:::     :::

วิเคราะห์บอล Haiti - Bermuda

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2562
1,817
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Haiti
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 16 มิถุนายน 2562 - 05:00
Bermuda
เฮติ
มาร์ก โกลล่าต์ เทรนเนอร์ชาวฝรั่งเศสของ เฮติ ล่าสุดอุ่นเครื่องก่อนเดินทางมาเล่นทัวร์นาเม้นต์ชนะ กูยาน่า 3-1 
ทีมจะนำทัพโดย ดั๊คเค่นส์ นาซอน ที่ยิงประตูในเกมทีมชาติถึง 8 ลูกจาก 10 เกมหลัง ที่จะทำเกมรุกร่วมกับ โจเนล ดีไซร์ โดยมี ฟร็องต์ดี้ ปิเอร์โร่ต์ เป็นกองหน้า ส่วนเกมรับ ริการ์โด้ อาเด้ กับ เมอชัค เฌโรม คุมเกม
เบอร์มิวด้า
ไคล์ ไลท์เบิร์น นายใหญ่เบอร์มิวด้า พาทีมเบียดเอาชนะ กูยาน่า ในเกมอุ่นเครื่องล่าสุดก่อนเดินทางมาร่วมทัวร์นาเม้นต์ โดยนี่ถือเป็นครั้งแรกของชาติกับการผ่านเข้ามาเล่นในรอบสุดท้ายของการชิงแชมป์ทวีป
ทีมจะนำทัพโดย นาห์กี เวลล์ส กับ เรจจี้ แลมเบ้ สองแข้งที่ค้าแข้งในอังกฤษยืนกองหน้าโดยมี ไซโก้ ลูอิส ทำเกมรุกริมเส้น วิลลี่ เคลมอนส์ คุมแดนกลาง แนวรับ โรเจอร์ ลี กับ คาลอน ไมเนอร์ ยืนเซนเตอร์ เดล อีฟ ยืนเฝ้าเสา


ผลงาน Haiti 5 นัดล่าสุด
11/06/2019 Haiti 3 : 1 Guyana
07/06/2019 ชิลี 2 : 1 Haiti
03/06/2019 เอลซัลวาดอร์ 1 : 0 Haiti
25/03/2019 Haiti 2 : 1 คิวบา
21/11/2018 เอลซัลวาดอร์ 1 : 0 Haiti
ผลงาน Bermuda 5 นัดล่าสุด
07/06/2019 Bermuda 1 : 0 Guyana
25/03/2019 โดมินิกัน รีพับบลิค 1 : 3 Bermuda
28/02/2019 Bermuda 0 : 5 คิวบา
17/11/2018 Bermuda 1 : 0 เอลซัลวาดอร์
13/10/2018 Bermuda 12 : 0 Sint Maarten
สถิติการพบกัน Haiti - Bermuda
10/09/2012 Haiti 3 : 1 Bermuda
24/05/1992 Haiti 2 : 1 Bermuda
26/04/1992 Bermuda 1 : 0 Haiti

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. เม็กซิโก 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. คิวบา 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. แคนนาดา 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. Martinique 0 0 0 - - - - - - 0 0
Group B
1. คอสตาริกา 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. Haiti 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. Nicaragua 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. Bermuda 0 0 0 - - - - - - 0 0
Group C
1. จาไมกา 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. ฮอนดูรัส 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. เอลซัลวาดอร์ 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. กือราเซา 0 0 0 - - - - - - 0 0
Group D
1. Trinidad & Tobago 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. อเมริกา 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. ปานามา 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. Guyana 0 0 0 - - - - - - 0 0
ความน่าจะเป็นของเกม
เฮติ ยังพอมีทีเด็ดอยู่บ้าง ประสบการณ์ในรายการนี้มากกว่าชัดเจนแม้ครั้งที่แล้วจะไม่ได้เข้ามาเล่น เบอร์มิวด้า เข้ามารอบสุดท้ายครั้งแรกน่าจะมีแข้งขาสั่นกันบ้าง เกมนี้ดูแล้ว เฮติ ยังเหนือกว่าคงคว้าสามแต้มไปครอง
ผลการแข่งขันที่คาด
เฮติ ชนะ เบอร์มิวด้า 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด