:::     :::

วิเคราะห์บอล อิตาลี ยู21 - สเปน ยู21

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562
3,979
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อิตาลี ยู21
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 16 มิถุนายน 2562 - 02:00
สเปน ยู21

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
เอาเดโร่
 
เปซเซลล่า
 
บาสโตนี่
 
มันชินี่
 
อาชาปง
 
บาเรลล่า
 
มานดราโกร่า
 
เปลเลกรินี่
 
ซานิโอโล่
 
เคน
 
คิเอซ่า
 
ซีเบร่า
 
อากีร์เรกาบิเรีย
 
บาเยโฆ
 
เมเร่
 
มาร์ติน
 
เมรีโน่
 
เซบายอส
 
โซเลร์
 
โอลโม่
 
โอยาร์ซาบาล
 
มาโยราล


อิตาลี

เจ้าภาพ อิตาลี เจ้าของสถิติแชมป์ยูโร ยู-21 มากที่สุด 5 สมัย แต่ไม่เคยสัมผัสแชมป์นับตั้งแต่ปี 2004 มาแล้ว โดยที่สองปีก่อนแพ้ สเปน 1-3 ตกรอบรองชนะเลิศ
เทรนเนอร์ ลุยจิ ดิ เบียโจ้ เพิ่งเสีย อันเดรีย ปินามอนติ กองหน้าบาดเจ็บถอนตัวก่อนเริ่ม 3 วัน เพราะรับบทหนักในเวิลด์คัพยู-20 จึงเรียก เฟเดริโก้ โบนาซโซลี่ มาแทน
แต่ก็จะไม่ส่งผลกระทบอะไรมากนัก ตัวหลักของทีมอย่าง มอยเซ่ เคน, เฟเดริโก้ คิเอซ่า, นิโคโล่ ซานิโอโล่, นิโคโล่ บาเรลล่า, ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่ พร้อมลงสนาม
สเปน
รองแชมป์เก่า สเปน คว้าแชมป์รายการนี้ไปแล้ว 4 สมัย เป็นรองแค่ อิตาลี ทีมเดียว และเกือบสัมผัสแชมป์เมื่อสองปีก่อน แต่ไปแพ้ เยอรมนี ในรอบชิงชนะเลิศ
หลุยส์ เด ลา ฟวนเต้ เทรนเนอร์ไม่สามารถใช้งาน บราอิม ดิอ๊าซ ที่บาดเจ็บ และ เปโดร ปอร์โร่ ก็ถอนตัวเช่นกัน จึงเรียก มาร์ก กูกูเรย่า กับ โปล ลิโรล่า เข้ามาแทน
ตัวหลักชุดนี้ประกอบด้วย ดานี่ เซบายอส, การ์ลอส โซเลร์, มิเกล เมรีโน่ ในแดนกลาง และแนวรับก็มี เฆซุส บาเยโฆ, ฆอร์เก้ เมเร่, อารอน มาร์ติน นำทัพ
11 ผู้เล่นตามคาด
อิตาลี (4-3-3) : เอมิล เอาเดโร่ - โคล้ด อาชาปง, จานลูก้า มันชินี่, อเลสซานโดร บาสโตนี่, จูเซ็ปเป้ เปซเซลล่า - ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่, โรลันโด้ มานดราโกร่า, นิโคโล่ บาเรลล่า - นิโคโล่ ซานิโอโล่, มอยเซ่ เคน, เฟเดริโก้ คิเอซ่า
สเปน (4-2-3-1) : อันโตนิโอ ซีเบร่า - มาร์ติน อากีร์เรกาบิเรีย, เฆซุส บาเยโฆ, ฆอร์เก้ เมเร่, อารอน มาร์ติน - มิเกล เมรีโน่, ดานี่ เซบายอส - การ์ลอส โซเลร์, ดานี่ โอลโม่, มิเกล โอยาร์ซาบาล - บอร์ฆา มาโยราล
ผู้ตัดสิน : เซอร์ดาร์ โกซูบูยุค (ฮอลแลนด์)
สนาม : สตาดิโอ เรนาโต้ ดาลลาร่า, โบโลญญ่า

ผลงาน อิตาลี ยู21 5 นัดล่าสุด
26/03/2019 อิตาลี U21 2 : 2 โครเอเชีย U21
22/03/2019 อิตาลี U21 0 : 0 ออสเตรีย U21
20/11/2018 อิตาลี U21 1 : 2 เยอรมัน U21
16/11/2018 อิตาลี U21 1 : 2 อังกฤษ U21
15/10/2018 อิตาลี U21 2 : 0 ตูนิเซีย U21
ผลงาน สเปน ยู21 5 นัดล่าสุด
26/03/2019 สเปน U21 3 : 0 ออสเตรีย U21
22/03/2019 สเปน U21 1 : 0 โรมาเนีย U21
20/11/2018 ฝรั่งเศส U21 1 : 1 สเปน U21
15/11/2018 สเปน U21 4 : 1 เดนมาร์ก U21
16/10/2018 ไอซ์แลนด์ U21 2 : 7 สเปน U21
สถิติการพบกัน อิตาลี ยู21 - สเปน ยู21
02/09/2017 สเปน U21 3 : 0 อิตาลี U21
28/06/2017 สเปน U21 3 : 1 อิตาลี U21
28/03/2017 อิตาลี U21 1 : 2 สเปน U21
18/06/2013 อิตาลี U21 2 : 4 สเปน U21
14/11/2012 อิตาลี U21 1 : 3 สเปน U21

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. สเปน U21 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. เบลเยียม U21 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. อิตาลี U21 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. โปแลนด์ U21 0 0 0 - - - - - - 0 0
Group B
1. เดนมาร์ก U21 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. เยอรมัน U21 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. ออสเตรีย U21 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. เซอร์เบีย U21 0 0 0 - - - - - - 0 0
Group C
1. ฝรั่งเศส U21 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. โครเอเชีย U21 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. อังกฤษ U21 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. โรมาเนีย U21 0 0 0 - - - - - - 0 0
Ranking of second-placed teams
1. เบลเยียม U21 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. โครเอเชีย U21 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. เยอรมัน U21 0 0 0 - - - - - - 0 0


เป็นเกมล้างตาที่ อิตาลี เคยแพ้ สเปน รอบรองฯ ครั้งที่แล้ว ผ่านไปสองปีสภาพทีม อิตาลี แกร่งขึ้นมาก ขณะที่ สเปน ก็ยังแกร่งทุกจุดเหมือนเดิม มองว่าเกมแรกคงเน้นต่อบอลแบบรัดกุมทั้งคู่ เพราะไม่อยากมือเปล่าตั้งแต่เริ่ม

ผลที่คาด : อิตาลี เสมอ สเปน 0-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด