:::     :::

วิเคราะห์บอล มายอร์ก้า - กรานาด้า

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 03 มิถุนายน 2562
4,700
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
มายอร์ก้า
vs
คืนวันอังคาร ที่ 04 มิถุนายน 2562 - 02:00
กรานาด้า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
มานูเอล เรน่า
 
เอสตูปินญาน
 
ไรโย่
 
วาลเยนต์
 
ซาสเตร้
 
ซัลบา
 
เปดราซ่า
 
โรดรีเกซ
 
ลาโก้
 
บูดีเมียร์
 
อารีดาย
 
รุย ซิลวา
 
ดีอาซ
 
ซานเชซ
 
กีนี
 
มาร์ตีเนซ
 
อัลเบร์โต้
 
มอนโตโร่
 
บาดีโย่
 
บีโก้
 
ปวยร์ตาส
 
โรดรี

มายอร์ก้า

บีเซนเต้ โมเรโน่ ไม่มี ฟรังโก้ รุสโซ่ กับ นิโกล่า สโตยิลโกวิช สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อับดอน ปราตส์ มีโอกาสเบียดแย่งตำแหน่งตัวจริงมาจาก อารีดาย กาเบรร่า ซูอาเรซ ส่วน เลโอนาร์โด้ ซูอาเรซ, อีดริสซู โมฮัมเหม็ด, อเล็กซ์ โลเปซ หรือ ชีสโก้ กัมโปส ยังเป็นตัวสำรอง 

อารีดาย กาเบรร่า ซูอาเรซ, อันเต้ บูดีเมียร์, จูเนียร์ ลาโก้ จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี ดาเนียล โฆเซ่ โรดรีเกซ, มาร์ก เปดราซ่า, ซัลบาดอร์ เซบีย่า ซัลบา ลงทำเกม ส่วน โจน ซาสเตร้, มาร์ติน วาลเยนต์, อันโตนิโอ โฆเซ่ ไรโย่, เปร์วีส โฮซูเอ้ เอสตูปินญาน จะลงคุมแนวรับ โดยมี มานูเอล เรน่า โรดรีเกซ ลงเฝ้าเสา 

กรานาด้า 

ดีเอโก้ มาร์ตีเนซ ไม่มี โฆเซ่ อันโตนิโอ มาร์ตีเนซ กับ ฟราน รีโก้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เบร์นาร์โด้ บิคตอร์ กรูซ ตอร์เรส ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ถ้าหากเบร์นาร์โด้ลงเล่นไม่ได้ ฆัวกิน โฆเซ่ มาริน รูอีซ กีนี จะต้องขยับเข้ามารับบทเซนเตอร์จำเป็นพร้อมส่ง อเล็กซ์ มาร์ตีเนซ ลงเล่นแบ็กซ้าย ส่วน อาเดรียน รามอส, ราม่อน อาซีซ, เฟเดรีโก้ ซาน เอเมเตรีโอ ดีอาซ เฟเด, อาเลฆานโดร โปโซ่ หรือ ดาเนียล โอเฆด้า ยังเป็นตัวสำรอง 

โรดรีโก้ รีออส โลซาโน่ โรดรี จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี อัลบาโร่ บาดีโย่, เฟเดรีโก้ บีโก้, อันโตนิโอ ปวยร์ตาส เดินเกมรุก ขณะที่ อัลเบร์โต้ มาร์ติน จะคุมแดนกลางกับ อังเคล มอนโตโร่ ซานเชซ ส่วน บิคตอร์ ดีอาซ, เคร์มาน ซานเชซ, ฆัวกิน โฆเซ่ มาริน รูอีซ กีนี, อเล็กซ์ มาร์ตีเนซ จะลงคุมแนวรับ โดยมี รุย ซิลวา ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด 

มายอร์ก้า (4-3-3) : มานูเอล เรน่า โรดรีเกซ - โจน ซาสเตร้, มาร์ติน วาลเยนต์, อันโตนิโอ โฆเซ่ ไรโย่, เปร์วีส โฮซูเอ้ เอสตูปินญาน - ดาเนียล โฆเซ่ โรดรีเกซ, มาร์ก เปดราซ่า, ซัลบาดอร์ เซบีย่า ซัลบา - อารีดาย กาเบรร่า ซูอาเรซ, อันเต้ บูดีเมียร์, จูเนียร์ ลาโก้ 

กรานาด้า (4-2-3-1) : รุย ซิลวา - บิคตอร์ ดีอาซ, เคร์มาน ซานเชซ, ฆัวกิน โฆเซ่ มาริน รูอีซ กีนี, อเล็กซ์ มาร์ตีเนซ - อัลเบร์โต้ มาร์ติน, อังเคล มอนโตโร่ ซานเชซ - อัลบาโร่ บาดีโย่, เฟเดรีโก้ บีโก้, อันโตนิโอ ปวยร์ตาส - โรดรีโก้ รีออส โลซาโน่ โรดรี 

สนาม : อีเบโรสตาร์ เอสตาดี้ 

ผู้ตัดสิน : ดามาโซ่ อาร์เซเดียโน่ โมเนสซีโย่ 


ผลงาน มายอร์ก้า 5 นัดล่าสุด
28/05/2019 ลา คอรุนญ่า 1 : 0 มายอร์ก้า
19/05/2019 มายอร์ก้า 1 : 0 อัลเมเรีย
11/05/2019 กิมนาสติก ตาร์ราโกน่า 2 : 1 มายอร์ก้า
05/05/2019 มายอร์ก้า 2 : 1 สปอร์ติ้ง กิฆอน
27/04/2019 มาลาก้า 0 : 1 มายอร์ก้า
ผลงาน กรานาด้า 5 นัดล่าสุด
27/05/2019 กรานาดา ซีเอฟ 1 : 1 คาดิส
21/05/2019 อัลบาเซเต้ 0 : 1 กรานาดา ซีเอฟ
11/05/2019 กรานาดา ซีเอฟ 2 : 1 เตเนริเฟ่
06/05/2019 เรอัล โอเบียโด 1 : 1 กรานาดา ซีเอฟ
28/04/2019 กรานาดา ซีเอฟ 2 : 0 กิมนาสติก ตาร์ราโกน่า
สถิติการพบกัน มายอร์ก้า - กรานาด้า
15/10/2018 กรานาดา ซีเอฟ 1 : 0 มายอร์ก้า
14/08/2016 มายอร์ก้า 2 : 3 กรานาดา ซีเอฟ
03/03/2013 กรานาดา ซีเอฟ 1 : 2 มายอร์ก้า
07/10/2012 มายอร์ก้า 1 : 2 กรานาดา ซีเอฟ
08/04/2012 มายอร์ก้า 0 : 0 กรานาดา ซีเอฟ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. โอซาซูน่า 25 9 7 18 2 0 7 7 7 23 84
2. กรานาดา ซีเอฟ 21 12 7 12 6 2 9 6 5 23 75
3. อัลบาเซเต้ 19 14 7 9 10 1 10 4 6 20 71
4. มาลาก้า 19 11 10 11 4 5 8 7 5 16 68
5. มายอร์ก้า 19 10 11 15 3 2 4 7 9 16 67
6. คาดิส 16 16 8 9 10 1 7 6 7 19 64
7. ลา คอรุนญ่า 16 16 8 9 8 3 7 8 5 16 64
8. เรอัล โอเบียโด 16 12 12 9 9 2 7 3 10 0 60
9. สปอร์ติ้ง กิฆอน 15 13 13 9 6 5 6 7 8 4 58
10. อัลเมเรีย 14 14 12 9 8 3 5 6 9 9 56
11. เอลเช่ 13 15 12 10 6 4 3 9 8 0 54
12. เอดี อัลคอลคอน 14 10 17 9 6 6 5 4 11 -5 52
13. ลาส ปัลมาส 12 16 12 9 8 3 3 8 9 -2 52
14. เรอัล ซาราโกซ่า 13 11 16 7 6 7 6 5 9 -1 50
15. Extremadura UD 13 10 17 7 3 10 6 7 7 -5 49
16. นูมานเซีย 11 14 15 10 4 6 1 10 9 -6 47
17. เตเนริเฟ่ 10 16 14 8 8 4 2 8 10 -11 46
18. ซีดี ลูโก 10 15 15 8 5 7 2 10 8 -8 45
19. ราโย่ มาจาดาฮอนด้า 11 9 20 7 6 7 4 3 13 -15 42
20. กิมนาสติก ตาร์ราโกน่า 9 8 24 7 5 8 2 3 16 -33 35
21. คอร์โดบ้า 7 13 21 6 7 8 1 6 13 -29 34
22. ซีเอฟเรอุสดิปอร์ติว 5 6 30 1 5 15 4 1 15 -31 0

กรานาด้า ต้องการชัยชนะเพื่อคว้าตั๋วเลื่อนชั้นตามหลังโอซาซูน่าทันที แต่สภาพทีมมีปัญหาในแนวรับ ขณะเดียวกัน มายอร์ก้า ยังต้องการคะแนนเพื่อคว้าตั๋วเล่นเพลย์ออฟเช่นกัน ทีมชาวเกาะยังเล่นในบ้านแข็งแกร่งพอตัวจึงมีโอกาสยันเสมอหรือเบียดคว้าชัยเช่นกัน 

ผลที่คาด : มายอร์ก้า ชนะ กรานาด้า 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด