:::     :::

วิเคราะห์บอล ปานามา - ตรินิแดด

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562
4,104
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ปานามา
vs
วันพุธ ที่ 19 มิถุนายน 2562 - 06:30
ตรินิแดด
ปานามา
ฆูลิโอ บัลเดส เทรนเนอร์ ปานามา ขาประจำของรายการนี้ ผ่านเข้ามาเล่นตลอด 8 ครั้ง โดยเข้ารอบน็อคเอาท์มาแล้ว 7 หนติด หนล่าสุดเข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศ
ชุดนี้ไม่มีตัวเก๋าอย่าง กาเบรียล โกเมซ เจ้าของตำแหน่งนักเตะติดทีมชาติมากที่สุดอำลาทีมชาติไปแล้ว แต่ตัวที่ติดทีมถือว่าประสบการณ์ล้นเหลือทั้ง โรมัน ตอร์เรส, อดอลโฟ่ มาชาโด้, ฮาโรลด์ คัมมิ่งส์, อาร์มานโด้ คูเปอร์, อานิบัล โกดอย, อัลเบิร์ต กินเตโร่. กาเบรียล ตอร์เรส และ อับเดียล อาร์โรโย่ ที่โชกโชนในการเล่นทีมชาติทั้งสิ้น
ตรินิแดด แอนด์ โตเบโก
เดนนิส ลอว์เรนซ์ นายใหญ่คุมทีมมาตั้งแต่ปี 2017 แต่หนล่าสุดทีมไม่ได้เข้ามาเล่นในรอบสุดท้าย 
เกมรุกของทีมฝากเอาไว้ที่สามประสนอย่าง เควิน โมลิโน่, ลีไว การ์เซีย และ นาธาน ลูอิส โดยมีตัวมากประสบการณ์อย่าง คาลีม ไฮแลนด์ คุมแดนกลาง แนวรับ ดานีล ไซรัส กับ เคอร์ติส กอนซาเรซ คุมเกม ผู้รักษาประตู มาร์วิน ฟิลลิป เฝ้าเสา


ผลงาน ปานามา 5 นัดล่าสุด
08/06/2019 อุรุกวัย 3 : 0 ปานามา
04/06/2019 โคลัมเบีย 3 : 0 ปานามา
30/05/2019 ปานามา 0 : 0 Basque Country
24/03/2019 บราซิล 1 : 1 ปานามา
28/01/2019 อเมริกา 3 : 0 ปานามา
ผลงาน ตรินิแดด 5 นัดล่าสุด
11/06/2019 Trinidad & Tobago 0 : 2 แคนนาดา
05/06/2019 ญี่ปุ่น 0 : 0 Trinidad & Tobago
21/03/2019 เวลส์ 1 : 0 Trinidad & Tobago
15/11/2018 อิหร่าน 1 : 0 Trinidad & Tobago
14/10/2018 ไทย 1 : 0 Trinidad & Tobago
สถิติการพบกัน ปานามา - ตรินิแดด
18/04/2018 Trinidad & Tobago 0 : 1 ปานามา
06/09/2017 ปานามา 3 : 0 Trinidad & Tobago
25/03/2017 Trinidad & Tobago 1 : 0 ปานามา
09/10/2015 ปานามา 1 : 2 Trinidad & Tobago
20/07/2015 Trinidad & Tobago 1 : 2 ปานามา

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. เม็กซิโก 1 0 0 - - - - - - 7 3
2. แคนนาดา 1 0 0 - - - - - - 4 3
3. Martinique 0 0 1 - - - - - - -4 0
4. คิวบา 0 0 1 - - - - - - -7 0
Group B
1. คอสตาริกา 1 0 0 - - - - - - 4 3
2. Haiti 1 0 0 - - - - - - 1 3
3. Bermuda 0 0 1 - - - - - - -1 0
4. Nicaragua 0 0 1 - - - - - - -4 0
Group C
1. จาไมกา 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. ฮอนดูรัส 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. เอลซัลวาดอร์ 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. กือราเซา 0 0 0 - - - - - - 0 0
Group D
1. Trinidad & Tobago 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. อเมริกา 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. ปานามา 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. Guyana 0 0 0 - - - - - - 0 0
ความน่าจะเป็นของเกม
ปานามา ชุดนี้ถือว่าไม่ธรรมดาเหมือนกันยามเล่นศึกชิงแชมป์ทวีป ทุกขุมกำลังมีตัวหลักที่คอยประคองทีม ด้าน ตรินิแดด แอนด์ โตเบโก ยังเป็นรองอยู่บ้าง เกมนี้ทาง ปานามา คงเอาชนะไปได้มากกว่า
ผลการแข่งขันที่คาด
ปานามา ชนะ ตรินิแดด แอนด์ โตเบโก 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด