:::     :::

วิเคราะห์บอล อินเดีย - ไทย

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 08 มิถุนายน 2562
1,522
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อินเดีย
vs
วันเสาร์ ที่ 08 มิถุนายน 2562 - 15:30
ไทย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 5 - 1
3 - 4 - 1 - 2
 
ซิงห์ สันธุ
 
สุภาสิช
 
อดิล ข่าน
 
ซานเดช
 
โคตาล
 
ซูไซราจ
 
ซาฮาล
 
อมาร์จิต
 
อนิรุธ
 
อุดันตา
 
สุนิล
 
กวินทร์
 
ปวีร์
 
สุพรรณ
 
พรรษา
 
อดิศร
 
ฐิติพันธ์
 
ธนบูรณ์
 
ธีราทร
 
สุมัญญา
 
ศุภชัย
 
ธีรศิลป์

อินเดีย

อิกอร์ สติมัช กุนซืออินเดีย สภาพความพร้อมถือว่าสมบูรณ์ดี หลังไม่ต้องปวดหัวกับผู้เล่นได้รับบาดเจ็บ ผู้เล่นหลักยังคงเป็นทีมชุดเดิม ที่แพ้ คูราเซา 1-3 นำมาโดย สุนิล เชห์ตรี ดาวยิงตัวแสบที่เคยซัดประตูทีมชาติไทยตอน เอเชียนคัพ

ไทย 
"โค้ชโต่ย" ศิริศักดิ์ ยอดญาติไทย จะไม่มีแข้งตัวหลักอย่าง ทริสตอง โด ที่บาดเจ็บ แต่ข่าวดีคือ ธีรศิลป์ แดงดา ที่พร้อมฟิตกลับมาลงสนามนัดที่ 100 เช่นเดียวกับแข้งอย่าง ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์, ธนบูรณ์ เกษารัตน์ และ ธีราทร บุญมาทัน ที่ยังเป็นแกนหลักตามเดิม

11 ผู้เล่นตามคาด

อินเดีย (4-5-1) กูร์ปีต ซิงห์ สันธุ - ปริตาม โคตาล, ซานเดช จิงกัน, อดิล ข่าน, สุภาสิช โภส - อุดันตา ซิงห์, อนิรุธ ธาปา, อมาร์จิต ซิงห์, ซาฮาล อับดุล, มิคาเอล ซูไซราจ - สุนิล เชห์ตรี

ไทย (3-4-1-2) กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ - ปวีร์ ตัณฑะเตมีย์, สุพรรณ ทองสงค์, พรรษา เหมวิบูลย์ - อดิศร หรหมรักษ์, ฐิติพันธ์ พ่วงจันทร์, ธนบูรณ์ เกษารัตน์, ธีราทร บุญมาทัน - สุมัญญา ปุริสาย - ศุภชัย ใจเด็ด, ธีรศิลป์ แดงดา

สนาม : ช้าง อารีนา

 

ผลงาน อินเดีย 5 นัดล่าสุด
05/06/2019 กือราเซา 3 : 1 อินเดีย
14/01/2019 อินเดีย 0 : 1 บาห์เลน
10/01/2019 อินเดีย 0 : 2 สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
06/01/2019 ไทย 1 : 4 อินเดีย
27/12/2018 อินเดีย 0 : 0 โอมาน
ผลงาน ไทย 5 นัดล่าสุด
05/06/2019 ไทย 0 : 1 เวียดนาม
25/03/2019 ไทย 0 : 4 อุรุกวัย
21/03/2019 จีน 0 : 1 ไทย
20/01/2019 ไทย 1 : 2 จีน
14/01/2019 สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 1 : 1 ไทย
สถิติการพบกัน อินเดีย - ไทย
06/01/2019 ไทย 1 : 4 อินเดีย
08/09/2010 อินเดีย 1 : 2 ไทย
04/09/2010 ไทย 1 : 0 อินเดีย
09/04/1985 อินเดีย 1 : 1 ไทย
26/03/1985 ไทย 0 : 0 อินเดีย

เป็นอีกเกมที่ต้องล้างแค้นของทีมชาติไทย หลังเคยพ่ายแบบงามไส้มาตอนเอเชียนคัพเละเทะ เกมนี้จะได้ ธีรศิลป์ แดงดา มาเพิ่มมิติในแดนหน้า น่าจะทำให้ทีมดูดีกว่าเกมก่อน นัดนี้ยังมองว่า ช้างศึก เป็นต่อคู่ต่อสู้ เพราะเล่นในสภาพแวดล้อมที่ได้เปรียบทุกอย่าง หากมีสมาธิในเกมตลอด และไม่พลาดง่ายๆ เชื่อว่าช้างศึกจะจัดการอินเดียได้อยู่หมัด

ผลที่คาด : ไทย ชนะ 1-0



ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด