:::     :::

วิเคราะห์บอล ตูนิเซีย - มาลี

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 28 มิถุนายน 2562
13,659
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ตูนิเซีย
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 28 มิถุนายน 2562 - 21:30
มาลี

ตูนิเซีย

อาแล็ง ชีแรสส์ กุนซือชาวฝรั่งเศสพาทีมประเดิมเกมแรกไม่สวยหลังจากโดน แองโกลา ไล่ตีเสมอในช่วงท้ายเกมทำให้ทีมพลาดสามแต้ม

ความพร้อมสำหรับเกมนี้ไม่มีปัญหาแนวรุก ยุสเซฟ เอ็มซัคนี่ ยังคงนำทัพตามเดิม ส่วน วาห์บี คาซรี่ ยังคงทำหน้าที่เป็นกองหน้าตัวเป้าต่อไป โดยมี เอลลิส สครี่ คุมแดนกลาง


มาลี

โมฮาเหม็ด มากาสซูบ้า ประเดิมเกมแรกสวยสดงดงามหลังจากถล่มเอาชนะ มอริเตเนีย ไปได้ 4-1

สภาพทีมพร้อมรบมาก มุสซ่า มาเรก้า ยังคงนำทัพในแนวรุกต่อไป ส่วนปีกสองข้างใช้งาน อับดูลาย ดิยาบี้ และ มุสซ่า เชเนโป โดยมี ยุสซูฟ โกเน่ คุมแนวรับให้กับทีม


สนาม : นิว สุเอซ สเตเดียม


ผู้ตัดสิน : โจชัว บอนโด้ (บอตสวานา)


ผลงาน ตูนิเซีย 5 นัดล่าสุด
25/06/2019 ตูนิเซีย 1 : 1 แองโกลา
18/06/2019 ตูนิเซีย 2 : 1 บุรุนดี
12/06/2019 โครเอเชีย 1 : 2 ตูนิเซีย
08/06/2019 ตูนิเซีย 2 : 0 อิรัก
27/03/2019 แอลจีเรีย 1 : 0 ตูนิเซีย
ผลงาน มาลี 5 นัดล่าสุด
25/06/2019 มาลี 4 : 1 มอริเตเนีย
17/06/2019 แอลจีเรีย 3 : 2 มาลี
14/06/2019 แคเมอรูน 1 : 1 มาลี
27/03/2019 เซเนกัล 2 : 1 มาลี
24/03/2019 มาลี 3 : 0 ซูดานใต้
สถิติการพบกัน ตูนิเซีย - มาลี
31/01/2016 ตูนิเซีย 1 : 2 มาลี
11/08/2011 ตูนิเซีย 4 : 2 มาลี
16/08/2006 ตูนิเซีย 0 : 1 มาลี
26/03/1994 ตูนิเซีย 0 : 2 มาลี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. อิยิปต์ 2 0 0 - - - - - - 3 6
2. ยูกันดา 1 1 0 - - - - - - 2 4
3. ซิมบับเว 0 1 1 - - - - - - -1 1
4. สาธารณรัฐคองโก 0 0 2 - - - - - - -4 0
Group B
1. ไนจีเรีย 2 0 0 - - - - - - 2 6
2. มาดากัสการ์ 1 1 0 - - - - - - 1 4
3. กินี 0 1 1 - - - - - - -1 1
4. บุรุนดี 0 0 2 - - - - - - -2 0
Group C
1. แอลจีเรีย 2 0 0 - - - - - - 3 6
2. เซเนกัล 1 0 1 - - - - - - 1 3
3. เคนย่า 1 0 1 - - - - - - -1 3
4. แทนซาเนีย 0 0 2 - - - - - - -3 0
Group D
1. โมร็อกโก 1 0 0 - - - - - - 1 3
2. ไอวอรีโคสต์ 1 0 0 - - - - - - 1 3
3. นามิเบีย 0 0 1 - - - - - - -1 0
4. แอฟริกาใต้ 0 0 1 - - - - - - -1 0
Group E
1. มาลี 1 0 0 - - - - - - 3 3
2. ตูนิเซีย 0 1 0 - - - - - - 0 1
3. แองโกลา 0 1 0 - - - - - - 0 1
4. มอริเตเนีย 0 0 1 - - - - - - -3 0
Group F
1. แคเมอรูน 1 0 0 - - - - - - 2 3
2. กานา 0 1 0 - - - - - - 0 1
3. เบนิน 0 1 0 - - - - - - 0 1
4. กินีบิสเซา 0 0 1 - - - - - - -2 0
Ranking of third-placed teams
1. เคนย่า 1 0 1 - - - - - - -1 3
2. เบนิน 0 1 0 - - - - - - 0 1
3. แองโกลา 0 1 0 - - - - - - 0 1
4. กินี 0 1 1 - - - - - - -1 1
5. ซิมบับเว 0 1 1 - - - - - - -1 1
6. นามิเบีย 0 0 1 - - - - - - -1 0

ชื่อชั้นของ ตูนิเซีย ดีกว่าก็จริงแต่เกมนี้เจองานหนักเพราะ มาลี กำลังมั่นใจแถมพวกเขาจะลงสนามแบบเน้นรัดกุมรอจังหวะสวนกลับแน่นอน ซึ่งจะสร้างความลำบากให้กับ ตูนิเซีย ไม่น้อย มองว่าเกมนี้เชียร์ มาลี ดีกว่าเชื่อว่าคงไม่แพ้


ผลที่คาด : เสมอ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด