:::   18:30 - คล็อปป์ก็ด้วยต่อหงส์ถึง2024   :::   18:02 - มาเน่สมราคาผงาดยอดแข้งพ.ย.   :::   18:01 - 'เจิด'ต่อเรนเจอร์สถึง2024ชะลอคุมหงส์   :::

วิเคราะห์บอล สหรัฐฯ - เวเนซุเอลา

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 09 มิถุนายน 2562
2,737
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สหรัฐฯ
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 09 มิถุนายน 2562 - 01:00
เวเนซุเอลา

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
สเตฟเฟ่น
 
รีม
 
กอนซาเลซ
 
เมียซก้า
 
ไลม่า
 
โรลแดน
 
แม็คเคนนี่
 
แบล็ดลี่ย์
 
พูลิซิช
 
อัลทิดอร์
 
อาร์รีโอล่า
 
ฟารีนเญซ
 
เอร์นานเดซ
 
ซานเซยอร์
 
วียานวยวา
 
โรซาเลส
 
อันยอร์
 
เอร์เรร่า
 
โมเรโน่
 
มูรีโย่
 
มาร์ตีเนซ
 
ซาวารีโน่

สหรัฐฯ

เกร็กก์ เบอร์ฮัลเทอร์ ผลงานไม่ดีหลังจากโดน จาเมกา เผาเครื่องในเกมกระชับมิตรนัดที่ผ่านมาด้วยสกอร์ 0-1

เกมนี้เป็นนักเตะ 23 รายที่จะใช้งานใน โกลด์ คัพ โดยคาดว่าจะจัดชุดใหญ่เพื่อเรียกศรัทธาและความมั่นใจ แนวรุกวาง พอล อาร์รีโอล่า, โจซี่ อัลทิดอร์ และ คริสเตียน พูลิซิช ล่าตาข่าย

เวเนซูเอล่า

ราฟาเอล ดูดาเมล เตรียมทีมนัดสุดท้ายก่อนเดินทางไปเล่น โกปา อเมริกา โดยผลงานนัดล่าสุดแพ้ เม็กซิโก 1-3

เกมนี้ อาดาลเบร์โต้ เปนญรานด้า แนวรุกของทีมเจ็บจากเกมที่ผ่านมาและได้ถอนตัวออกจากทีมไปแล้วซึ่งทีมเรียก เยเฟร์ซอน โซเตลโด้ มาแทนที่

11 ผู้เล่นตามคาด

สหรัฐฯ (4-3-3) : แซ็ค สเตฟเฟ่น - นิค ไลม่า, แม็ตต์ เมียซก้า, โอมาร์ กอนซาเลซ, ทิม รีม - ไมเคิ่ล แบร็ดลี่ย์, เวสตัน แม็คเคนนี่, คริสเตียน โรลแดน - พอล อาร์รีโอล่า, โจซี่ อัลทิดอร์, คริสเตียน พูลิซิช


เวเนซูเอล่า (4-3-3) : วิลเกอร์ ฟารีนเญซ - โรนัลด์ อูร์ตาโด้ เอร์นานเดซ, จอน ชานเซยอร์, มิเกล วียานวยวา, โรเบร์โต้ โรซาเลส - ฮวน ปาโบล อันยอร์, ยานเคล เอร์เรร่า, จูเนียร์ โมเรโน่ - จอน มูรีโย่, โฮเซฟ มาร์ตีเนซ, เจฟเฟอร์สัน ซาวารีโน่


สนาม : นิพเพิร์ท สเตเดียม


ผลงาน สหรัฐฯ 5 นัดล่าสุด
06/06/2019 อเมริกา 0 : 1 จาไมกา
27/03/2019 อเมริกา 1 : 1 ชิลี
22/03/2019 อเมริกา 1 : 0 เอกวาดอร์
03/02/2019 อเมริกา 2 : 0 คอสตาริกา
28/01/2019 อเมริกา 3 : 0 ปานามา
ผลงาน เวเนซุเอลา 5 นัดล่าสุด
06/06/2019 เม็กซิโก 3 : 1 เวเนซุเอลา
02/06/2019 เวเนซุเอลา 1 : 1 เอกวาดอร์
26/03/2019 Catalonia Selection 2 : 1 เวเนซุเอลา
23/03/2019 อาร์เจนตินา 1 : 3 เวเนซุเอลา
20/11/2018 อิหร่าน 1 : 1 เวเนซุเอลา
สถิติการพบกัน สหรัฐฯ - เวเนซุเอลา
04/06/2017 อเมริกา 1 : 1 เวเนซุเอลา
22/01/2012 อเมริกา 1 : 0 เวเนซุเอลา
27/05/2006 อเมริกา 2 : 0 เวเนซุเอลา
30/03/2003 อเมริกา 2 : 0 เวเนซุเอลา
22/06/1993 เวเนซุเอลา 3 : 3 อเมริกา

แม้ทาง สหรัฐฯ จะเล่นในรังได้เสียงเชียร์หนุนหลังพร้อมทั้งแรงฮึดในการเดินหน้าบุกใส่ทีมเยือนเพื่อเรียกความมั่นใจแต่คงไม่ง่ายเพราะ เวเนซูเอล่า สวนกลับได้ดีแนวรุกรวดเร็วอันตราย เชื่อว่าทีมเยือนน่าจะป่วนเจ้าบ้านได้ดี และไม่แพ้ในนัดนี้แน่นอน


ผลที่คาด : เสมอ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด