:::   08:05 - ผลคอนคาเคฟ โกลด์ คัพ 2019 : เบอร์มิวด้า ชนะ นิการากัว 2-0   :::   07:55 - ผลโกปาอเมริกา 2019 : ชิลี แพ้ อุรุกวัย 0-1, เอกวาดอร์ เสมอ ญี่ปุ่น 1-1   :::   04:51 - ผลแอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ : มาลี ชนะ มอริทาเนีย 4-1, ตูนีเซีย เสมอ แองโกล่า 1-1, ไอวอรี่โคสท์ ชนะ แอฟริกาใต้ 1-0   :::   03:56 - ผลบอลหญิงชิงแชมป์โลก รอบ 16 ทีม : สวีเดน ชนะ แคนาดา 1-0, สเปน แพ้ สหรัฐอเมริกา 1-2   :::   03:53 - ผลชิงแชมป์ยุโรปรุ่นยู-21 : โครเอเชีย เสมอ อังกฤษ 3-3, ฝรั่งเศส เสมอ โรมาเนีย 0-0   :::

วิเคราะห์บอล มายอร์ก้า - อัลบาเซเต้

เพิ่ม : วันพุธที่ 12 มิถุนายน 2562
5,927
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
มายอร์ก้า
vs
คืนวันพฤหัสบดี ที่ 13 มิถุนายน 2562 - 02:00
อัลบาเซเต้

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 2
 
ม.เรน่า
 
เอสตูปินญาน
 
ไรโย่
 
วาลเยนต์
 
ซาสเตร้
 
ซัลบา
 
เปดราซ่า
 
ด.โรดรีเกซ
 
ลาโก้
 
บูดีเมียร์
 
ซูอาเรซ
 
โตเมว นาดาล
 
เตเฆโร่
 
โกโรซีโต้
 
เคนตีเล็ตติ
 
ฟ.การ์เซีย
 
เบล่า
 
ตอร์เรส
 
เฟบาส
 
บาลเดร์ราม่า
 
โซซูลย่า
 
อากูนญ่า

มายอร์ก้า

บีเซนเต้ โมเรโน่ พร้อมส่งบรรดาผู้เล่นตัวหลักที่ไดเพักแข้งมาจากเกมปิดซีซั่นกับ เอ็กเตรมาดูร่า หวนคืนทีมตัวจริงทั้ง อันเต้ บูดีเมียร์, จูเนียร์ ลาโก้, มาร์ก เปดราซ่า, ซัลบาดอร์ เซบีย่า ซัลบา, โจน ซาสเตร้, มาร์ติน วาลเยนต์, อันโตนิโอ โฆเซ่ ไรโย่ กับ เปร์วีส โฮซูเอ้ เอสตูปินญาน ส่วน อารีดาย กาเบรร่า ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต 

เลโอนาร์โด้ กาเบรียล, อันเต้ บูดีเมียร์, จูเนียร์ ลาโก้ จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี ดาเนียล โฆเซ่ โรดรีเกซ, มาร์ก เปดราซ่า, ซัลบาดอร์ เซบีย่า ซัลบา ลงทำเกม ส่วน โจน ซาสเตร้, มาร์ติน วาลเยนต์, อันโตนิโอ โฆเซ่ ไรโย่, เปร์วีส โฮซูเอ้ เอสตูปินญาน จะลงคุมแนวรับ โดยมี มานูเอล เรน่า โรดรีเกซ ลงเฝ้าเสา 

อัลบาเซเต้ 

หลุยส์ มิเกล รามีส ไม่มี ซัลลี่ มุนตารี่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ส่วน โรมัน โซซูลย่า, การ์ลอส ฮาเวียร์ อากูนญ่า, เฌเรมี เบล่า, ดาเนียล ตอร์เรส, อเล็กซ์ เฟบาส, ซานติอาโก้ เคนตีเล็ตติ, ฟรานซิสโก้ การ์เซีย กับ อัลบาโร่ เตเฆโร่ พร้อมคืนทีมตัวจริงหลังได้พักแข้งมาจากเกมปิดซีซั่นกับ อัลเมเรีย 

โรมัน โซซูลย่า จะลงเล่นกองหน้าคู่ การ์ลอส ฮาเวียร์ อากูนญ่า แดนกลางมี เฌเรมี เบล่า, ดาเนียล ตอร์เรส, อเล็กซ์ เฟบาส, เอวเคนี บาลเดร์ราม่า ลงทำเกม ส่วน อัลบาโร่ เตเฆโร่, นิโกลัส โกโรซีโต้, ซานติอาโก้ เคนตีเล็ตติ, ฟรานซิสโก้ การ์เซีย จะลงคุมแนวรับ โดยมี โตเมว นาดาล ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด 

มายอร์ก้า (4-3-3) : มานูเอล เรน่า โรดรีเกซ - โจน ซาสเตร้, มาร์ติน วาลเยนต์, อันโตนิโอ โฆเซ่ ไรโย่, เปร์วีส โฮซูเอ้ เอสตูปินญาน - ดาเนียล โฆเซ่ โรดรีเกซ, มาร์ก เปดราซ่า, ซัลบาดอร์ เซบีย่า ซัลบา - เลโอนาร์โด้ กาเบรียล ซูอาเรซ, อันเต้ บูดีเมียร์, จูเนียร์ ลาโก้ 

อัลบาเซเต้ (4-4-2) : โตเมว นาดาล - อัลบาโร่ เตเฆโร่, นิโกลัส โกโรซีโต้, ซานติอาโก้ เคนตีเล็ตติ, ฟรานซิสโก้ การ์เซีย - เฌเรมี เบล่า, ดาเนียล ตอร์เรส, อเล็กซ์ เฟบาส, เอวเคนี บาลเดร์ราม่า - โรมัน โซซูลย่า, การ์ลอส ฮาเวียร์ อากูนญ่า 

สนาม : อีเบโรสตาร์ เอสตาดี้ 

ผู้ตัดสิน : ฆวน หลุยส์ ปูลีโด้ ซานตาน่า 


ผลงาน มายอร์ก้า 5 นัดล่าสุด
09/06/2019 Extremadura UD 0 : 0 มายอร์ก้า
05/06/2019 มายอร์ก้า 1 : 1 กรานาดา ซีเอฟ
28/05/2019 ลา คอรุนญ่า 1 : 0 มายอร์ก้า
19/05/2019 มายอร์ก้า 1 : 0 อัลเมเรีย
11/05/2019 กิมนาสติก ตาร์ราโกน่า 2 : 1 มายอร์ก้า
ผลงาน อัลบาเซเต้ 5 นัดล่าสุด
09/06/2019 อัลเมเรีย 3 : 0 อัลบาเซเต้
05/06/2019 อัลบาเซเต้ 1 : 2 มาลาก้า
25/05/2019 สปอร์ติ้ง กิฆอน 0 : 2 อัลบาเซเต้
21/05/2019 อัลบาเซเต้ 0 : 1 กรานาดา ซีเอฟ
12/05/2019 ราโย่ มาจาดาฮอนด้า 2 : 3 อัลบาเซเต้
สถิติการพบกัน มายอร์ก้า - อัลบาเซเต้
10/02/2019 อัลบาเซเต้ 2 : 0 มายอร์ก้า
23/09/2018 มายอร์ก้า 1 : 3 อัลบาเซเต้
09/05/2016 อัลบาเซเต้ 1 : 0 มายอร์ก้า
06/12/2015 มายอร์ก้า 2 : 0 อัลบาเซเต้
25/05/2015 อัลบาเซเต้ 4 : 2 มายอร์ก้า

มายอร์ก้า ลงเล่นในถิ่นด้วยความพร้อมทุกขุมกำลังและฟอร์มโดยรวมยังดูดีกว่า ขณะเดียวกัน อัลบาเซเต้ มาฟอร์มหลุดในช่วงท้ายซีซั่นพ่ายถึง 3 จาก 4 เกมหลังสุด ฟอร์มนอกบ้านยังหวังผลยากด้วย ทีมชาวเกาะจึงมีโอกาสบดคว้าชัยสำเร็จ 

ผลที่คาด : มายอร์ก้า ชนะ อัลบาเซเต้ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด