:::     :::

วิเคราะห์บอล สกอตแลนด์ - ไซปรัส

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 08 มิถุนายน 2562
2,518
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สกอตแลนด์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 08 มิถุนายน 2562 - 01:45
ไซปรัส

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
มาร์แชลล์
 
โรเบิร์ตสัน
 
มัลกรูว์
 
ซุททาร์
 
โอดอนเนลล์
 
อาร์มสตรอง
 
แม็คเกรเกอร์
 
แม็คโทมิเนย์
 
เฟรเซอร์
 
แม็คนัลตี้
 
ฟอร์เรสต์
 
พานาจี
 
คูซูลอส
 
เมอร์คิส
 
ไลฟิส
 
วาซิลิอู
 
อาร์ตีมาตาส
 
จอร์จิยู
 
เอเฟรม
 
คาสตานอส
 
อัฟราม
 
โซติริอู


สกอตแลนด์

สตีฟ คล้าร์ก กุนซือคนใหม่ของ สกอตแลนด์ เพิ่งได้รับการแต่งตั้งคุมทีมแทน อเล็กซ์ แม็คลีช ที่ทำผลงานห่วยแตก บุกแพ้ คาซัคสถาน 0-3 และบุกชนะ ซาน มารีโน่ แค่ 2-0
คล้าร์ก เรียกหน้าใหม่มาติดทีมหลายคน และยังมีตัวหลัก แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน กัปตันทีม, สจ๊วร์ต อาร์มสตรอง, เจมส์ ฟอร์เรสต์, ไรอัน เฟรเซอร์, สกอตต์ แม็คโทมิเนย์
ไซปรัส
เทรนเนอร์ ราน เบน ชีมอน นำทีมลงเล่นเกมในบ้านมาในสองนัดแรก ถล่ม ซาน มารีโน่ 5-0 ต่อด้วยการแพ้ เบลเยียม 0-2 เก็บสามคะแนนจากสองเกมแรก
ตัวหลักอย่าง ปิเอรอส โซติริอู ศูนย์หน้าตัวเก่งจาก โคเปนเฮเก้น และแดนกลาง กริโกริส คาสตานอฟ มิดฟิลด์จาก ยูเวนตุส พร้อมลงเล่นเหมือนเดิม
11 ผู้เล่นตามคาด
สกอตแลนด์ (4-3-3) : เดวิด มาร์แชลล์ - สตีเฟ่น โอดอนเนลล์, จอห์น ซุททาร์, ชาร์ลี มัลกรูว์, แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน - สกอตต์ แม็คโทมิเนย์, คัลลัม แม็คเกรเกอร์, สจ๊วร์ต อาร์มสตรอง - เจมส์ ฟอร์เรสต์, มาร์ค แม็คนัลตี้, ไรอัน เฟรเซอร์
ไซปรัส (4-2-3-1) : คอนสแตนตินอส พานาจี - ยอนนิส คูซูลอส, จอร์จอส เมอร์คิส, คอนสแตนตินอส ไลฟิส, จอร์จอส วาซิลิอู - คอสตาคิส อาร์ตีมาตาส, อันโธนี่ จอร์จิยู - จอร์จอส เอเฟรม, กริกอริส คาสตานอส, อันเดรียส อัฟราม - ปิเอรอส โซติริอู
ผู้ตัดสิน : โอล่า ฮ็อบเบอร์ นีลเซ่น (นอร์เวย์)
สนาม : แฮมพ์เด้น พาร์ค

ผลงาน สกอตแลนด์ 5 นัดล่าสุด
25/03/2019 ซานมารีโน 0 : 2 สก๊อตแลนด์
21/03/2019 คาซัคสถาน 3 : 0 สก๊อตแลนด์
21/11/2018 สก๊อตแลนด์ 3 : 2 อิสราเอล
18/11/2018 แอลเบเนีย 0 : 4 สก๊อตแลนด์
14/10/2018 สก๊อตแลนด์ 1 : 3 โปรตุเกส
ผลงาน ไซปรัส 5 นัดล่าสุด
25/03/2019 ไซปรัส 0 : 2 เบลเยียม
22/03/2019 ไซปรัส 5 : 0 ซานมารีโน
20/11/2018 ไซปรัส 0 : 2 นอร์เวย์
17/11/2018 ไซปรัส 1 : 1 บัลแกเรีย
17/10/2018 สโลวีเนีย 1 : 1 ไซปรัส
สถิติการพบกัน สกอตแลนด์ - ไซปรัส
12/11/2011 ไซปรัส 1 : 2 สก๊อตแลนด์
26/04/1989 สก๊อตแลนด์ 2 : 1 ไซปรัส
08/02/1989 ไซปรัส 2 : 3 สก๊อตแลนด์
17/05/1969 สก๊อตแลนด์ 8 : 0 ไซปรัส
11/12/1968 ไซปรัส 0 : 5 สก๊อตแลนด์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. อังกฤษ 2 0 0 1 0 0 1 0 0 9 6
2. สาธารณรัฐเช็ค 1 0 1 1 0 0 0 0 1 -4 3
3. คอซอวอ 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
4. บัลแกเรีย 0 2 1 0 1 0 0 1 1 -1 2
5. มอนเตรเนโก 0 2 1 0 1 1 0 1 0 -4 2
Group B
1. ยูเครน 2 1 0 1 0 0 1 1 0 6 7
2. ลักเซมเบิร์ก 1 1 1 1 0 1 0 1 0 0 4
3. โปรตุเกส 0 2 0 0 2 0 0 0 0 0 2
4. ลิทัวเนีย 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -1 1
5. เซอร์เบีย 0 1 1 0 0 0 0 1 1 -5 1
Group C
1. นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 2 0 0 2 0 0 0 0 0 3 6
2. เยอรมัน 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
3. เนเธอร์แลนด์ 1 0 1 1 0 1 0 0 0 3 3
4. เอสโตเนีย 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -2 0
5. เบลารุส 0 0 2 0 0 0 0 0 2 -5 0
Group D
1. ไอแลนด์ 2 1 0 1 0 0 1 1 0 2 7
2. สวิตเซอร์แลนด์ 1 1 0 0 1 0 1 0 0 2 4
3. จอร์เจีย 1 0 2 1 0 1 0 0 1 0 3
4. เดนมาร์ก 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
5. ยิบรอลตาร์ 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -4 0
Group E
1. สโลวาเกีย 1 0 1 1 0 0 0 0 1 1 3
2. เวลส์ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
3. ฮังการี 1 0 1 1 0 0 0 0 1 -1 3
4. โครเอเชีย 1 0 1 1 0 0 0 0 1 0 3
5. อาเซอร์ไบจาน 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
Group F
1. สเปน 3 0 0 1 0 0 2 0 0 6 9
2. สวีเดน 2 1 0 2 0 0 0 1 0 4 7
3. โรมาเนีย 1 1 1 1 0 0 0 1 1 2 4
4. มัลตา 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -4 3
5. นอร์เวย์ 0 2 1 0 2 0 0 0 1 -1 2
6. ฟาโร อีสแลนด์ 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -7 0
Group G
1. โปแลนด์ 3 0 0 1 0 0 2 0 0 4 9
2. อิสราเอล 2 1 0 1 1 0 1 0 0 5 7
3. มาซิโดเนียเหนือ 1 1 1 1 0 1 0 1 0 1 4
4. ออสเตรีย 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -2 3
5. สโลวีเนีย 0 2 1 0 1 0 0 1 1 -1 2
6. ลัตเวีย 0 0 3 0 0 1 0 0 2 -7 0
Group H
1. ฝรั่งเศส 2 0 0 1 0 0 1 0 0 7 6
2. ตุรกี 2 0 0 1 0 0 1 0 0 6 6
3. แอลเบเนีย 1 0 1 0 0 1 1 0 0 1 3
4. ไอซ์แลนด์ 1 0 1 0 0 0 1 0 1 -2 3
5. อันดอร์รา 0 0 2 0 0 2 0 0 0 -5 0
6. มอลโดวา 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -7 0
Group I
1. เบลเยียม 2 0 0 1 0 0 1 0 0 4 6
2. รัสเซีย 1 0 1 0 0 0 1 0 1 2 3
3. คาซัคสถาน 1 0 1 1 0 1 0 0 0 -1 3
4. ไซปรัส 1 0 1 1 0 1 0 0 0 3 3
5. สก๊อตแลนด์ 1 0 1 0 0 0 1 0 1 -1 3
6. ซานมารีโน 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -7 0
Group J
1. อิตาลี 2 0 0 2 0 0 0 0 0 8 6
2. กรีซ 1 1 0 0 0 0 1 1 0 2 4
3. Bosnia & Herzegovina 1 1 0 1 1 0 0 0 0 1 4
4. ฟินแลนด์ 1 0 1 0 0 0 1 0 1 0 3
5. อาร์เมเนีย 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -3 0
6. ลิกเตนสไตน์ 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -8 0


สกอตแลนด์ น่าจะมีแนวโน้มที่ดีขึ้นหลังจากเปลี่ยนโค้ช แต่ก็ใช่ว่าจะพลิกโฉมและผลการแข่งขันได้ทันทีทันใด เพราะปัญหาของทีมมีทั้งเกมรุกและเกมรับ ขณะที่ ไซปรัส ก็แข็งแกร่งใช่ย่อย โอกาสที่ทีมเยือนจะมีอย่างน้อยหนึ่งแต้มมีค่อนข้างสูง

ผลที่คาด : สกอตแลนด์ เสมอ ไซปรัส 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด