:::     :::

วิเคราะห์บอล มาลี - มอริเตเนีย

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 24 มิถุนายน 2562
10,188
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
มาลี
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 24 มิถุนายน 2562 - 03:00
มอริเตเนีย

มาลี

โมฮาเหม็ด มากาสซูบ้า เทรนเนอร์ของทีมได้อุ่นเครื่อง 2 เกม โดยผลออกมาเป็นเสมอ แคเมอรูน 1-1 และแพ้ แอลจีเรีย 2-3

ทีมมาโฉมใหม่ตัดแข้งอายุเกิน 30 ออกไปหมด โดยแกนหลักชุดนี้คือ มุสซ่า มาเรก้า กองหน้าตัวเก่งจาก เอฟซี ปอร์โต้ และ กาลีฟา กูลีบาลี่ นอกจากนี้ยังมี ยุสซูฟ โกเน่ คอยคุมแนวรับร่วมกับ โมลล่า วากูเอ้ แดนกลาง เดียดี้ เซมาสเซกู เป็นแกนหลัก


มอริเตเนีย

โกร็องแต็ง มาร์กแต็งส์ นายใหญ่ชาวฝรั่งเศสได้โอกาสลองทีมสองนัดด้วยการเอาชนะ มาดากัสการ์ 3-1 และแพ้ เบนิน 1-3

เกมนี้จะฝากความหวังไว้กับ เอเมย่า บา กองหน้าตัวหลักรวมไปถึง อิสมาแอล เดียกีเต้ แนวรุกอีกราย นอกจากนี้ยังมีนักเตะที่เล่นสเปนอย่าง มอคตาร์ ซีดี้ เอล ฮาเซน และ อาลี อาเบอีด พร้อมลงสนาม


สนาม : นิว สุเอซ สเตเดียม


ผลงาน มาลี 5 นัดล่าสุด
17/06/2019 แอลจีเรีย 3 : 2 มาลี
14/06/2019 แคเมอรูน 1 : 1 มาลี
27/03/2019 เซเนกัล 2 : 1 มาลี
24/03/2019 มาลี 3 : 0 ซูดานใต้
17/11/2018 กาบอง 0 : 1 มาลี
ผลงาน มอริเตเนีย 5 นัดล่าสุด
18/06/2019 เบนิน 3 : 1 มอริเตเนีย
14/06/2019 มอริเตเนีย 3 : 1 มาดากัสการ์
26/03/2019 กานา 3 : 1 มอริเตเนีย
23/03/2019 บูร์กินาฟาโซ 1 : 0 มอริเตเนีย
19/11/2018 มอริเตเนีย 2 : 1 บอตสวานา
สถิติการพบกัน มาลี - มอริเตเนีย
11/09/2017 มาลี 3 : 1 มอริเตเนีย
19/08/2017 มาลี 0 : 1 มอริเตเนีย
13/08/2017 มอริเตเนีย 2 : 2 มาลี
25/10/2015 มอริเตเนีย 1 : 1 มาลี
18/10/2015 มาลี 2 : 1 มอริเตเนีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. ยูกันดา 1 0 0 - - - - - - 2 3
2. อิยิปต์ 1 0 0 - - - - - - 1 3
3. ซิมบับเว 0 0 1 - - - - - - -1 0
4. สาธารณรัฐคองโก 0 0 1 - - - - - - -2 0
Group B
1. ไนจีเรีย 1 0 0 - - - - - - 1 3
2. มาดากัสการ์ 0 1 0 - - - - - - 0 1
3. กินี 0 1 0 - - - - - - 0 1
4. บุรุนดี 0 0 1 - - - - - - -1 0
Group C
1. แอลจีเรีย 1 0 0 - - - - - - 2 3
2. เซเนกัล 1 0 0 - - - - - - 2 3
3. แทนซาเนีย 0 0 1 - - - - - - -2 0
4. เคนย่า 0 0 1 - - - - - - -2 0
Group D
1. โมร็อกโก 1 0 0 - - - - - - 1 3
2. แอฟริกาใต้ 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. ไอวอรีโคสต์ 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. นามิเบีย 0 0 1 - - - - - - -1 0
Group E
1. มอริเตเนีย 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. ตูนิเซีย 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. มาลี 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. แองโกลา 0 0 0 - - - - - - 0 0
Group F
1. กานา 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. แคเมอรูน 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. เบนิน 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. กินีบิสเซา 0 0 0 - - - - - - 0 0
Ranking of third-placed teams
1. กินี 0 1 0 - - - - - - 0 1
2. ไอวอรีโคสต์ 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. มาลี 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. เบนิน 0 0 0 - - - - - - 0 0
5. ซิมบับเว 0 0 1 - - - - - - -1 0
6. แทนซาเนีย 0 0 1 - - - - - - -2 0

ชื่อชั้นของ มาลี ดีกว่ามาก รวมไปถึงนักเตะที่ประสบการณ์เยอะกว่า แม้ทาง มอริเตเนีย มีใจสู้และอาศัยแรงฮึดเป็นตัวจุดประกายแต่มองว่าด้วยความห่างชั้นและแนวรุกที่ดีของ มาลี มองว่า มอริเตเนีย คงไม่รอดอย่างแน่นอน


ผลที่คาด : มาลี ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})