:::     :::

วิเคราะห์บอล เม็กซิโก - เอกวาดอร์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 08 มิถุนายน 2562
4,187
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เม็กซิโก
vs
วันจันทร์ ที่ 10 มิถุนายน 2562 - 06:00
เอกวาดอร์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 3 - 2 - 1
 
โอชัว
 
ซานเชซ
 
ซ.มอนเตส
 
เรเยส
 
โรดรีเกซ
 
โดส ซานโตส
 
ปีเนด้า
 
กวาร์ดาโด
 
ห.มอนเตส
 
ปีซาร์โร่
 
เวก้า
 
บังเกร่า
 
กินเตโร่
 
มีน่า
 
อาร์โบเลด้า
 
ไกเซโด้
 
เมนเดซ
 
กรวยโซ่
 
อินตรีอาโก้
 
อีบาร์ร่า
 
เปรเซียโด้
 
วาเลนเซีย

เม็กซิโก

เคราร์โด้ มาร์ตีโน่ ไม่มี เอ็ดซอน อัลวาเรซ กองหลังจาก คลับ อเมริกา ซึ่งบาดเจ็บมาจากเกมชนะ เวเนซุเอล่า 3-1 ขณะเดียวกัน'เอล ตาต้า'ยังปรับทัพจากเกมล่าสุดแบบยกชุดเปิดโอกาสให้ อเล็กซิส เวก้า, โจนาธาน โดส ซานโตส, โรดอลโฟ่ ปีซาร์โร่, หลุยส์ มอนเตส, โฮเซ่ อันเดรส กวาร์ดาโด้, ดีเอโก้ เรเยส, เซซ่าร์ มอนเตส, ออร์เบลิน ปีเนด้า หรือ อูเรียล อันตูน่า ออกสตาร์ท

อเล็กซิส เวก้า จะลงเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี โรดอลโฟ่ ปีซาร์โร่, หลุยส์ มอนเตส, โฮเซ่ อันเดรส กวาร์ดาโด้, ออร์เบลิน ปีเนด้า ลงทำเกม ขณะที่ โจนาธาน โดส ซานโตส จะลงคุมพื้นที่หน้าแนวรับ ส่วน หลุยส์ โรดรีเกซ, ดีเอโก้ เรเยส, เซซ่าร์ มอนเตส, ฮอร์เค่ ซานเชซ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี กีเยร์โม่ โอชัว ลงเฝ้าเสาก่อน อูโก้ กอนซาเลซ 

เอกวาดอร์

เอร์นาน ดารีโอ โกเมซ ยังไม่ใช้งานแข้งประสบการณ์อย่าง อันโตนิโอ วาเลนเซีย หรือ กาเบรียล อาชีเลียร์ โดยจะใช้เป็นเกมทดสอบผู้เล่นหน้าใหม่อย่าง เอ็กซอน เมนเดซ, เจฟเฟร์ซอน อินตรีอาโก้, อายร์ตอน เปรเซียโด้ หรือ โฮเซ่ กินเตโร่ โดยมี เอ็นเนร์ วาเลนเซีย, เรนาโต้ อีบาร์ร่า กับ อาร์ตูโร่ มีน่า ลงประคองรุ่นน้อง

เอ็นเนร์ วาเลนเซีย จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี เรนาโต้ อีบาร์ร่า, อายร์ตอน เปรเซียโด้ เดินเกมรุก แดนกลางมี เอ็กซอน เมนเดซ, การ์ลอส กรวยโซ่, เจฟเฟร์ซอน อินตรีอาโก้ ลงทำเกม ส่วน โฮเซ่ กินเตโร่, อาร์ตูโร่ มีน่า, โรเบิร์ต อาร์โบเลด้า, เบเดร์ ไกเซโด้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี มักซีโม่ บังเกร่า ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

เม็กซิโก (4-1-4-1) : กีเยร์โม่ โอชัว - หลุยส์ โรดรีเกซ, ดีเอโก้ เรเยส, เซซ่าร์ มอนเตส, ฮอร์เค่ ซานเชซ - โจนาธาน โดส ซานโตส - โรดอลโฟ่ ปีซาร์โร่, หลุยส์ มอนเตส, โฮเซ่ อันเดรส กวาร์ดาโด้, ออร์เบลิน ปีเนด้า - อเล็กซิส เวก้า 

เอกวาดอร์ (4-3-2-1) : มักซีโม่ บังเกร่า - โฮเซ่ กินเตโร่, อาร์ตูโร่ มีน่า, โรเบิร์ต อาร์โบเลด้า, เบเดร์ ไกเซโด้ - เอ็กซอน เมนเดซ, การ์ลอส กรวยโซ่, เจฟเฟร์ซอน อินตรีอาโก้ - เรนาโต้ อีบาร์ร่า, อายร์ตอน เปรเซียโด้ - เอ็นเนร์ วาเลนเซีย 

สนาม : เอที แอนด์ ที สเตเดี้ยม, เท็กซัส 


ผลงาน เม็กซิโก 5 นัดล่าสุด
06/06/2019 เม็กซิโก 3 : 1 เวเนซุเอลา
27/03/2019 เม็กซิโก 4 : 2 ปารากวัย
23/03/2019 เม็กซิโก 3 : 1 ชิลี
21/11/2018 อาร์เจนตินา 2 : 0 เม็กซิโก
17/11/2018 อาร์เจนตินา 2 : 0 เม็กซิโก
ผลงาน เอกวาดอร์ 5 นัดล่าสุด
02/06/2019 เวเนซุเอลา 1 : 1 เอกวาดอร์
27/03/2019 ฮอนดูรัส 0 : 0 เอกวาดอร์
22/03/2019 อเมริกา 1 : 0 เอกวาดอร์
21/11/2018 ปานามา 1 : 2 เอกวาดอร์
16/11/2018 เปรู 0 : 2 เอกวาดอร์
สถิติการพบกัน เม็กซิโก - เอกวาดอร์
20/06/2015 เม็กซิโก 1 : 2 เอกวาดอร์
29/03/2015 เม็กซิโก 1 : 0 เอกวาดอร์
01/06/2014 เม็กซิโก 3 : 1 เอกวาดอร์
20/10/2011 เม็กซิโก 2 : 1 เอกวาดอร์
26/06/2011 เอกวาดอร์ 0 : 1 เม็กซิโก

เม็กซิโก ยุค'เอล ตาต้า'ทำผลงานดีขึ้นจนคว้าชัยชนะ 3 เกมติดหลังนักเตะเริ่มเข้าใจแนวทางของเทรนเนอร์ชาวอาร์เจนไตน์มากขึ้น ขณะเดียวกัน เอกวาดอร์ ทำผลงานในช่วงหลังไม่ดีนักและยังใช้เป็นเกมทดสอบผู้เล่นหน้าใหม่หลายคนด้วย ทีมจังโก้น่าจะเป็นฝ่ายสร้างความกดดันให้คู่แข่งได้มากกว่าและมีโอกาสเบียดคว้าชัยสำเร็จ 

ผลที่คาด : เม็กซิโก ชนะ เอกวาดอร์ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด