:::   10:11 - ผลคอนคาเคฟ โกลด์ คัพ 2019 : คอสตาริก้า ชนะ นิการากัว 4-0, เฮติ ชนะ เบอร์มิวด้า 2-1   :::   03:58 - ผลชิงแชมป์ยุโรปรุ่นยู-21 : อิตาลี ชนะ สเปน 3-1, โปแลนด์ ชนะ เบลเยียม 3-2   :::   03:53 - ผลโกปาอเมริกา 2019 : ปารากวัย เสมอ กาตาร์ 2-2   :::   01:56 - ผลเซกุนด้า สเปน เพลย์ออฟ รอบรองชนะเลิศ นัดสอง : อัลบาเซเต้ ชนะ มายอร์ก้า 1-0 (รวมผล 2 นัด : มายอร์ก้า ชนะ 2-1)   :::   00:53 - ผลบอลหญิงชิงแชมป์โลก : สหรัฐอเมริกา ชนะ ชิลี 3-0, สวีเดน ชนะ ไทย 4-1   :::

วิเคราะห์บอล พัลไมรัส - อาไว

เพิ่ม : วันพุธที่ 12 มิถุนายน 2562
3,836
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
พัลไมรัส
vs
วันศุกร์ ที่ 14 มิถุนายน 2562 - 06:00
อาไว

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
เวแวร์ตอน
 
บาร์โบซ่า
 
ดราเซน่า
 
มาร์กอส
 
โรช่า
 
เอ็นรีเก้
 
เมโล่
 
เซ ราฟาเอล
 
มอยเซส
 
ดูดู้
 
เดย์แวร์ซอน
 
วลาดิเมียร์
 
ลูเรนโซ่
 
กุนเด้
 
เบเตา
 
อีกอร์
 
ลวนซินโญ่
 
เปโดร กาสโตร
 
ไคโอ
 
ชูเอา เปาโล
 
เจตูลีโอ
 
เบรนแนร์

พัลไมรัส

ลุยซ์ เฟลีเป้ สโกลารี่ ไม่มี กุสตาโว่ โกเมซ ซึ่งเดินทางไปทำศึก โกปา อเมริกา กับทีมชาติปารากัวย ด้าน ลวน การ์เซีย เตยเชยร่า ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ขณะที่ มอยเซส ลีม่า มีโอกาสลงเสียบแทน ลูกัส ลีม่า ส่วน กุสตาโว่ สการ์ป้า, ติอาโก้ ซานโตส, ราฟาเอล เวยก้า, มิเกล บอร์ฮา, ลูกัส ลีม่า หรือ การ์ลอส เอดูอาร์โด้ ยังเป็นตัวสำรอง 

เดย์แวร์ซอน บรูม ซิลวา อากอสต้า จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี เอดูอาร์โด้ เปเรยร่า โรดรีเกส ดูดู้, มอยเซส ลีม่า, เซ ราฟาเอล เดินเกมรุก ขณะที่ เฟลีเป้ เมโล่ จะลงคุมแดนกลางกับ บรูโน่ เอ็นรีเก้ ส่วน มาร์กอส โรช่า, อันโตนิโอ มาร์กอส, เอดู ดราเซน่า, ดีโอโก้ บาร์โบซ่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี เวแวร์ตอน เปเรยร่า ดา ซิลวา ลงเฝ้าเสา 

อาไว

เอวเจนีโอ มาชาโด้ ซูโต้ เจนินโญ่ จะได้ เฟลีเซียโน่ บรีซวยล่า ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ขณะที่ ลวน มาร์ตินส์ เปเรยร่า ลวนซินโญ่ พร้อมเบียดแย่งตัวจริงมาจาก ริคาร์โด้ ธาลเอยแมร์ ด้าน ดาเนียล อาโมริม หรือ มาเธอุส มาตีอัส มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน เปาลินโญ่ โอลิเวยร่า, มาเธอุส บาร์โบซ่า หรือ อันเดร โมริตซ์ ยังเป็นตัวสำรอง 

เบรนแนร์ มาร์ลอส เดอ โอลิเวยร่า จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี ไคโอ เปาลีสต้า, ชูเอา เปาโล, เจตูลีโอ ซิลวา เดินเกมรุก ขณะที่ ลวน มาร์ตินส์ เปเรยร่า ลวนซินโญ่ จะลงคุมแดนกลางกับ เปโดร กาสโตร ส่วน ชูเอา เปาโล แฟร์เรยร่า ลูเรนโซ่, เอดูอาร์โด้ กุนเด้, เอเบิร์ต วิลเลียม เบเตา, อีกอร์ แฟร์นานเดส จะลงคุมแนวรับ โดยมี วลาดิเมียร์ การ์โดโซ่ ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

พัลไมรัส (4-2-3-1) : เวแวร์ตอน เปเรยร่า ดา ซิลวา - มาร์กอส โรช่า, อันโตนิโอ มาร์กอส, เอดู ดราเซน่า, ดีโอโก้ บาร์โบซ่า - เฟลีเป้ เมโล่, บรูโน่ เอ็นรีเก้ - เอดูอาร์โด้ เปเรยร่า โรดรีเกส ดูดู้, มอยเซส ลีม่า, เซ ราฟาเอล - เดย์แวร์ซอน บรูม ซิลวา อากอสต้า 

อาไว (4-2-3-1) : วลาดิเมียร์ การ์โดโซ่ - ชูเอา เปาโล แฟร์เรยร่า ลูเรนโซ่, เอดูอาร์โด้ กุนเด้, เอเบิร์ต วิลเลียม เบเตา, อีกอร์ แฟร์นานเดส - ลวน มาร์ตินส์ เปเรยร่า ลวนซินโญ่, เปโดร กาสโตร - ไคโอ เปาลีสต้า, ชูเอา เปาโล, เจตูลีโอ ซิลวา - เบรนแนร์ มาร์ลอส เดอ โอลิเวยร่า

สนาม : อัลลีอันซ์ ปาร์เก้ 

ผู้ตัดสิน : มาร์เซโล่ เดอ ลีม่า เอ็นรีเก้ 


ผลงาน พัลไมรัส 5 นัดล่าสุด
09/06/2019 พัลไมรัส 1 : 0 Athletico-PR
03/06/2019 Chapecoense-SC 1 : 2 พัลไมรัส
31/05/2019 พัลไมรัส 2 : 0 Sampaio Correa
26/05/2019 Botafogo RJ 0 : 1 พัลไมรัส
23/05/2019 Sampaio Correa 0 : 1 พัลไมรัส
ผลงาน อาไว 5 นัดล่าสุด
09/06/2019 Avai 0 : 0 Sao Paulo
03/06/2019 Internacional 2 : 0 Avai
28/05/2019 Avai 1 : 2 Ceara
20/05/2019 Vasco 1 : 1 Avai
13/05/2019 Avai 0 : 0 CSA
สถิติการพบกัน พัลไมรัส - อาไว
21/11/2017 Avai 2 : 1 พัลไมรัส
30/07/2017 พัลไมรัส 2 : 0 Avai
18/10/2015 Avai 1 : 3 พัลไมรัส
09/07/2015 พัลไมรัส 3 : 0 Avai
07/08/2014 พัลไมรัส 1 : 0 Avai

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. พัลไมรัส 6 1 0 4 0 0 3 1 0 13 19
2. Santos 5 2 1 3 1 0 2 1 1 4 17
3. Atletico-MG 5 0 3 3 0 1 2 0 2 3 15
4. Botafogo RJ 5 0 2 3 0 1 2 0 2 2 15
5. ฟลาเมงโก 4 2 2 4 0 0 0 2 2 4 14
6. Bahia 4 2 2 4 0 0 0 2 2 2 14
7. Internacional 4 1 3 4 0 0 0 1 3 3 13
8. Sao Paulo 3 4 1 1 3 0 2 1 1 3 13
9. Goias 4 0 3 3 0 1 1 0 2 2 12
10. Corinthians 3 3 1 2 1 0 1 2 1 3 12
11. Athletico-PR 3 1 4 3 0 1 0 1 3 2 10
12. Ceara 3 1 4 2 1 2 1 0 2 2 10
13. เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 2 2 4 2 0 2 0 2 2 -2 8
14. Cruzeiro 2 2 4 2 1 1 0 1 3 -6 8
15. Fluminense 2 1 5 1 1 2 1 0 3 -3 7
16. Chapecoense-SC 2 1 5 1 1 2 1 0 3 -4 7
17. Fortaleza 2 1 5 1 1 1 1 0 4 -6 7
18. Vasco 1 3 4 1 2 1 0 1 3 -7 6
19. CSA 1 3 4 1 2 1 0 1 3 -10 6
20. Avai 0 4 4 0 3 1 0 1 3 -5 4

ศักยภาพทีมพัลไมรัสเหนือกว่าชัดเจนและยังทำผลงานดีกว่าด้วย ขณะเดียวกัน อาไว ทำผลงานในช่วงออกสตาร์ทย่ำแย่ แม้ทีมเยือนจะวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมแต่คงจะต้านลำบาก 

ผลที่คาด : พัลไมรัส ชนะ อาไว 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด