:::     :::

วิเคราะห์บอล โบลิเวีย - เวเนซูเอล่า

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2562
4,807
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โบลิเวีย
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 22 มิถุนายน 2562 - 02:00
เวเนซูเอล่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 1 - 1
4 - 1 - 4 - 1
 
ลามเป้
 
ม.เบฮาราโน่
 
ฮูซีโน่
 
อากิน
 
ด.เบฮาราโน่
 
ชูมาเซโร่
 
เซาเซโด้
 
ฮุสตีเนียโน่
 
วาก้า
 
กาสโตร
 
มาร์ตินส์
 
ฟารินเญซ
 
โรซาเลส
 
โอโซรีโอ
 
วียานวยวา
 
เดล ปีโน่
 
โมเรโน่
 
ฮวนปี
 
เอร์เรร่า
 
รินกอน
 
มูรีโย่
 
รอนดอน

โบลิเวีย

เอดูอาร์โด้ วีเยกาส ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิตของ โรดรีโก้ รามาโย่ ขณะที่ เลโอนาร์โด้ วาก้า หรือ โรเบร์โต้ การ์ลอส เฟร์นานเดซ มีโอกาสออกสตาร์ทแทน เอร์วิน ซาเวดร้า ส่วน คิลเบิร์ต อัลวาเรซ, มารีโอ เกย่าร์, รามีโร่ วาก้า, ซาอูล ตอร์เรส โรฮาส, ซามูเอล กาลินโด้ หรือ ดีเอโก้ วายาร์ ยังเริ่มต้นด้วยการเป็นตัวสำรอง 

มาร์เซโล่ มาร์ตินส์ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี ราอูล กาสโตร ลงเชื่อมเกมรุก แดนกลางมี เลโอนาร์โด้ วาก้า, เลโอเนล ฮุสตีเนียโน่, เฟร์นานโด เซาเซโด้, อาเลฮานโดร ชูมาเซโร่ ลงทำเกม ส่วน ดีเอโก้ บาฮาราโน่, หลุยส์ อากิน, อาเดรียน ฮูซีโน่, มาร์วิน เบฮาราโน่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี การ์ลอส ลามเป้ ลงเฝ้าเสา 

เวเนซูเอล่า 

ราฟาเอล ดูดาเมล ไม่มี อาร์กีเมเดส ฟีเกร่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ หลุยส์ เอ็นรีเก้ เดล ปีโน่ พ้นโทษแบนกลับมาลงประจำการแบ็กซ้ายแทน โรนัลด์ เอร์นานเดซ  ขณะที่ ฮวน ปาโบล อันญอร์ ฮวนปี มีโอกาสลงเสียบแทน ดาร์วิน มาชีส ส่วน เจฟเฟร์ซอน ซาวารีโน่, โจเซฟ มาร์ตีเนซ, หลุยส์ มานูเอล เซยฮาส, จอห์น ชานเซลลอร์ หรือ เฟร์นานโด อาริสเตกีเอต้า ยังเป็นสำรอง 

โฮเซ่ ซาโลมอน รอนดอน จะลงเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี ฮวน ปาโบล อันญอร์ ฮวนปี, ยานเคล เอร์เรร่า, โตมาส รินกอน, จอห์น มูรีโย่ ลงทำเกม ขณะที่ จูเนียร์ โมเรโน่ จะลงคุมพื้นที่หน้าแนวรับ ส่วน โรเบร์โต้ โรซาเลส, ยอร์ดาน โอโซรีโอ, มิเกล วียานวยวา, หลุยส์ เอ็นรีเก้ เดล ปีโน่ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี วีเกร์ ฟารินเญซ ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

โบลิเวีย (4-4-1-1) : การ์ลอส ลามเป้ - ดีเอโก้ บาฮาราโน่, หลุยส์ อากิน, อาเดรียน ฮูซีโน่, มาร์วิน เบฮาราโน่ - เลโอนาร์โด้ วาก้า, เลโอเนล ฮุสตีเนียโน่, เฟร์นานโด เซาเซโด้, อาเลฮานโดร ชูมาเซโร่ - ราอูล กาสโตร - มาร์เซโล่ มาร์ตินส์ 

เวเนซูเอล่า (4-1-4-1) : วีเกร์ ฟารินเญซ - โรเบร์โต้ โรซาเลส, ยอร์ดาน โอโซรีโอ, มิเกล วียานวยวา, หลุยส์ เอ็นรีเก้ เดล ปีโน่ - จูเนียร์ โมเรโน่ - ฮวน ปาโบล อันญอร์ ฮวนปี, ยานเคล เอร์เรร่า, โตมาส รินกอน, จอห์น มูรีโย่ - โฮเซ่ ซาโลมอน รอนดอน 

สนาม : เอสตาดิโอ โกแวร์นาดอร์ มากัลญาเอส ปินโต้ 

ผู้ตัดสิน : เอสเตบัน ออสโตฮิช (อุรุกวัย) 


ผลงาน โบลิเวีย 5 นัดล่าสุด
19/06/2019 โบลิเวีย 1 : 3 เปรู
15/06/2019 บราซิล 3 : 0 โบลิเวีย
03/06/2019 ฝรั่งเศส 2 : 0 โบลิเวีย
26/03/2019 ญี่ปุ่น 1 : 0 โบลิเวีย
22/03/2019 เกาหลีใต้ 1 : 0 โบลิเวีย
ผลงาน เวเนซูเอล่า 5 นัดล่าสุด
19/06/2019 บราซิล 0 : 0 เวเนซุเอลา
16/06/2019 เวเนซุเอลา 0 : 0 เปรู
10/06/2019 อเมริกา 0 : 3 เวเนซุเอลา
06/06/2019 เม็กซิโก 3 : 1 เวเนซุเอลา
02/06/2019 เวเนซุเอลา 1 : 1 เอกวาดอร์
สถิติการพบกัน โบลิเวีย - เวเนซูเอล่า
11/11/2016 เวเนซุเอลา 5 : 0 โบลิเวีย
13/11/2015 โบลิเวีย 4 : 2 เวเนซุเอลา
19/11/2014 โบลิเวีย 3 : 2 เวเนซุเอลา
15/08/2013 เวเนซุเอลา 2 : 2 โบลิเวีย
08/06/2013 โบลิเวีย 1 : 1 เวเนซุเอลา

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. บราซิล 1 1 0 - - - - - - 3 4
2. เปรู 1 1 0 - - - - - - 2 4
3. เวเนซุเอลา 0 2 0 - - - - - - 0 2
4. โบลิเวีย 0 0 2 - - - - - - -5 0
Group B
1. โคลัมเบีย 2 0 0 - - - - - - 3 6
2. ปารากวัย 0 2 0 - - - - - - 0 2
3. กาต้า 0 1 1 - - - - - - -1 1
4. อาร์เจนตินา 0 1 1 - - - - - - -2 1
Group C
1. อุรุกวัย 1 1 0 - - - - - - 4 4
2. ชิลี 1 0 0 - - - - - - 4 3
3. ญี่ปุ่น 0 1 1 - - - - - - -4 1
4. เอกวาดอร์ 0 0 1 - - - - - - -4 0
Ranking of third-placed teams
1. เวเนซุเอลา 0 2 0 - - - - - - 0 2
2. กาต้า 0 1 1 - - - - - - -1 1
3. ญี่ปุ่น 0 1 1 - - - - - - -4 1

ทั้งสองทีมต่างต้องการชัยชนะเพื่อแย่งเข้ารอบ 8 ทีมในฐานะอันดับ 3 ของกลุ่มเป็นอย่างน้อยโดยเฉพาะ โบลิเวีย ที่เทรนเนอร์คุยโวว่าตั้งเป้าเก็บชัยชนะเพื่อลุ้นตั๋วเข้ารอบ แต่ศักยภาพทีมและประสิทธิภาพการเล่นยังดูด้อยกว่า แม้ เวเนซูเอล่า ยังคลำเป้าไม่เจอตลอด 2 เกมแรกก็ตาม แต่ โบลิเวีย เป็นทีมที่เล่นเกมรับไม่ดีนัก ดังนั้นกองหน้าอย่าง โฮเซ่ รอนดอน น่าจะเบิกสกอร์แรกของทัวร์นาเมนต์นี้สำเร็จก่อนนำทีมคว้าชัยชนะตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : โบลิเวีย แพ้ เวเนซูเอล่า 0-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด