:::   08:05 - ผลคอนคาเคฟ โกลด์ คัพ 2019 : เบอร์มิวด้า ชนะ นิการากัว 2-0   :::   07:55 - ผลโกปาอเมริกา 2019 : ชิลี แพ้ อุรุกวัย 0-1, เอกวาดอร์ เสมอ ญี่ปุ่น 1-1   :::   04:51 - ผลแอฟริกัน เนชั่นส์ คัพ : มาลี ชนะ มอริทาเนีย 4-1, ตูนีเซีย เสมอ แองโกล่า 1-1, ไอวอรี่โคสท์ ชนะ แอฟริกาใต้ 1-0   :::   03:56 - ผลบอลหญิงชิงแชมป์โลก รอบ 16 ทีม : สวีเดน ชนะ แคนาดา 1-0, สเปน แพ้ สหรัฐอเมริกา 1-2   :::   03:53 - ผลชิงแชมป์ยุโรปรุ่นยู-21 : โครเอเชีย เสมอ อังกฤษ 3-3, ฝรั่งเศส เสมอ โรมาเนีย 0-0   :::

วิเคราะห์บอล สุพรรณบุรี - สมุทรปราการ

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2562
1,648
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สุพรรณบุรี
vs
วันเสาร์ ที่ 15 มิถุนายน 2562 - 17:45
สมุทรปราการ

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
3 - 5 - 2
 
สินทวีชัย
 
ณัฐพงษ์
 
ทินกร
 
อาทิตย์
 
วสันต์
 
ประสิทธิ์
 
อดุล
 
สันติธรณ์
 
ชนานันท์
 
เคลตัน
 
เฮส
 
ปฏิวัติ
 
จักพัน
 
ซาริโฟวิช
 
แท-ยอน
 
เจริญศักดิ์
 
ธีระพล
 
นพพล
 
พีรดนย์
 
พิชา
 
จอ โก โก
 
อิบสัน เมโล


สุพรรณบุรี เอฟซี

ช้างศึกยุทธหัตถี ที่กลับมาใช้ อเดบาโย กาเดโบ คุมทัพเป็นคำรบที่ 3 ความพร้อมจะยังไม่มี อันแดร์สัน ดอส ซานโตส และ สุพรรณ ทองสงค์ ที่ได้รับบาดเจ็บ ขณะที่ คิม ซองฮวาน เองก็ติดโทษแบน อย่างไรก็ดีในรายหลักนั้นถือว่าพร้อมทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น โจนาธาน เฮส, ชนานันท์ ป้อมบุบผา รวมถึง เคลตัน ซิลวา 

สมุทรปราการ ซิตี้ 

เขี้ยวสมุทร เป็นอีกทีมที่มีการเปลี่ยนแปลงเก้าอี้กุนซือ โดยจะประเดิมใช้ เทตสึยะ มูระยามะ คุมทัพแทนเป็นเกมแรก สภาพความพร้อมนัดนี้จะไม่มี สราวุธ กัลยนบัณฑิต ที่ติดโทษแบน ทว่าจะได้ พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี กลับมาลงสนามอีกครั้ง ส่วนผู้เล่นหลักรายอื่นอย่าง อิบสัน เมโล น่าจะยังได้สตาร์ทตัวจริงตามเดิม

11 ผู้เล่นตามคาด

สุพรรณบุรี เอฟซี (4-3-3) สินทวีชัย หทัยรัตนกุล - วสันต์ ฮมแสน, อาทิตย์ ดาวสว่าง, ทินกร อสุรินทร์, ณัฐพงษ์ สมณะ - สันติธร ลัทธิรมย์, อดุล หละโสะ, ประสิทธิ์ จันทุม - โจนาธาน เฮส, เคลตัน ซิลวา, ชนานันท์ ป้อมบุบผา

สมุทรปราการ ซิตี้ (3-5-2) ปฏิวัติ คำไหม - จักพัน ไพรสุวรรณ, อริส ซาริโฟวิช, คิม แท-ยอน - เจริญศักดิ์ วงษ์กร, ธีระพล เยาะเย้ย, นพพล พลคำ, พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี, พิชา อุทรา - จอ โก โก, อิบสัน เมโล

สนาม : กีฬา จ.สุพรรณบุรี


ผลงาน สุพรรณบุรี 5 นัดล่าสุด
29/05/2019 ราชบุรี 3 : 0 สุพรรณบุรี
25/05/2019 สุพรรณบุรี 0 : 0 พีทีที ระยอง
19/05/2019 สุพรรณบุรี 0 : 0 เมืองทอง ยูไนเต็ด
12/05/2019 ประจวบ 2 : 1 สุพรรณบุรี
27/04/2019 การท่าเรือ เอฟซี 3 : 2 สุพรรณบุรี
ผลงาน สมุทรปราการ 5 นัดล่าสุด
29/05/2019 สมุทรปราการ 2 : 0 นครราชสีมา
26/05/2019 แบงค็อก ยูไนเต็ด 2 : 1 สมุทรปราการ
18/05/2019 สมุทรปราการ 1 : 1 ประจวบ
11/05/2019 เมืองทอง ยูไนเต็ด 0 : 3 สมุทรปราการ
27/04/2019 สมุทรปราการ 1 : 0 ชัยนาท
สถิติการพบกัน สุพรรณบุรี - สมุทรปราการ
22/07/2018 สุพรรณบุรี 1 : 2 สมุทรปราการ
31/03/2018 สมุทรปราการ 1 : 1 สุพรรณบุรี
05/08/2017 สุพรรณบุรี 0 : 3 สมุทรปราการ
18/04/2017 สมุทรปราการ 1 : 3 สุพรรณบุรี
02/07/2016 สมุทรปราการ 3 : 1 สุพรรณบุรี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. การท่าเรือ เอฟซี 8 4 1 5 2 0 3 2 1 15 28
2. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 7 5 1 5 3 0 2 2 1 12 26
3. แบงค็อก ยูไนเต็ด 6 4 3 4 0 2 2 4 1 10 22
4. สมุทรปราการ 6 4 3 4 2 0 2 2 3 7 22
5. เชียงราย ยูไนเต็ด 6 4 3 2 2 2 4 2 1 2 22
6. ตราด เอฟซี 5 5 3 3 2 1 2 3 2 7 20
7. นครราชสีมา 5 3 5 3 3 1 2 0 4 2 18
8. ประจวบ 5 2 6 4 1 1 1 1 5 -8 17
9. ราชบุรี 5 1 7 3 1 3 2 0 4 3 16
10. สุโขทัย 2 9 2 2 4 1 0 5 1 1 15
11. ชลบุรี 4 3 6 3 1 2 1 2 4 -6 15
12. ชัยนาท 3 4 6 2 2 3 1 2 3 -7 13
13. พีทีที ระยอง 3 4 6 2 2 3 1 2 3 -9 13
14. เชียงใหม่ เอฟซี 3 3 7 2 3 1 1 0 6 -11 12
15. เมืองทอง ยูไนเต็ด 3 2 8 2 0 4 1 2 4 -9 11
16. สุพรรณบุรี 2 5 6 2 3 1 0 2 5 -9 11

เป็นบอลเปลี่ยนโค้ชด้วยกันทั้งสองทีม และเป็นบอลที่น่าจะบี้กันได้อย่างสูสี อย่างไรก็ดีในแนวรุกยังมองว่า สุพรรณ ที่ได้คนที่ขลุกอยู่กับทีมมาตลอด ดึงศักยภาพออกมาได้ กอปรกับแนวรุกหลายคนในเกมนี้ก็ถือว่าพร้อมทั้งหมด ตรงข้ามทีมเยือนยังต้องหวังพลังของ เมโล เป็นหลัก ดูแล้วภาพรวมน่าจะมีโอกาสออกได้ถึง 3 หน้า แต่เปอร์เซ็นต์ชนะเจ้าบ้านยังมีมากกว่าอยู่ดี

ผลที่คาด : สุพรรณบุรี เอฟซี ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด