:::   08:57 - ผลคอนคาเคฟ โกลด์ คัพ 2019 : คิวบา แพ้ มาร์ตินิก 0-3   :::   06:23 - ผลโกปาอเมริกา 2019 : โคลอมเบีย ชนะ กาตาร์ 1-0   :::   03:52 - ผลชิงแชมป์ยุโรปรุ่นยู-21 : อิตาลี แพ้ โปแลนด์ 0-1, สเปน ชนะ เบลเยียม 2-1   :::   03:52 - ผลบอลหญิงชิงแชมป์โลก : ญี่ปุ่น แพ้ อังกฤษ 0-2, สกอตแลนด์ เสมอ อาร์เจนตินา 3-3   :::

วิเคราะห์บอล สาธารณรัฐเช็ก - บัลแกเรีย

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 07 มิถุนายน 2562
3,031
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สาธารณรัฐเช็ก
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 07 มิถุนายน 2562 - 01:45
บัลแกเรีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 2
 
วัชลิค
 
โนวัค
 
คาลาส
 
เซลุสต์ก้า
 
คาเดราเบ็ค
 
พาเวลก้า
 
ซูเช็ค
 
เครชี่
 
วิดร้า
 
ยังค์โต้
 
ชิค
 
มิไฮลอฟ
 
ส.โปปอฟ
 
บันดาลอฟสกี้
 
โบชินอฟ
 
เนดยัลคอฟ
 
มาลินอฟ
 
คอสตาดินอฟ
 
อีลิเยฟ
 
เนเดเลฟ
 
อ.โปปอฟ
 
เดวโปดอฟ

    เช็ก

    สาธารณรัฐเช็ก ผลงานในนัดออกสตาร์ทไม่ดีเลย เมื่อโดนอังกฤษถล่มขาด 5-0 แถมนัดอุ่นเครื่องล่าสุดก็พ่าย บราซิล 1-3 อีก

    ยาโรสลาฟ ซิลฮาวี่ เทรนเนอร์ของทีมไม่มี ธีโอดอร์ เกเบร เซลาสซี่, วลาดิเมียร์ ดาริด้า, โบเร็ค ดอชคาล และหัวหอกตัวเก๋าอย่าง มิลาน สโคด้า ซึ่งมีอาการบาดเจ็บรบกวน

    อย่างไรก็ตาม ตัวชูโรงอย่าง โทมัส วัชลิค, มาเร็ค ซูชี่, พาเวล คาเดราเบ็ค, ลาดิสลาฟ เครชี่, พาทริก ชิค และ มาเตย์ วิดร้า ยังอยู่พร้อมหน้าทั้งหมด

    บัลแกเรีย

    บัลแกเรีย เสมอมาตลอด 2 นัดแรกในศึกคัดยูโร โดยนั่นทำให้พวกเขาไม่แพ้ใครเป็นนัดที่ 4 ติดต่อกันแล้ว แต่ก็ไม่ชนะใครเช่นเดียวกัน

    เทรนเนอร์ คราสซิเมียร์ บาลาคอฟ ไม่ได้เรียกตัว นิโคไล โบดูรอฟ, อีวาน ตูริตซอฟ, มาร์เซลินโญ่, อีวายโล่ โชเชฟ, บอริสลาฟ โซเนฟ และ สตานิสลาฟ คอสตอฟ ซึ่งยังบาดเจ็บทั้งหมด

    กระนั้นก็ยังมีตัวหลักอย่าง นิโคไล มิไฮลอฟ, สตราฮิล โปปอฟ, วาซิล โบชิคอฟ, จอร์จี้ อีลิเยฟ และ อีเวลิน โปปอฟ ยังอยู่ครบ

    11 ตัวจริงตามคาด

    เช็ก (4-2-3-1) : โทมัส วัชลิค - พาเวล คาเดราเบ็ค, ออนเดรย์ เซลุสต์ก้า, โทมัส คาลาส, ฟิลิป โนวัค - โทมัส ซูเช็ค, ดาวิด พาเวลก้า - ยาคุบ ยังค์โต้, มาเตย์ วิดร้า, ลาดิสลาฟ เครชี่ - พาทริก ชิค

    บัลแกเรีย (4-4-2) : นิโคไล มิไฮลอฟ - สตราฮิล โปปอฟ, อีวาน บันดาลอฟสกี้, วาซิล โบชินอฟ, อันตอน เนดยัลคอฟ - คริสเตียน มาลินอฟ, จอร์จี้ คอสตาดินอฟ, จอร์จี้ อีลิเยฟ, โทดอร์ เนเดเลฟ - อีเวลิน โปปอฟ, คิริลล์ เดสโปดอฟ

    ผู้ตัดสิน :  ทามาส บ็อกนาร์ (ฮังการี)


ผลงาน สาธารณรัฐเช็ก 5 นัดล่าสุด
27/03/2019 สาธารณรัฐเช็ค 1 : 3 บราซิล
23/03/2019 อังกฤษ 5 : 0 สาธารณรัฐเช็ค
20/11/2018 สาธารณรัฐเช็ค 1 : 0 สโลวาเกีย
16/11/2018 โปแลนด์ 0 : 1 สาธารณรัฐเช็ค
17/10/2018 ยูเครน 1 : 0 สาธารณรัฐเช็ค
ผลงาน บัลแกเรีย 5 นัดล่าสุด
26/03/2019 คอซอวอ 1 : 1 บัลแกเรีย
23/03/2019 บัลแกเรีย 1 : 1 มอนเตรเนโก
20/11/2018 บัลแกเรีย 1 : 1 สโลวีเนีย
17/11/2018 ไซปรัส 1 : 1 บัลแกเรีย
17/10/2018 นอร์เวย์ 1 : 0 บัลแกเรีย
สถิติการพบกัน สาธารณรัฐเช็ก - บัลแกเรีย
16/10/2013 บัลแกเรีย 0 : 1 สาธารณรัฐเช็ค
17/10/2012 สาธารณรัฐเช็ค 0 : 0 บัลแกเรีย
02/06/2004 สาธารณรัฐเช็ค 3 : 1 บัลแกเรีย
07/10/2001 สาธารณรัฐเช็ค 6 : 0 บัลแกเรีย
02/09/2000 บัลแกเรีย 0 : 1 สาธารณรัฐเช็ค

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. อังกฤษ 2 0 0 1 0 0 1 0 0 9 6
2. บัลแกเรีย 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
3. คอซอวอ 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
4. มอนเตรเนโก 0 1 1 0 0 1 0 1 0 -4 1
5. สาธารณรัฐเช็ค 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -5 0
Group B
1. ยูเครน 1 1 0 0 0 0 1 1 0 1 4
2. ลักเซมเบิร์ก 1 0 1 1 0 1 0 0 0 0 3
3. โปรตุเกส 0 2 0 0 2 0 0 0 0 0 2
4. เซอร์เบีย 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
5. ลิทัวเนีย 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
Group C
1. นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 2 0 0 2 0 0 0 0 0 3 6
2. เยอรมัน 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
3. เนเธอร์แลนด์ 1 0 1 1 0 1 0 0 0 3 3
4. เอสโตเนีย 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -2 0
5. เบลารุส 0 0 2 0 0 0 0 0 2 -5 0
Group D
1. ไอแลนด์ 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2 6
2. สวิตเซอร์แลนด์ 1 1 0 0 1 0 1 0 0 2 4
3. เดนมาร์ก 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
4. ยิบรอลตาร์ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
5. จอร์เจีย 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -3 0
Group E
1. สโลวาเกีย 1 0 1 1 0 0 0 0 1 1 3
2. เวลส์ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
3. ฮังการี 1 0 1 1 0 0 0 0 1 -1 3
4. โครเอเชีย 1 0 1 1 0 0 0 0 1 0 3
5. อาเซอร์ไบจาน 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
Group F
1. สเปน 2 0 0 1 0 0 1 0 0 3 6
2. สวีเดน 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
3. โรมาเนีย 1 0 1 1 0 0 0 0 1 2 3
4. มัลตา 1 0 1 1 0 1 0 0 0 -1 3
5. นอร์เวย์ 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -1 1
6. ฟาโร อีสแลนด์ 0 0 2 0 0 0 0 0 2 -4 0
Group G
1. โปแลนด์ 2 0 0 1 0 0 1 0 0 3 6
2. อิสราเอล 1 1 0 1 1 0 0 0 0 2 4
3. มาซิโดเนียเหนือ 1 1 0 1 0 0 0 1 0 2 4
4. สโลวีเนีย 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
5. ออสเตรีย 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -3 0
6. ลัตเวีย 0 0 2 0 0 0 0 0 2 -4 0
Group H
1. ฝรั่งเศส 2 0 0 1 0 0 1 0 0 7 6
2. ตุรกี 2 0 0 1 0 0 1 0 0 6 6
3. แอลเบเนีย 1 0 1 0 0 1 1 0 0 1 3
4. ไอซ์แลนด์ 1 0 1 0 0 0 1 0 1 -2 3
5. อันดอร์รา 0 0 2 0 0 2 0 0 0 -5 0
6. มอลโดวา 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -7 0
Group I
1. เบลเยียม 2 0 0 1 0 0 1 0 0 4 6
2. รัสเซีย 1 0 1 0 0 0 1 0 1 2 3
3. คาซัคสถาน 1 0 1 1 0 1 0 0 0 -1 3
4. ไซปรัส 1 0 1 1 0 1 0 0 0 3 3
5. สก๊อตแลนด์ 1 0 1 0 0 0 1 0 1 -1 3
6. ซานมารีโน 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -7 0
Group J
1. อิตาลี 2 0 0 2 0 0 0 0 0 8 6
2. กรีซ 1 1 0 0 0 0 1 1 0 2 4
3. Bosnia & Herzegovina 1 1 0 1 1 0 0 0 0 1 4
4. ฟินแลนด์ 1 0 1 0 0 0 1 0 1 0 3
5. อาร์เมเนีย 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -3 0
6. ลิกเตนสไตน์ 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -8 0

    เช็ก ฟอร์มห่วยมากในช่วงหลัง แต่เกมนี้ถือเป็นโอกาสดีที่ได้เฝ้ารัง แม้ บัลแกเรีย จะผลงานโอเคเลย แต่นัดเยือนแบบนี้ยังไม่น่าไว้ใจ เชื่อว่าบอลอั้นอย่างเจ้าถิ่นจะคืนฟอร์มเก็บชัยได้เสียที

    ผลที่คาด

    เช็ก ชนะ บัลแกเรีย 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด