:::     :::

วิเคราะห์บอล อิตาลี - โปแลนด์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 01 มิถุนายน 2562
3,872
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อิตาลี
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 02 มิถุนายน 2562 - 22:30
โปแลนด์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
3 - 5 - 2
 
ปลิซซารี่
 
รานิเอรี่
 
เดล ปราโต้
 
กับเบีย
 
ตริปัลเดลลี่
 
เปลเลกรินี่
 
เปสโปซีโต้
 
ฟรัตเตซี่
 
เบลลาโนว่า
 
ปินามอนติ
 
สคามัชช่า
 
มาเยชกี้
 
โซต้า
 
วาลูเคียวิชซ์
 
โซโบชินสกี้
 
เบดนาร์ชิค
 
โคปาชซ์
 
สลีสซ์
 
มาคอฟสกี้
 
สตานิเลวิชซ์
 
สเตชซิค
 
ซิลล่า

อิตาลี 

เปาโล นิโคลาโต้ พักแข้งตัวหลักจากเกมสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่มที่เสมอ ญี่ปุ่น 0-0 ถึง 9 ตำแหน่งโดยส่งเฉพาะ ดาวิเด้ ฟรัตเตซี่ กับ อเลสซานโดร ตริปัลเดลลี่ เท่านั้น ส่วน อันเดรีย ปินามอนติ, จานลูก้า สคามัชช่า, ลูก้า เปลเลกรินี่, ราอูล เบลลาโนว่า, เอ็นรีโก้ เดล ปราโต้ หรือ มัตเตโอ กับเบีย พร้อมคืนตัวจริงทั้งหมด 

จานลูก้า สคามัชช่า จะลงเล่นกองหน้าคู่ อันเดรีย ปินามอนติ แดนกลางมี ดาวิเด้ ฟรัตเตซี่, ซัลวาตอเร่ เอสโปซีโต้, ลูก้า เปลเลกรินี่ ลงทำเกม ขณะที่ ราอูล เบลลาโนว่า กับ อเลสซานโดร ตริปัลเดลลี่ จะรับบทวิงแบ็กสองฝั่ง ส่วน มัตเตโอ กับเบีย, เอ็นรีโก้ เดล ปราโต้, ลูก้า รานิเอรี่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี อเลสซานโดร ปลิซซารี่ ลงเฝ้าเสา 

โปแลนด์

ยาเช็ค มาเกียร่า จะปรับทัพด้วยการส่ง โดมินิค สเตชซิค, ดาวิด โคปาชซ์, อาเดรียน ลิสซาร์ซ หรือ นิโกล่า ซาเลฟสกี้ สลับลงเล่นตัวจริงพร้อมปรับมาจาก 4-2-3-1 มาเล่นระบบ 3-5-2  ส่วน อาเดรียน เบดนาร์ชิค, มาเตอุสซ์ โบกุสซ์, มาอิค นาฟรอชกี้, อาเดรียน กริสซ์เคียวิชซ์ หรือ มิชาล สโกราช ยังเป็นสำรอง

โดมินิค สเตชซิค จะลงเล่นกองหน้าคู่ มาร์เซล ซิลล่า แดนกลางมี ยาคุบ เบดนาร์ชิค, ดาวิด โคปาชซ์, บาร์ตอสซ์ สลีสซ์, โทมาชส์ มาคอฟสกี้, อาเดรียน สตานิเลวิชซ์ ลงทำเกม ส่วน เซฟาริน โซต้า, เซบาสเตียน วาลูเคียวิชซ์, ยาน โซโบชินสกี้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ราโดสลาฟ มาเยชกี้ ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด 

อิตาลี (3-5-2) : อเลสซานโดร ปลิซซารี่ - มัตเตโอ กับเบีย, เอ็นรีโก้ เดล ปราโต้, ลูก้า รานิเอรี่ - ราอูล เบลลาโนว่า, ดาวิเด้ ฟรัตเตซี่, ซัลวาตอเร่ เอสโปซีโต้, ลูก้า เปลเลกรินี่, อเลสซานโดร ตริปัลเดลลี่ - จานลูก้า สคามัชช่า, อันเดรีย ปินามอนติ 

โปแลนด์ (3-5-2) : ราโดสลาฟ มาเยชกี้ - เซฟาริน โซต้า, เซบาสเตียน วาลูเคียวิชซ์, ยาน โซโบชินสกี้ - ยาคุบ เบดนาร์ชิค, ดาวิด โคปาชซ์, บาร์ตอสซ์ สลีสซ์, โทมาชส์ มาคอฟสกี้, อาเดรียน สตานิเลวิชซ์ - โดมินิค สเตชซิค, มาร์เซล ซิลล่า 

สนาม : กดีเนีย สเตเดี้ยม, กดีเนีย 


ผลงาน อิตาลี 5 นัดล่าสุด
29/05/2019 Italy U20 0 : 0 Japan U20
26/05/2019 Ecuador U20 0 : 1 Italy U20
23/05/2019 Mexico U20 1 : 2 Italy U20
26/03/2019 Switzerland U20 3 : 0 Italy U20
21/03/2019 Italy U20 0 : 1 Czech Republic U20
ผลงาน โปแลนด์ 5 นัดล่าสุด
30/05/2019 Senegal U20 0 : 0 Poland U20
27/05/2019 Poland U20 5 : 0 Tahiti U20
24/05/2019 Poland U20 0 : 2 Colombia U20
27/03/2019 Poland U20 0 : 2 Germany U20
21/03/2019 Poland U20 4 : 1 Japan U20
สถิติการพบกัน อิตาลี - โปแลนด์
07/09/2018 Poland U20 0 : 3 Italy U20
05/09/2017 Italy U20 6 : 1 Poland U20
23/03/2017 Poland U20 3 : 1 Italy U20
06/10/2016 Italy U20 3 : 0 Poland U20
23/03/2016 Poland U20 0 : 3 Italy U20

อิตาลี ทำผลงานในรายการนี้ได้ดีตามมาตรฐานโดยเฉพาะการเล่นเกมรับที่เหนียวแน่นเสียเพียงประตูเดียวเท่านั้น ขณะที่ โปแลนด์ ได้เปรียบเฉพาะการเล่นเป็นเจ้าภาพเท่านั้น แต่ศักยภาพทีมและฟอร์มโดยรวมยังดูเป็นรองชัดเจน ทีมอัซซูรินี่จะวางแผนมาเล่นด้วยความรัดกุมตามสไตล์ถนัดก่อนจะใช้การเข้าคมที่เฉียบคมกว่าบดเอาชนะคว้าตั๋วเข้ารอบควอเตอร์ไฟนัลตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : อิตาลี ชนะ โปแลนด์ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด