:::     :::

วิเคราะห์บอล เม็กซิโก - เวเนซุเอลา

เพิ่ม : วันอังคารที่ 04 มิถุนายน 2562
4,111
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เม็กซิโก
vs
วันพฤหัสบดี ที่ 06 มิถุนายน 2562 - 08:00
เวเนซุเอลา

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
โอรอซโก้
 
กายาร์โด้
 
เรเยส
 
อาเราโฮ
 
นาวาร์โร่
 
กูเตียร์เรซ
 
อัลวาเรซ
 
โดส ซานโตส
 
ปิซาร์โร่
 
ฮิเมเนซ
 
อัลวาราโด้
 
โรโม่
 
เอร์นานเดซ
 
ซานเชยอร์
 
บียานวยบา
 
โรซาเลส
 
อันยอร์
 
เอร์เรร่า
 
เซอิฆาส
 
มาชิส
 
รอนดอน
 
มูรีโย่
เม็กซิโก
เคราร์โด้ มาร์ตีโน่ เทรนเนอร์ทีมชาติเม็กซิโก จะพาทีมลงอุ่นเครื่องสองเกมก่อนพาทีมลงทำศึกคอนคาเคฟ โกลด์ คัพ ในวันที่ 16 มิถุนายน โดยชุดนี้ไร้ตัวหลักอย่าง การ์ลอส เวล่า, อีร์วิง โลซาโน่, ฮาเวียร์ เอร์นานเดซ, โจวานนี่ โดส ซานโตส และ มิเกล ลายุน
เกมนี้มีการยืนยันแล้วว่าทีมจะให้ตัวหลักอย่าง กีเยร์โม่ โอชัว กับ อันเดรยส กวาร์ดาโด้ ได้พัก โดยทีมจะมี โจนาธาน โอรอซโก้ เฝ้าเสา กองหลัง เฟร์นานโด นาวาร์โร่, เนสเตอร์ อาเราโฮ, ดีเอโก้ เรเยส และ เฮซุส กายาร์โด้ คุมเกมโดยมี โจนาธาน โดส ซานโตส, เอ็ดสัน อัลวาเรซ และ เอริค กูเตียร์เรซ เป็นกองกลาง แนวรุก ริคาร์โด้ อัลวาราโด้, ราอูล ฮิเมเนซ และ โรดอลโฟ่ ปิซาร์โร่ เป็นสามประสาน
เวเนซูเอล่า
ราฟาเอล ดูดาเมล นายใหญ่เวเนซูเอล่า จะพาทีมสู้กับสองยักษ์ใหญ่จากอเมริกาอย่าง เม็กซิโก และ สหรัฐฯ ก่อนจะสู้ศึกโกปา อเมริกา ที่ประเทศบราซิล ล่าสุดเพิ่งเสมอกับ เอกวาดอร์ มา 1-1 
สภาพทีมไม่มี อาร์ชิเมเดส ฟิเกร่า กองกลางที่เจ็บจนโดนเปลี่ยนตัวจากเกมล่าสุด ส่วน โตมาส รินคอน ที่เพิ่งมาเข้าแคมป์น่าจะเป็นสำรองไปก่อน
ราฟาเอล โรโม่ ทำหน้าที่ผู้รักษาประตู กองหลัง โรนัลด์ เอร์นานเดซ, จอน ชานเซยอร์, มิเกล บียานวยบา และ โรเบร์โต้ โรซาเลส ทำหน้าที่ แดนกลาง ฮวน ปาโบล อันยอร์, ยานเคล เอร์เรร่า และ หลุยส์ มานูเอล เซอิฆาส ส่วนแนวรุก ดาร์วิน มาชิส, ซาโลมอน รอนดอน และ จอน มูรีโย่ ยืนแนวรุก
11 ผู้เล่นตามคาด
เม็กซิโก (4-3-3) : โจนาธาน โอรอซโก้ - เฟร์นานโด นาวาร์โร่, เนสเตอร์ อาเราโฮ, ดีเอโก้ เรเยส, เฮซุส กายาร์โด้ - โจนาธาน โดส ซานโตส, เอ็ดสัน อัลวาเรซ, เอริค กูเตียร์เรซ - ริคาร์โด้ อัลวาราโด้, ราอูล ฮิเมเนซ, โรดอลโฟ่ ปิซาร์โร่
เวเนซูเอล่า (4-3-3) : ราฟาเอล โรโม่ - โรนัลด์ เอร์นานเดซ, จอน ชานเซยอร์, มิเกล บียานวยบา, โรเบร์โต้ โรซาเลส - ฮวน ปาโบล อันยอร์, ยานเคล เอร์เรร่า, หลุยส์ มานูเอล เซอิฆาส - ดาร์วิน มาชิส, ซาโลมอน รอนดอน, จอน มูรีโย่
สนาม : เมอร์เซเดส-เบนซ์ สเตเดี้ยม, แอตแลนต้า, จอร์เจีย (สนามกลาง)


ผลงาน เม็กซิโก 5 นัดล่าสุด
27/03/2019 เม็กซิโก 4 : 2 ปารากวัย
23/03/2019 เม็กซิโก 3 : 1 ชิลี
21/11/2018 อาร์เจนตินา 2 : 0 เม็กซิโก
17/11/2018 อาร์เจนตินา 2 : 0 เม็กซิโก
17/10/2018 เม็กซิโก 0 : 1 ชิลี
ผลงาน เวเนซุเอลา 5 นัดล่าสุด
02/06/2019 เวเนซุเอลา 1 : 1 เอกวาดอร์
26/03/2019 Catalonia Selection 2 : 1 เวเนซุเอลา
23/03/2019 อาร์เจนตินา 1 : 3 เวเนซุเอลา
20/11/2018 อิหร่าน 1 : 1 เวเนซุเอลา
16/11/2018 ญี่ปุ่น 1 : 1 เวเนซุเอลา
สถิติการพบกัน เม็กซิโก - เวเนซุเอลา
14/06/2016 เม็กซิโก 1 : 1 เวเนซุเอลา
26/01/2012 เม็กซิโก 3 : 1 เวเนซุเอลา
12/06/2011 เม็กซิโก 0 : 3 เวเนซุเอลา
30/03/2011 เม็กซิโก 1 : 1 เวเนซุเอลา
13/10/2010 เม็กซิโก 2 : 2 เวเนซุเอลา
ความน่าจะเป็นของเกม
เม็กซิโก ชัดนี้แม้ว่าประสบการณ์นักเตะจะไม่มาก แต่ก็ยังมีแข้งดังคอยประคองอยู่ ด้าน เวเนซูเอล่า วัดกันแล้วสภาพยังเป็นรอง เกมนี้อาจจะไม่ได้ใส่อะไรกันเต็มที่มาก แต่เกมรุกทีม "จังโก้" ที่ดีกว่าก็น่าจะเบียดเอาชนะไปได้
ผลการแข่งขันที่คาด
เม็กซิโก ชนะ เวเนซูเอล่า 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด