:::     :::

วิเคราะห์บอล เอสโตเนีย - นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 08 มิถุนายน 2562
1,347
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เอสโตเนีย
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 08 มิถุนายน 2562 - 23:00
นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์

ผังนักเตะที่คาด

5 - 4 - 1
4 - 3 - 3
 
อัคซาลู
 
เทนิสเต้
 
คามส์
 
พิคค์
 
ทามม์
 
คัลลาสเต้
 
เคต
 
วาสซิลเยฟ
 
พูรี
 
โอชาม่า
 
เซนยอฟ
 
พีค็อก-ฟาร์เรลล์
 
ดัลลาส
 
แค็ธคาร์ท
 
อีแวนส์
 
ลูอิส
 
แม็คแนร์
 
เดวิส
 
เซวิลล์
 
แม็คกินน์
 
โจนส์
 
ลาฟเฟอร์ตี้

เอสโตเนีย

เอสโตเนีย ของกุนซือ มาร์ติน รีม เรียกผู้เล่นมาติดทีมชุดนี้ 23 ราย แต่ว่ายังไม่มี รักนาร์ คลาวาน อดีตกองหลังลิเวอร์พูลที่หลุดทีมอีกครั้ง ส่วน อิลย่า อันโตนอฟ ผู้เล่นกองกลางถูกตัดชื่อออกถ้วยเหตุผลทางเทคนิค

การจัดทัพจะอัดหลังแน่น 5 รายประกอบด้วย ทายโย่ เทนิสเต้, เกิร์ต คามส์, อาร์เทอร์ พิคค์, ยูนาส ทามม์ และ เคน คัลลาสเต้

แดนกลางนำโดย มัทเทียส เคต, คอนสตานติน วาสซิลเยฟ, ซานเดอร์ พูรี และ เฮนริค โอชาม่า โดยมี เซอร์เก เซนยอฟ ดาวยิงจอมเก๋าวัย 30 ปียืนหน้าเป้า 


ไอร์แลนด์เหนือ

ไอร์แลนด์เหนือ ของเทรนเนอร์ ไมเคิ่ล โอนีลล์ เก็บ 6 คะแนนตามเป้ากับ 2 นัดที่เล่นในบ้านเอาชนะเอสโตเนียกับเบลารุสได้สำเร็จ 

ทีมชุดนี้ขาดผู้เล่นสำคัญไปเพียง วิลล์ กริ๊กก์ เพียงรายเดียว แต่ก็ไม่ส่งผลมากนักเพราะแกนหลักอื่นอยู่กันครบ โดย 3 ประสานในแนวรุกจะเป็น ไนออลล์ แม็คกินน์, จอร์แดน โจนส์ และ ไคล์ ลาฟเฟอร์ตี้ 

สตีเว่น เดวิส กัปตันทีมพร้อมคุมแดนกลาง ส่วนเกมรับนำโดย จอนนี่ อีแวนส์ แนวรับประสบการณ์สูงจากเลสเตอร์ ซิตี้ 


11 ผู้เล่นตามคาด

เอสโตเนีย (5-4-1) : มิห์เคล อัคซาลู - ทายโย่ เทนิสเต้, เกิร์ต คามส์, อาร์เทอร์ พิคค์, ยูนาส ทามม์, เคน คัลลาสเต้ - มัทเทียส เคต, คอนสตานติน วาสซิลเยฟ, ซานเดอร์ พูรี, เฮนริค โอชาม่า - เซอร์เก เซนยอฟ

ไอร์แลนด์เหนือ (4-3-3) : เบลี่ย์ พีค็อก-ฟาร์เรลล์ - สจ๊วร์ต ดัลลาส, เคร็ก แค็ธคาร์ท, จอนนี่ อีแวนส์, จามาล ลูอิส - แพ็ดดี้ แม็คแนร์, สตีเว่น เดวิส, จอร์จ เซวิลล์ - ไนออลล์ แม็คกินน์, จอร์แดน โจนส์ - ไคล์ ลาฟเฟอร์ตี้

สนาม : อา เลอ ก็อก อารีน่า, ทัลลินน์

ผู้ตัดสิน : ฟาบิโอ เวริสซิโม่ (โปรตุเกส) 


ผลงาน เอสโตเนีย 5 นัดล่าสุด
27/03/2019 ยิบรอลตาร์ 0 : 1 เอสโตเนีย
22/03/2019 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 2 : 0 เอสโตเนีย
15/01/2019 เอสโตเนีย 0 : 0 ไอซ์แลนด์
11/01/2019 ฟินแลนด์ 1 : 2 เอสโตเนีย
19/11/2018 กรีซ 0 : 1 เอสโตเนีย
ผลงาน นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 5 นัดล่าสุด
25/03/2019 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 2 : 1 เบลารุส
22/03/2019 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 2 : 0 เอสโตเนีย
19/11/2018 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 1 : 2 ออสเตรีย
16/11/2018 ไอแลนด์ 0 : 0 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
16/10/2018 Bosnia & Herzegovina 2 : 0 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
สถิติการพบกัน เอสโตเนีย - นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
22/03/2019 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 2 : 0 เอสโตเนีย
08/10/2011 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 1 : 2 เอสโตเนีย
07/09/2011 เอสโตเนีย 4 : 1 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์
02/03/2006 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 1 : 0 เอสโตเนีย
31/03/2004 เอสโตเนีย 0 : 1 นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. อังกฤษ 2 0 0 1 0 0 1 0 0 9 6
2. สาธารณรัฐเช็ค 1 0 1 1 0 0 0 0 1 -4 3
3. คอซอวอ 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
4. บัลแกเรีย 0 2 1 0 1 0 0 1 1 -1 2
5. มอนเตรเนโก 0 2 1 0 1 1 0 1 0 -4 2
Group B
1. ยูเครน 2 1 0 1 0 0 1 1 0 6 7
2. ลักเซมเบิร์ก 1 1 1 1 0 1 0 1 0 0 4
3. โปรตุเกส 0 2 0 0 2 0 0 0 0 0 2
4. ลิทัวเนีย 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -1 1
5. เซอร์เบีย 0 1 1 0 0 0 0 1 1 -5 1
Group C
1. นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 2 0 0 2 0 0 0 0 0 3 6
2. เยอรมัน 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
3. เนเธอร์แลนด์ 1 0 1 1 0 1 0 0 0 3 3
4. เอสโตเนีย 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -2 0
5. เบลารุส 0 0 2 0 0 0 0 0 2 -5 0
Group D
1. ไอแลนด์ 2 1 0 1 0 0 1 1 0 2 7
2. สวิตเซอร์แลนด์ 1 1 0 0 1 0 1 0 0 2 4
3. จอร์เจีย 1 0 2 1 0 1 0 0 1 0 3
4. เดนมาร์ก 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
5. ยิบรอลตาร์ 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -4 0
Group E
1. สโลวาเกีย 1 0 1 1 0 0 0 0 1 1 3
2. เวลส์ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
3. ฮังการี 1 0 1 1 0 0 0 0 1 -1 3
4. โครเอเชีย 1 0 1 1 0 0 0 0 1 0 3
5. อาเซอร์ไบจาน 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
Group F
1. สเปน 3 0 0 1 0 0 2 0 0 6 9
2. สวีเดน 2 1 0 2 0 0 0 1 0 4 7
3. โรมาเนีย 1 1 1 1 0 0 0 1 1 2 4
4. มัลตา 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -4 3
5. นอร์เวย์ 0 2 1 0 2 0 0 0 1 -1 2
6. ฟาโร อีสแลนด์ 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -7 0
Group G
1. โปแลนด์ 3 0 0 1 0 0 2 0 0 4 9
2. อิสราเอล 2 1 0 1 1 0 1 0 0 5 7
3. มาซิโดเนียเหนือ 1 1 1 1 0 1 0 1 0 1 4
4. ออสเตรีย 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -2 3
5. สโลวีเนีย 0 2 1 0 1 0 0 1 1 -1 2
6. ลัตเวีย 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -7 0
Group H
1. ฝรั่งเศส 2 0 0 1 0 0 1 0 0 7 6
2. ตุรกี 2 0 0 1 0 0 1 0 0 6 6
3. แอลเบเนีย 1 0 1 0 0 1 1 0 0 1 3
4. ไอซ์แลนด์ 1 0 1 0 0 0 1 0 1 -2 3
5. อันดอร์รา 0 0 2 0 0 2 0 0 0 -5 0
6. มอลโดวา 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -7 0
Group I
1. เบลเยียม 2 0 0 1 0 0 1 0 0 4 6
2. รัสเซีย 1 0 1 0 0 0 1 0 1 2 3
3. คาซัคสถาน 1 0 1 1 0 1 0 0 0 -1 3
4. ไซปรัส 1 0 1 1 0 1 0 0 0 3 3
5. สก๊อตแลนด์ 1 0 1 0 0 0 1 0 1 -1 3
6. ซานมารีโน 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -7 0
Group J
1. อิตาลี 2 0 0 2 0 0 0 0 0 8 6
2. กรีซ 1 1 0 0 0 0 1 1 0 2 4
3. Bosnia & Herzegovina 1 1 0 1 1 0 0 0 0 1 4
4. ฟินแลนด์ 1 0 1 0 0 0 1 0 1 0 3
5. อาร์เมเนีย 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -3 0
6. ลิกเตนสไตน์ 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -8 0
เอสโตเนีย ได้เล่นในบ้านและหวังจะเก็บชัยชนะให้ได้ ทว่าเจองานหนักทีเดียวไอร์แลนด์เหนือชุดนี้ค่อนข้างแน่นปึ้ก เป็นกลุ่มที่เล่นด้วยกันมาหลายปีและแทบไม่เปลี่ยน ฟอร์มหลังก็ดีกว่าด้วย ดูแล้วน่าจะเป็นทีมเยือนที่หาโอกาสได้จะแจ้งมากกว่าก่อนเบียดชนะกลับออกไปสำเร็จ

ผลที่คาด : เอสโตเนีย แพ้ ไอร์แลนด์เหนือ 1-2 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด