:::     :::

วิเคราะห์บอล เชียงราย ยูไนเต็ด - สุพรรณบุรี

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2562
3,644
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เชียงราย ยูไนเต็ด
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 23 มิถุนายน 2562 - 19:00
สุพรรณบุรี

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 1 - 2
4 - 3 - 3
 
อภิรักษ์
 
ธนะศักดิ์
 
บรินเนอร์
 
ชินภัทร
 
สุริยา
 
พิธิวัตต์
 
ยองแร
 
ปิยพล
 
ศิวกรณ์
 
บิลล์
 
วิลเลียม
 
สินทวีชัย
 
วสันต์
 
อาทิตย์
 
ทินกร
 
ณัฐพงษ์
 
ซองฮวาน
 
อดุล
 
ประสิทธิ์
 
ฮาร์ตมันน์
 
เคลตัน
 
ชนานันท์

สิงห์ เชียงรายฯ

“กว่างโซ้งมหาภัย” สภาพความพร้อมเกมนี้ จะได้ ปิยพล ผานิชกุล ที่หายจากอาการบาดเจ็บกลับมาลงสนาม รวมถึง เดชา สอาดโฉม ที่พ้นโทษแบนกลับมา ส่วนรายอื่นนั้นฟิตพร้อมไม่มีปัญหา นำมาโดยผู้เล่นอย่าง บิลล์ โรซิมาร์ และ วิลเลียม  เอ็นริเก

สุพรรณบุรี เอฟซี

“ช้างศึกยุทธหัตถี” ที่กลับมาใช้ อเดบาโย กาเดโบ คุมทัพ ทว่าสภาพทีมยังย่ำแย่ ความพร้อมจะยังไม่มี อันแดร์สัน ดอส ซานโตส, โจนาธาน เฮส และ สุพรรณ ทองสงค์ ที่ได้รับบาดเจ็บ ขณะเดียวกันจะได้ คิม ซองฮวาน กลับมาลงสนาม ร่วมกับรายหลักอย่าง ชนานันท์ ป้อมบุบผา รวมถึง เคลตัน ซิลวา 

11 ผู้เล่นตามคาด

สิงห์ เชียงรายฯ (3-4-1-2) อภิรักษ์ วรวงษ์ - ชินภัทร ลีเอาะ, บรินเนอร์ เอ็นริเก, ธนะศักดิ์ ศรีใส - ปิยพล ผานิชกุล, อี ยองแร, พิธิวัตต์ สุขจิตธรรมกุล, สุริยา สิงห์มุ้ย - ศิวกรณ์ เตียตระกูล - บิลล์ โรซิมาร์, วิลเลียม เอ็นริเก

สุพรรณบุรี เอฟซี (4-3-3) สินทวีชัย หทัยรัตนกุล - วสันต์ ฮมแสน, อาทิตย์ ดาวสว่าง, ทินกร อสุรินทร์, ณัฐพงษ์ สมณะ – คิม ซองฮวาน, อดุล หละโสะ, ประสิทธิ์ จันทุม – มาร์ก ฮาร์ตมันน์, เคลตัน ซิลวา, ชนานันท์ ป้อมบุบผา

สนาม : สิงห์ สเตเดียม


ผลงาน เชียงราย ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
15/06/2019 ประจวบ 0 : 0 เชียงราย ยูไนเต็ด
29/05/2019 เชียงราย ยูไนเต็ด 1 : 3 แบงค็อก ยูไนเต็ด
25/05/2019 ตราด เอฟซี 3 : 1 เชียงราย ยูไนเต็ด
19/05/2019 เชียงราย ยูไนเต็ด 1 : 0 ชลบุรี
11/05/2019 เชียงราย ยูไนเต็ด 1 : 0 พีทีที ระยอง
ผลงาน สุพรรณบุรี 5 นัดล่าสุด
15/06/2019 สุพรรณบุรี 0 : 1 สมุทรปราการ
29/05/2019 ราชบุรี 3 : 0 สุพรรณบุรี
25/05/2019 สุพรรณบุรี 0 : 0 พีทีที ระยอง
19/05/2019 สุพรรณบุรี 0 : 0 เมืองทอง ยูไนเต็ด
12/05/2019 ประจวบ 2 : 1 สุพรรณบุรี
สถิติการพบกัน เชียงราย ยูไนเต็ด - สุพรรณบุรี
08/07/2018 เชียงราย ยูไนเต็ด 2 : 1 สุพรรณบุรี
17/03/2018 สุพรรณบุรี 2 : 0 เชียงราย ยูไนเต็ด
28/06/2017 สุพรรณบุรี 1 : 2 เชียงราย ยูไนเต็ด
05/03/2017 เชียงราย ยูไนเต็ด 2 : 0 สุพรรณบุรี
25/06/2016 สุพรรณบุรี 2 : 0 เชียงราย ยูไนเต็ด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 9 5 1 6 3 0 3 2 1 18 32
2. การท่าเรือ เอฟซี 8 4 2 5 2 1 3 2 1 13 28
3. แบงค็อก ยูไนเต็ด 7 4 3 5 0 2 2 4 1 12 25
4. สมุทรปราการ 7 4 3 4 2 0 3 2 3 8 25
5. ตราด เอฟซี 6 5 4 4 2 1 2 3 3 6 23
6. เชียงราย ยูไนเต็ด 6 5 3 2 2 2 4 3 1 2 23
7. นครราชสีมา 6 3 6 4 3 1 2 0 5 2 21
8. ประจวบ 6 3 6 4 2 1 2 1 5 -7 21
9. สุโขทัย 3 9 3 3 4 1 0 5 2 0 18
10. ชลบุรี 5 3 6 4 1 2 1 2 4 -4 18
11. ราชบุรี 5 1 9 3 1 4 2 0 5 0 16
12. พีทีที ระยอง 4 4 6 2 2 3 2 2 3 -7 16
13. เมืองทอง ยูไนเต็ด 4 2 9 3 0 4 1 2 5 -8 14
14. ชัยนาท 3 4 7 2 2 3 1 2 4 -8 13
15. เชียงใหม่ เอฟซี 3 3 9 2 3 2 1 0 7 -17 12
16. สุพรรณบุรี 2 5 7 2 3 2 0 2 5 -10 11

เจ้าถิ่นเหนือกว่าแน่นอน ยิ่งกำลังหลักอยู่กันครบด้วย ทีมเยือนเองขาดแข้งตัวเก่งไป แถมยังมาเยือนในสภาพเป็นรองทั้งจิตใจ และฟอร์มการเล่น เกมนี้น่าจะเป็นเจ้าบ้านที่บดเข้าใส่ผู้มาเยือน และคงไม่มีผ้าป่าคว่ำแต่อย่างใด อยู่ที่ เชียงราย จะได้เม็ดแรกเร็วแค่ไหนเท่านั้น

ผลที่คาด : สิงห์ เชียงรายฯ ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด