:::     :::

วิเคราะห์บอล บราซิล - เวเนซูเอล่า

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562
8,488
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บราซิล
vs
วันพุธ ที่ 19 มิถุนายน 2562 - 07:30
เวเนซูเอล่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 1 - 4 - 1
 
อาลีสซง
 
ฟีลีเป้ ลุยส์
 
ติอาโก้
 
มาร์กินโญส
 
อัลเวส
 
อาร์ตูร์
 
กาเซมีโร่
 
ริชาร์ลีซอน
 
กูตินโญ่
 
เนเรส
 
ฟีร์มีโน่
 
ฟารินเญซ
 
โรซาเลส
 
ชานเซลลอร์
 
วียานวยวา
 
เอร์นานเดซ
 
โมเรโน่
 
มาชีส
 
เอร์เรร่า
 
รินกอน
 
มูรีโย่
 
รอนดอน

บราซิล

อาเดนอร์ เลโอนาร์โด้ บัคชี่ หรือ ตีตี้ จะปรับทัพจากเกมชนะ โบลิเวีย 3-0 เพียงตำแหน่งเดียวด้วยการส่ง อาร์ตูร์ เมโล่ มิดฟิลด์จาก บาร์เซโลน่า ซึ่งหายเจ็บเข่าฟิตกลับมาลงเล่นแทน แฟร์นานดินโญ่ ขณะที่ โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ จะออกสตาร์ทหน้าเป้าก่อน กาเบรียล เชซุส ส่วน วิลเลียน, เอแวร์ตอน, อัลลัน มาร์เกส, ชูเอา มิรานด้า, ลูกัส ปาเกต้า หรือ เอแดร์ มิลิเตา ยังเป็นสำรอง   

โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี ดาวิด เนเรส, ฟิลิปเป้ กูตินโญ่, ริชาร์ลีซอน เดินเกมรุก ขณะที่ อาร์ตูร์ เมโล่ จะลงคุมแดนกลางกับ การ์ลอส กาเซมีโร่ ส่วน ดาเนียล อัลเวส, มาร์กินโญส,  ติอาโก้ ซิลวา, ฟีลีเป้ ลุยส์ กาสมีร์สกี้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี อาลีสซง เบ็คเกอร์ ลงเฝ้าเสา  

เวเนซูเอล่า 

ราฟาเอล ดูดาเมล พร้อมส่ง โรนัลด์ เอร์นานเดซ ลงเล่นแบ็กซ้ายแทน หลุยส์ เอ็นรีเก้ เดล ปีโน่ ซึ่งติดโทษแบนหลังถูกไล่ออกจากสนามในเกมเสมอ เปรู 0-0 ขณะที่ ดาร์วิน มาชีส มีโอกาสลงเสียบแทน เจฟเฟร์ซอน ซาวารีโน่ ส่วน โจเซฟ มาร์ตีเนซ, ฮวน ปาโบล อันญอร์ ฮวนปี, หลุยส์ มานูเอล เซยฮาส, อาร์กีเมเดส ฟีเกร่า, ยอร์ดาน โอโซรีโอ หรือ เฟร์นานโด อาริสเตกีเอต้า ยังเป็นสำรอง 

โฮเซ่ ซาโลมอน รอนดอน จะลงเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี ดาร์วิน มาร์ชีส, ยานเคล เอร์เรร่า, โตมาส รินกอน, จอห์น มูรีโย่ ลงทำเกม ขณะที่ จูเนียร์ โมเรโน่ จะลงคุมพื้นที่หน้าแนวรับ ส่วน โรเบร์โต้ โรซาเลส, จอห์น ชานเซลลอร์, มิเกล วียานวยวา, โรนัลด์ เอร์นานเดซ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี วีเกร์ ฟารินเญซ ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

บราซิล (4-2-3-1) : อาลีสซง เบ็คเกอร์ - ดาเนียล อัลเวส, มาร์กินโญส, ติอาโก้ ซิลวา, ฟีลีเป้ ลุยส์ กาสมีร์สกี้ - การ์ลอส กาเซมีโร่, อาร์ตูร์ เมโล่ - ดาวิด เนเรส, ฟิลิปเป้ กูตินโญ่, ริชาร์ลีซอน - โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ 

เวเนซูเอล่า (4-1-4-1) : วีเกร์ ฟารินเญซ - โรเบร์โต้ โรซาเลส, จอห์น ชานเซลลอร์, มิเกล วียานวยวา, โรนัลด์ เอร์นานเดซ - จูเนียร์ โมเรโน่ - ดาร์วิน มาชีส, ยานเคล เอร์เรร่า, โตมาส รินกอน, จอห์น มูรีโย่ - โฮเซ่ ซาโลมอน รอนดอน 

สนาม : อารีน่า ฟอนเต้ โนว่า 

ผู้ตัดสิน : ฮูลีโอ บาสกูนญาน (ชิลี) 


ผลงาน บราซิล 5 นัดล่าสุด
15/06/2019 บราซิล 3 : 0 โบลิเวีย
10/06/2019 บราซิล 7 : 0 ฮอนดูรัส
06/06/2019 บราซิล 2 : 0 กาต้า
27/03/2019 สาธารณรัฐเช็ค 1 : 3 บราซิล
24/03/2019 บราซิล 1 : 1 ปานามา
ผลงาน เวเนซูเอล่า 5 นัดล่าสุด
16/06/2019 เวเนซุเอลา 0 : 0 เปรู
10/06/2019 อเมริกา 0 : 3 เวเนซุเอลา
06/06/2019 เม็กซิโก 3 : 1 เวเนซุเอลา
02/06/2019 เวเนซุเอลา 1 : 1 เอกวาดอร์
26/03/2019 Catalonia Selection 2 : 1 เวเนซุเอลา
สถิติการพบกัน บราซิล - เวเนซูเอล่า
12/10/2016 เวเนซุเอลา 0 : 2 บราซิล
14/10/2015 บราซิล 3 : 1 เวเนซุเอลา
22/06/2015 บราซิล 2 : 1 เวเนซุเอลา
04/07/2011 บราซิล 0 : 0 เวเนซุเอลา
15/10/2009 บราซิล 0 : 0 เวเนซุเอลา

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. บราซิล 1 0 0 - - - - - - 3 3
2. เปรู 0 1 0 - - - - - - 0 1
3. เวเนซุเอลา 0 1 0 - - - - - - 0 1
4. โบลิเวีย 0 0 1 - - - - - - -3 0
Group B
1. โคลัมเบีย 1 0 0 - - - - - - 2 3
2. ปารากวัย 0 1 0 - - - - - - 0 1
3. กาต้า 0 1 0 - - - - - - 0 1
4. อาร์เจนตินา 0 0 1 - - - - - - -2 0
Group C
1. อุรุกวัย 1 0 0 - - - - - - 4 3
2. ชิลี 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. ญี่ปุ่น 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. เอกวาดอร์ 0 0 1 - - - - - - -4 0
Ranking of third-placed teams
1. กาต้า 0 1 0 - - - - - - 0 1
2. เวเนซุเอลา 0 1 0 - - - - - - 0 1
3. ญี่ปุ่น 0 0 0 - - - - - - 0 0

บราซิล ยังเล่นกันไม่ดีนักแม้ว่าจะเอาชนะโบลิเวียในเกมแรกมาแบบขาดลอยก็ตาม ขณะที่ เวเนซูเอล่า วางแผนมาเล่นแบบรัดกุมเพื่อรักษาความหวังในการลุ้นแย่งตั๋วเข้ารอบต่อไป อย่างไรก็ตามศักยภาพทีมแซมบ้ายังดูแข็งแกร่งกว่าและยังมีเกมรุกที่หวังผลได้มากกว่าจึงน่าจะบดคว้าชัยตามเป้าหมาย ทว่าอาจยิงคู่แข่งไม่ขาด 

ผลที่คาด : บราซิล ชนะ เวเนซูเอล่า 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด