:::     :::

วิเคราะห์บอล เม็กซิโก - คิวบา

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2562
5,933
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เม็กซิโก
vs
วันอาทิตย์ ที่ 16 มิถุนายน 2562 - 08:30
คิวบา
เม็กซิโก
เคราร์โด้ มาร์ตีโน่ เทรนเนอร์ชื่อดังของ เม็กซิโก พาทีมอุ่นเครื่องชนะมาสองเกมรวดเหนือ เวเนซูเอล่า และ เอกวาดอร์ ก่อนเข้าสู่ศึกชิงแชมป์ทวีป
บรรดาผู้เล่นประสบการณ์สูงอย่าง กีเยร์โม่ โอชัว, เนสเตอร์ อาเราโฮ, อันเดรส กวาร์ดาโด้, โจนาธาน โดส ซานโตส, ราอูล ฮิเมเนซ จะลงเล่นเป็นแกนหลักของทีมในเกมนี้
คิวบา
ราอูล เมเดรอส นายใหญ่ของคิวบา กลับเข้ามาเล่นในรอบสุดท้ายอีกครั้ง หลังจากเมื่อสองปีที่แล้วตกรอบไป
ทีมฝากความหวังไว้ที่ หลุยส์ ปาราเดล่า กับ อาริชีล เอร์นานเดซ ที่จะปักหลักแนวรุกของทีม ส่วนแกนหลักคนอื่นมี ยาสมานี่ โลเปซ, แอนดี้ บาเกโร่, โนเบร์นี่ย์ กาบาเยโร่ และ ยอร์ดาน ซานตา ครูซ


ผลงาน เม็กซิโก 5 นัดล่าสุด
10/06/2019 เม็กซิโก 3 : 2 เอกวาดอร์
06/06/2019 เม็กซิโก 3 : 1 เวเนซุเอลา
27/03/2019 เม็กซิโก 4 : 2 ปารากวัย
23/03/2019 เม็กซิโก 3 : 1 ชิลี
21/11/2018 อาร์เจนตินา 2 : 0 เม็กซิโก
ผลงาน คิวบา 5 นัดล่าสุด
11/06/2019 โดมินิกัน รีพับบลิค U23 2 : 0 คิวบา
08/06/2019 โดมินิกัน รีพับบลิค U23 1 : 0 คิวบา
25/03/2019 Haiti 2 : 1 คิวบา
28/02/2019 Bermuda 0 : 5 คิวบา
18/11/2018 คิวบา 1 : 0 โดมินิกัน รีพับบลิค
สถิติการพบกัน เม็กซิโก - คิวบา
10/07/2015 เม็กซิโก 6 : 0 คิวบา
10/06/2011 คิวบา 0 : 5 เม็กซิโก
09/06/2007 เม็กซิโก 2 : 1 คิวบา
01/11/1981 เม็กซิโก 4 : 0 คิวบา
25/09/1949 คิวบา 0 : 3 เม็กซิโก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. เม็กซิโก 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. คิวบา 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. แคนนาดา 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. Martinique 0 0 0 - - - - - - 0 0
Group B
1. คอสตาริกา 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. Haiti 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. Nicaragua 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. Bermuda 0 0 0 - - - - - - 0 0
Group C
1. จาไมกา 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. ฮอนดูรัส 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. เอลซัลวาดอร์ 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. กือราเซา 0 0 0 - - - - - - 0 0
Group D
1. Trinidad & Tobago 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. อเมริกา 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. ปานามา 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. Guyana 0 0 0 - - - - - - 0 0
ความน่าจะเป็นของเกม
คนละชั้นกันเลยสำหรับสองทีมเจอกันมา เม็กซิโก เอาชนะสบายมาตลอด แม้ทาง คิวบา มารับแบบไม่คิดชีวิต แต่ประสบการณ์และชื่อชั้นของนักเตะทีม "จังโก้" เหนือกว่าเยอะ เกมนี้คงยิงเอาชนะไปได้ไม่ยาก
ผลการแข่งขันที่คาด
เม็กซิโก ชนะ คิวบา 3-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด