:::     :::

วิเคราะห์บอล ชิลี - เฮติ

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 06 มิถุนายน 2562
4,166
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ชิลี
vs
วันศุกร์ ที่ 07 มิถุนายน 2562 - 06:00
เฮติ

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 4 - 2
 
อารีอาส
 
โบเซชูร์
 
มารีปาน
 
เมเดล
 
อีสล่า
 
วีดาล
 
ปูลการ์
 
อารานกีซ
 
ปาเวซ
 
วาร์กาส
 
กาสตีโย่
 
ปลาซีเด้
 
อาร์กุส
 
เฌโรม
 
เจฟฟาร์ดส์
 
บาซีเล่
 
นาซอน
 
ก็องตาเว่
 
บาปติสต์
 
ปิแอร์โร่ต์
 
อัลเซอุส
 
คริสเตียน

ชิลี 

เรยนัลโด้ รวยด้า ยังไม่ใช้งาน อเล็กซิส ซานเชซ, กอนซาโล่ ฮาร่า กับ อีกอร์ ลิชนอฟสกี้ ที่สภาพร่างกายยังไม่เต็มร้อย ส่วน เอดูอาร์โด้ วาร์กาส, เอริก ปูลการ์, กีเยร์โม่ มารีปาน กับ ฌอน โบเซชูร์ พร้อมสลับลงสนาม 

นิโกลัส กาสตีโย่, เอดูอาร์โด้ วาร์กาส แดนกลางมี เอสเตบัน ปาเวซ, ชาร์ลส์ อารานกีซ, เอริก ปูลการ์, อาร์ตูโร่ วีดาล ลงทำเกม ส่วน เมาริซิโอ อีสล่า, การี เมเดล, กีเยร์โม่ มารีปาน, ฌอน โบเซชูร์ จะลงคุมแนวรับ โดยมี กาเบรียล อารีอาส ลงเฝ้าเสา  

เฮติ

มาร์ก กอลล่าต์ จะเลือกใช้งานขุมกำลังชุดเดียวกับเกมล่าสุดที่พ่าย เอล ซัลวาดอร์ 0-1 ส่วน ริการ์โด้ อาเด้, ชาร์ลส์ ฮาโรลด์ จูเนียร์, เดอร์ริค เอเตียนน์, โฌแนล เดซิเร่ หรือ ฌิมี่ อเล็กซิส ยังเป็นสำรอง 

ไบรอัน อัลเซอุส จะลงเล่นกองหน้าคู่ อเล็กซ์ คริสเตียน แดนกลางมี ดักเก้น นาซอน, มิชาเอล กานตาเบ้, ฌอง บาปติสต์, ฟร็องต์ซดี้ ปิแอร์โร่ต์ ลงทำเกม ส่วน การ์เลนส์ อาร์กุส, เมอชัค เฌโรม, เยมส์ เจฟฟาร์ดฟ์, แอร์กเร่ บาซีเล่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี จอห์นนี่ ปลาซีเด้ ลงเฝ้าเสา  

11 ผู้เล่นตามคาด

ชิลี (4-4-2) : กาเบรียล อารีอาส - เมาริซิโอ อีสล่า, การี เมเดล, กีเยร์โม่ มารีปาน, ฌอน โบเซชูร์ - เอสเตบัน ปาเวซ, ชาร์ลส์ อารานกีซ, เอริก ปูลการ์, อาร์ตูโร่ วีดาล - นิโกลัส กาสตีโย่, เอดูอาร์โด้ วาร์กาส 

เฮติ (4-4-2) : จอห์นนี่ ปลาซีเด้ - การ์เลนส์ อาร์กุส, เมอชัค เฌโรม, เยมส์ เจฟฟาร์ดฟ์, แอร์กเร่ บาซีเล่ - ดักเก้น นาซอน, มิกาแอล ก็องตาเว่, ฌอง บาปติสต์, ฟร็องต์ซดี้ ปิแอร์โร่ต์ - ไบรอัน อัลเซอุส, อเล็กซ์ คริสเตียน 

สนาม : เอสตาดิโอ ลา ปอร์ตาดา เด ลา เซเรน่า 


ผลงาน ชิลี 5 นัดล่าสุด
27/03/2019 อเมริกา 1 : 1 ชิลี
23/03/2019 เม็กซิโก 3 : 1 ชิลี
21/11/2018 ชิลี 4 : 1 ฮอนดูรัส
17/11/2018 ชิลี 2 : 3 คอสตาริกา
17/10/2018 เม็กซิโก 0 : 1 ชิลี
ผลงาน เฮติ 5 นัดล่าสุด
03/06/2019 เอลซัลวาดอร์ 1 : 0 Haiti
25/03/2019 Haiti 2 : 1 คิวบา
21/11/2018 เอลซัลวาดอร์ 1 : 0 Haiti
18/11/2018 Nicaragua 0 : 2 Haiti
17/10/2018 Saint Lucia 1 : 2 Haiti
สถิติการพบกัน ชิลี - เฮติ
10/09/2014 ชิลี 1 : 0 Haiti
20/01/2013 ชิลี 3 : 0 Haiti
24/05/2007 Haiti 0 : 0 ชิลี

ชิลี ลงสนามด้วยสภาพไม่เต็มร้อย แต่ยังได้เปรียบที่เล่นในถิ่นด้วยศักยภาพทีมเหนือกว่าชัดเจน อย่างไรก็ตาม เฮติ เป็นทีมที่เล่นเกมรับเหนียวแน่นพอตัว ทีมเยือนยังวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมด้วย ชิลี จึงอาจยิงทีมเยือนไม่ขาด 

ผลที่คาด : ชิลี ชนะ เฮติ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด