:::     :::

วิเคราะห์บอล บราซิล - โบลิเวีย

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2562
9,843
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บราซิล
vs
วันเสาร์ ที่ 15 มิถุนายน 2562 - 07:30
โบลิเวีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 1 - 1
 
อาลีสซง
 
ฟีลีเป้ ลุยส์
 
ซิลวา
 
มาร์กินโญส
 
อัลเวส
 
กาเซมีโร่
 
อัลลัน
 
ริชาร์ลีซอน
 
กูตินโญ่
 
เนเรส
 
เชซุส
 
ลามเป้
 
ด.เบฮาราโน่
 
อากิน
 
ฮูซีโน่
 
ม.เบฮาราโน่
 
ชูมาเซโร่
 
ฮุสตีเนียโน่
 
เซาเซโด้
 
วาก้า
 
กาสโตร
 
มาร์ตินส์

บราซิล

อาเดนอร์ เลโอนาร์โด้ บัคชี่ หรือ ตีตี้ เรียกตัว วิลเลียน จาก เชลซี เข้ามาเสริมทัพแทน เนย์มาร์ ดา ซิลวา จูเนียร์ ซึ่งเจ็บข้อเท้าซ้ายจากเกมอุ่นเครื่องชนะ กาตาร์ 2-0 จนต้องถอนตัวออกจากทีม ขณะที่ อาร์ตูร์ เมโล่ มิดฟิลด์จาก บาร์เซโลน่า ซึ่งเจ็บเข่ามาจากเกมขย่ม ฮอนดูรัส 7-0 ยังไม่พร้อมลงสนามโอกาสจึงตกเป็นของ อัลลัน มาร์เกส ส่วน กาเบรียล เชซุส จะได้ออกสตาร์ทก่อน โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่  

กาเบรียล เชซุส จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี ดาวิด เนเรส, ฟิลิปเป้ กูตินโญ่, ริชาร์ลีซอน เดินเกมรุก ขณะที่ อัลลัน มาร์เกส จะลงคุมแดนกลางกับ การ์ลอส กาเซมีโร่ ส่วน ดาเนียล อัลเวส, มาร์กินโญส,  ติอาโก้ ซิลวา, ฟีลีเป้ ลุยส์ กาสมีร์สกี้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี อาลีสซง เบ็คเกอร์ ลงเฝ้าเสา  

โบลิเวีย

เอดูอาร์โด้ วีเยกาส ไม่มี โรดรีโก้ รามาโย่ ซึ่งเจ็บข้อเท้าจนชวดลงช่วยทีม ขณะที่ เฟร์นานโด เซาเซโด้, เอนรี วาก้า หรือ โรเบร์โต้ เฟร์นานเดซ มีโอกาสออกสตาร์ทก่อน ซามูเอล กาลินโด้, เอร์วิน เซเวดร้า หรือ อาเลฮานโดร ชูมาเซโร่ ส่วน ซาอูล ตอร์เรส โรฮาส, ดีเอโก้ วายาร์, โฮเซ่ มาเรีย การ์ราสโก้ หรือ มารีโอ เกย่าร์ ยังเป็นสำรอง

มาร์เซโล่ มาร์ตินส์ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี ราอูล กาสโตร ลงเชื่อมเกมรุก แดนกลางมี อาเลฮานโดร ชูมาเซโร่, เลโอเนล ฮุสตีเนียโน่, เฟร์นานโด เซาเซโด้, เอนรี วาก้า ลงทำเกม ส่วน ดีเอโก้ เบฮาราโน่, หลุยส์ อากิน, อาเดรียน ฮูซีโน่, มาร์วิน เบฮาราโน่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี การ์ลอส ลามเป้ ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

บราซิล (4-2-3-1) : อาลีสซง เบ็คเกอร์ - ดาเนียล อัลเวส, มาร์กินโญส, ติอาโก้ ซิลวา, ฟีลีเป้ ลุยส์ กาสมีร์สกี้ - อัลลัน มาร์เกส, การ์ลอส กาเซมีโร่ - ดาวิด เนเรส, ฟิลิปเป้ กูตินโญ่, ริชาร์ลีซอน - กาเบรียล เชซุส 

โบลิเวีย (4-4-1-1) : การ์ลอส ลามเป้ - ดีเอโก้ เบฮาราโน่, หลุยส์ อากิน, อาเดรียน ฮูซีโน่, มาร์วิน เบฮาราโน่ - อาเลฮานโดร ชูมาเซโร่, เลโอเนล ฮุสตีเนียโน่, เฟร์นานโด เซาเซโด้, เอนรี วาก้า - ราอูล กาสโตร - มาร์เซโล่ มาร์ตินส์ 

สนาม : เอสตาดิโอ ดู โมรุมบี้, เซา เปาโล 

ผู้ตัดสิน : เนสตอร์ ปีตาน่า (อาร์เจนตินา)


ผลงาน บราซิล 5 นัดล่าสุด
10/06/2019 บราซิล 7 : 0 ฮอนดูรัส
06/06/2019 บราซิล 2 : 0 กาต้า
27/03/2019 สาธารณรัฐเช็ค 1 : 3 บราซิล
24/03/2019 บราซิล 1 : 1 ปานามา
21/11/2018 บราซิล 1 : 0 แคเมอรูน
ผลงาน โบลิเวีย 5 นัดล่าสุด
03/06/2019 ฝรั่งเศส 2 : 0 โบลิเวีย
26/03/2019 ญี่ปุ่น 1 : 0 โบลิเวีย
22/03/2019 เกาหลีใต้ 1 : 0 โบลิเวีย
04/03/2019 โบลิเวีย 2 : 2 Nicaragua
20/11/2018 อิรัก 0 : 0 โบลิเวีย
สถิติการพบกัน บราซิล - โบลิเวีย
06/10/2017 โบลิเวีย 0 : 0 บราซิล
07/10/2016 บราซิล 5 : 0 โบลิเวีย
07/04/2013 โบลิเวีย 0 : 4 บราซิล
12/10/2009 โบลิเวีย 2 : 1 บราซิล
11/09/2008 บราซิล 0 : 0 โบลิเวีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. โบลิเวีย 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. เปรู 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. เวเนซุเอลา 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. บราซิล 0 0 0 - - - - - - 0 0
Group B
1. อาร์เจนตินา 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. ปารากวัย 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. โคลัมเบีย 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. กาต้า 0 0 0 - - - - - - 0 0
Group C
1. เอกวาดอร์ 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. อุรุกวัย 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. ชิลี 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. ญี่ปุ่น 0 0 0 - - - - - - 0 0
Ranking of third-placed teams
1. เวเนซุเอลา 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. ชิลี 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. โคลัมเบีย 0 0 0 - - - - - - 0 0

บราซิล ไม่มี เนย์มาร์ แต่ลงเล่นในฐานะเจ้าภาพด้วยศักยภาพทีมที่เหนือกว่าชัดเจน แม้ โบลิเวีย จะวางแผนมาเล่นอุดประตูเต็มพิกัดก็ตาม แต่แนวรับชุดนี้มีประสบการณ์น้อยและไม่แข็งแกร่งนัก ทีมแซมบ้าจะเป็นฝ่ายสร้างโอกาสทำประตูอย่างต่อเนื่องก่อนคว้าชัยชนะแบบไม่ยากเย็นนัก 

ผลที่คาด : บราซิล ชนะ โบลิเวีย 4-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด