:::     :::

วิเคราะห์บอล ยูกันดา - ซิมบับเว

เพิ่ม : วันอังคารที่ 25 มิถุนายน 2562
7,818
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ยูกันดา
vs
คืนวันพุธ ที่ 26 มิถุนายน 2562 - 00:00
ซิมบับเว

ยูกันดา

เซบาสเตียง เดอซาบร์ กุนซือชาวฝรั่งเศส พาทีมทำผลงานได้ยอดเยี่ยมหลังจากพลิกเอาชนะ ดีอาร์ คองโก มาได้ 2-0 ในเกมแรก

ความพร้อมไม่มีปัญหานักเตะกำลังมั่นใจอย่างมากแนวรุกก็ยังคงฝากความหวังไว้กับ เอ็มมานูเอล ออคโว และ และ แพทริค คาดดู ที่ทำผลงานได้ดีในเกมที่ผ่านมา รวมไปถึง ฟารุค มีย่า เพลย์เมกเกอร์ของทีม


ซิมบับเว

ซันเดย์ ชิดซัมบวา เปิดหัวด้วยการแพ้เจ้าภาพ อิยิปต์ 0-1 ส่งผลให้กุนซือรายนี้หัวเสียอย่างมาก

สภาพทีมจะได้ตัว จอร์จ ชีโกว่า ประตูมือ 1 ที่พ้นโทษแบนกลับมาพร้อมรบอีกครั้ง ผิดกับ เอ็ดมอร์ ไซบานด้า ที่เจ็บจากเกมแรกต้องรอดูอาการอีกครั้ง

แนวรุกยังคงฝากความหวังไว้กับ โนว์เล็ดจ์ มูโซน่า กัปตันทีม และทาง คาม่า บิลเลียต สตาร์อีกคนของทีมที่จะเป็นความหวังในการพังประตู


สนาม : ไคโร อินเตอร์เนชั่นแนล สเตเดียม


ผลงาน ยูกันดา 5 นัดล่าสุด
22/06/2019 สาธารณรัฐคองโก 0 : 2 ยูกันดา
15/06/2019 ไอวอรีโคสต์ 0 : 1 ยูกันดา
10/06/2019 ยูกันดา 0 : 0 เติร์กเมนิสถาน
04/06/2019 ยูกันดา 1 : 2 แอฟริกาใต้
01/06/2019 เลโซโท 1 : 0 ยูกันดา
ผลงาน ซิมบับเว 5 นัดล่าสุด
22/06/2019 อิยิปต์ 1 : 0 ซิมบับเว
17/06/2019 แทนซาเนีย 1 : 1 ซิมบับเว
09/06/2019 ไนจีเรีย 0 : 0 ซิมบับเว
08/06/2019 เลโซโท 2 : 3 ซิมบับเว
06/06/2019 ซิมบับเว 0 : 1 แซมเบีย
สถิติการพบกัน ยูกันดา - ซิมบับเว
31/05/2016 ซิมบับเว 2 : 0 ยูกันดา
27/01/2016 ยูกันดา 1 : 1 ซิมบับเว
16/01/2014 ซิมบับเว 0 : 0 ยูกันดา
06/12/2011 ซิมบับเว 0 : 1 ยูกันดา

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. ยูกันดา 1 0 0 - - - - - - 2 3
2. อิยิปต์ 1 0 0 - - - - - - 1 3
3. ซิมบับเว 0 0 1 - - - - - - -1 0
4. สาธารณรัฐคองโก 0 0 1 - - - - - - -2 0
Group B
1. ไนจีเรีย 1 0 0 - - - - - - 1 3
2. มาดากัสการ์ 0 1 0 - - - - - - 0 1
3. กินี 0 1 0 - - - - - - 0 1
4. บุรุนดี 0 0 1 - - - - - - -1 0
Group C
1. แอลจีเรีย 1 0 0 - - - - - - 2 3
2. เซเนกัล 1 0 0 - - - - - - 2 3
3. แทนซาเนีย 0 0 1 - - - - - - -2 0
4. เคนย่า 0 0 1 - - - - - - -2 0
Group D
1. โมร็อกโก 1 0 0 - - - - - - 1 3
2. ไอวอรีโคสต์ 1 0 0 - - - - - - 1 3
3. นามิเบีย 0 0 1 - - - - - - -1 0
4. แอฟริกาใต้ 0 0 1 - - - - - - -1 0
Group E
1. มาลี 1 0 0 - - - - - - 3 3
2. ตูนิเซีย 0 1 0 - - - - - - 0 1
3. แองโกลา 0 1 0 - - - - - - 0 1
4. มอริเตเนีย 0 0 1 - - - - - - -3 0
Group F
1. กานา 0 0 0 - - - - - - 0 0
2. แคเมอรูน 0 0 0 - - - - - - 0 0
3. เบนิน 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. กินีบิสเซา 0 0 0 - - - - - - 0 0
Ranking of third-placed teams
1. กินี 0 1 0 - - - - - - 0 1
2. แองโกลา 0 1 0 - - - - - - 0 1
3. เบนิน 0 0 0 - - - - - - 0 0
4. นามิเบีย 0 0 1 - - - - - - -1 0
5. ซิมบับเว 0 0 1 - - - - - - -1 0
6. แทนซาเนีย 0 0 1 - - - - - - -2 0

ยูกันดา กำลังเล่นอย่างมั่นใจนัดนี้หวังชนะเพื่อตบเท้าเข้ารอบต่อไปไม่ต่างจาก ซิมบับเว ที่ต้องการชัยชนะเพื่อโอกาสเข้ารอบ เกมสนุกแน่นอนทั้งสองทีมคงเปิดเกมรุกแลกกัน แต่ทาง ยูกันดา มีทีเด็ดมากกว่าเชื่อว่าจะสามารถเอาชนะ ซิมบับเว ได้แน่นอน


ผลที่คาด : ยูกันดา ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด