:::   04:52 - ผลแอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ : อียิปต์ ชนะ ดีอาร์ คองโก 2-0   :::   01:52 - ผลแอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ : อูกันดา เสมอ ซิมบับเว 1-1, ไนจีเรีย ชนะ กีนี 1-0   :::

วิเคราะห์บอล เยอรมัน (หญิง) - สเปน (หญิง)

เพิ่ม : วันพุธที่ 12 มิถุนายน 2562
8,911
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เยอรมัน (หญิง)
vs
คืนวันพุธ ที่ 12 มิถุนายน 2562 - 23:00
สเปน (หญิง)

    เยอรมัน

    ทัพอินทรีเหล็กสาวคว้าอันดับ 4 จากบอลโลกหนล่าสุดเมื่อ 4 ปีก่อน แต่นัดแรกก็หืดจับพอสมควรเลยกับชัยชนะเหนือ จีน เพียงแค่ 1-0 ทั้งที่ชื่อชั้นเป็นต่อเยอะ

     เทรนเนอร์ของทีมที่เปลี่ยนมือมาเป็น มาร์ติน่า โวสส์-เทเคลนบวร์ก ได้ไม่นานยังคงมี  เจนนิเฟอร์ มารอซซาน กองกลางจอมถล่มประตู และ อเล็กซานเดอร์ พ็อพพ์ กองหน้ากัปตันทีมเป็นตัวชูโรงเหมือนเดิม

    เชื่อว่าเกมนี้ก็ยังคงจะใช้ตัวเดิมๆ ต่อไป อาทิ จูเลีย กวินน์ ที่ทำประตูชัยในนัดก่อน แต่ยังต้องเช็กฟิต คาโรไล ซิโมน กองหลังของทีมก่อน หากไม่ไหวอาจเป็น เลน่า โอแบร์ดอร์ฟ ที่ลงเล่นแทน

    สเปน

    ทัพกระทิงดุสาวต้องการล้างอายจากเวิลด์ คัพ หนก่อนที่กระเด็นตกรอบแรกเท่านั้น โดยเกมเปิดสนามก็เอาชนะ แอฟริกาใต้ 3-1

    เทรนเนอร์ ฆอร์เค่ บีลด้า ยังคงมี ยังมี มาร์ต้า ตอร์เรฆอน ปราการหลังกัปตันทีม และ เจนนิเฟอร์ เอร์โมโซ่ กองหน้าซึ่งซัดไป 2 ประตูเป็นตัวชูโรงต่อไป

    ในรายของ ลูเซีย การ์เซีย ตัวสำรองที่ลงสนามมาแล้วซัดประตูได้มีโอกาสเป็นตัวจริง โดยน่าจะแทนที่ อามันด้า ซามเปโดร ซึ่งฟอร์มไม่ค่อยดีเท่าไหร่


ผลงาน เยอรมัน (หญิง) 5 นัดล่าสุด
08/06/2019 Germany W 1 : 0 China W
30/05/2019 Germany W 2 : 0 Chile W
09/04/2019 Germany W 2 : 2 Japan W
06/04/2019 Sweden W 1 : 2 Germany W
01/03/2019 France W 0 : 1 Germany W
ผลงาน สเปน (หญิง) 5 นัดล่าสุด
08/06/2019 Spain W 3 : 1 South Africa W
02/06/2019 Spain W 1 : 1 Japan W
25/05/2019 Spain W 0 : 0 Canada W
17/05/2019 Spain W 4 : 0 Cameroon W
10/04/2019 England W 2 : 1 Spain W
สถิติการพบกัน เยอรมัน (หญิง) - สเปน (หญิง)
13/11/2018 Germany W 0 : 0 Spain W
31/03/2012 Germany W 5 : 0 Spain W
25/11/2011 Spain W 2 : 2 Germany W

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. France W 1 0 0 - - - - - - 4 3
2. Norway W 1 0 0 - - - - - - 3 3
3. Nigeria W 0 0 1 - - - - - - -3 0
4. South Korea W 0 0 1 - - - - - - -4 0
Group B
1. Spain W 1 0 0 - - - - - - 2 3
2. Germany W 1 0 0 - - - - - - 1 3
3. China W 0 0 1 - - - - - - -1 0
4. South Africa W 0 0 1 - - - - - - -2 0
Group C
1. Brazil W 1 0 0 - - - - - - 3 3
2. Italy W 1 0 0 - - - - - - 1 3
3. Australia W 0 0 1 - - - - - - -1 0
4. Jamaica W 0 0 1 - - - - - - -3 0
Group D
1. England W 1 0 0 - - - - - - 1 3
2. Japan W 0 1 0 - - - - - - 0 1
3. Argentina W 0 1 0 - - - - - - 0 1
4. Scotland W 0 0 1 - - - - - - -1 0
Group E
1. Netherlands W 1 0 0 - - - - - - 1 3
2. Canada W 1 0 0 - - - - - - 1 3
3. Cameroon W 0 0 1 - - - - - - -1 0
4. New Zealand W 0 0 1 - - - - - - -1 0
Group F
1. USA W 1 0 0 - - - - - - 13 3
2. Sweden W 1 0 0 - - - - - - 2 3
3. Chile W 0 0 1 - - - - - - -2 0
4. Thailand W 0 0 1 - - - - - - -13 0
Ranking of third-placed teams
1. Argentina W 0 1 0 - - - - - - 0 1
2. Australia W 0 0 1 - - - - - - -1 0
3. China W 0 0 1 - - - - - - -1 0
4. Cameroon W 0 0 1 - - - - - - -1 0
5. Chile W 0 0 1 - - - - - - -2 0
6. Nigeria W 0 0 1 - - - - - - -3 0

    เยอรมัน ยังเล่นได้ไม่ดีเท่าไหร่เลย แต่ สเปน ก็ยังมีข้อผิดพลาดในรายละเอียดอยู่พอสมควร เชื่อว่านัดนี้ทั้งสองชาติจะสู้กันได้สูสี และมีโอกาสออกหน้าเสมอค่อนข้างสูง

    ผลที่คาด

    เยอรมัน เสมอ สเปน 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด