:::     :::

วิเคราะห์บอล นครราชสีมา - ชัยนาท

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน 2562
1,932
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นครราชสีมา
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 15 มิถุนายน 2562 - 20:00
ชัยนาท

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
3 - 4 - 1 - 2
 
แซมมวล
 
เดชา
 
วอน แจ
 
เฉลิมพงษ์
 
เอกณัฏธ์
 
นฤพล
 
กฤษดา
 
เมธี
 
อมาดู
 
อองรี
 
อัสซัมเซา
 
ธีรัตม์
 
ปริญญา
 
มุราคามิ
 
เกียรติศักดิ์
 
อดัม รีด
 
สุขพร
 
สันติภาพ
 
จตุรภัทร
 
ฉัตรชัย
 
ซานโตส
 
เดนนิส

นครราชสีมา มาสด้า

สวาดแคท นัดนี้ยังไม่สามารถใช้งาน ชนัตพล สิกขะมณฑล ที่พักรักษาตัวยาว ส่วนรายอื่นนั้นถือว่าไม่มีปัญหา แข้งหลักอย่าง อมาดู อ็อตตารา, เลอันโดร อัสซัมเซา รวมถึง แบร์นาร์ด อองรี ก็พร้อมลงกระซวกตาข่ายนัดนี้

ชัยนาท ฮอร์นบิล

นกใหญ่พิฆาต สภาพความพร้อมเกมนี้จะไม่มี กอร์ฆา เบลาสโก ที่สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ในรายของ ฉัตรมงคล ทองคีรี ก็ติดโทษแบน อย่างไรก็ดีรายอื่นนั้นไม่มีปัญหาแข้งอย่าง คาซูกิ มุราคามิ และ ริคาร์โด ซานโตส ยังพร้อมลงสนามในนัดนี้  

11 ผู้เล่นตามคาด

นครราชสีมา มาสด้า (4-4-2) แซมมวล ป คันนิ่งแฮม - เอกณัฏฐ์ คงเกตุ, เฉลิมพงษ์ เกิดแก้ว, อี วอน-แจ, เดชา สร้างดี - อมาดู อ็อตตารา, เมธี ทวีกุลกาญจน์, กฤษดา เหมวิพัฒน์, นฤพล อารมณ์สวะ - แบร์นาร์ด อองรี, เลอันโดร อัสซัมเซา

ชัยนาท ฮอร์นบิล (3-4-1-2) ธีรัตม์ นาคชำนาญ - ปริญญา อู่ตะเภา, คาซูกิ มุราคามิ, เกียรติศักดิ์ เจียมอุดม - อดัม รีด, สุขพร วงศ์เชียงคำ, สันติภาพ ราษฎร์นิยม, จตุรภัทร สัทธรรม - ฉัตรชัย คุ้มพญา - ริคาร์โด ซานโตส, เดนนิส บูเชนนิง

สนาม : เฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา


ผลงาน นครราชสีมา 5 นัดล่าสุด
29/05/2019 สมุทรปราการ 2 : 0 นครราชสีมา
25/05/2019 นครราชสีมา 1 : 1 การท่าเรือ เอฟซี
19/05/2019 นครราชสีมา 4 : 2 เชียงใหม่ เอฟซี
11/05/2019 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 2 : 0 นครราชสีมา
28/04/2019 นครราชสีมา 4 : 0 ชลบุรี
ผลงาน ชัยนาท 5 นัดล่าสุด
29/05/2019 ชัยนาท 2 : 1 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
25/05/2019 สุโขทัย 2 : 0 ชัยนาท
19/05/2019 ชัยนาท 0 : 3 ราชบุรี
12/05/2019 ชัยนาท 0 : 3 การท่าเรือ เอฟซี
07/05/2019 เชียงใหม่ เอฟซี 2 : 2 ชัยนาท
สถิติการพบกัน นครราชสีมา - ชัยนาท
21/07/2018 นครราชสีมา 1 : 0 ชัยนาท
31/03/2018 ชัยนาท 1 : 2 นครราชสีมา
29/06/2016 นครราชสีมา 1 : 0 ชัยนาท
09/03/2016 ชัยนาท 3 : 1 นครราชสีมา
27/09/2015 ชัยนาท 1 : 1 นครราชสีมา

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. การท่าเรือ เอฟซี 8 4 1 5 2 0 3 2 1 15 28
2. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 7 5 1 5 3 0 2 2 1 12 26
3. แบงค็อก ยูไนเต็ด 6 4 3 4 0 2 2 4 1 10 22
4. สมุทรปราการ 6 4 3 4 2 0 2 2 3 7 22
5. เชียงราย ยูไนเต็ด 6 4 3 2 2 2 4 2 1 2 22
6. ตราด เอฟซี 5 5 3 3 2 1 2 3 2 7 20
7. นครราชสีมา 5 3 5 3 3 1 2 0 4 2 18
8. ประจวบ 5 2 6 4 1 1 1 1 5 -8 17
9. ราชบุรี 5 1 7 3 1 3 2 0 4 3 16
10. สุโขทัย 2 9 2 2 4 1 0 5 1 1 15
11. ชลบุรี 4 3 6 3 1 2 1 2 4 -6 15
12. ชัยนาท 3 4 6 2 2 3 1 2 3 -7 13
13. พีทีที ระยอง 3 4 6 2 2 3 1 2 3 -9 13
14. เชียงใหม่ เอฟซี 3 3 7 2 3 1 1 0 6 -11 12
15. เมืองทอง ยูไนเต็ด 3 2 8 2 0 4 1 2 4 -9 11
16. สุพรรณบุรี 2 5 6 2 3 1 0 2 5 -9 11

สวาดแคทสถานการณ์ ถือว่าไม่ค่อยดีนัก ขณะที่ทีมเยือนเพิ่งฟื้นจากการชนะ บุรีรัมย์ เกมก่อนมา อย่างไรก็ตามการมาเยือนครั้งนี้ถือว่าไม่ง่าย ยิ่งหากเกมรับชัยนาทยังคงมีปัญหา น่าจะรอดยากในการรับมือกับแนวรุกโคราช เกมนี้มองว่าภาพรวมเจ้าบ้านน่าจะกลับมาทำผลงานดีๆได้ในนัดนี้

ผลที่คาด : นครราชสีมา มาสด้า ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด