:::     :::

วิเคราะห์บอล จาเมก้า - ปานามา

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 29 มิถุนายน 2562
4,216
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
จาเมก้า
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 30 มิถุนายน 2562 - 04:30
ปานามา

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 2
 
เบลค
 
ลอว์เรนซ์
 
ฟรานซิส
 
โลว์
 
พาวล์
 
เฟลมมิ่งส์
 
เฮคเตอร์
 
ลูอิส
 
ไบลี่ย์
 
นิโคลสัน
 
ออร์กิลล์
 
เมฆิอา
 
มูรีโย่
 
ตอร์เรส
 
คัมมิ่งส์
 
เดวิส
 
บาร์เกนาส
 
เอสโกบาร์
 
คูเปอร์
 
กินเตโร่
 
อาร์โรโย่
 
แบล็คเบิร์น
จาเมก้า
ธีโอดอร์ วิทมอร์ อดีตกองกลางทีมชาติ จาไมก้า พาทีมคว้าแชมป์กลุ่มซีมาได้ แต่ผลงานโดยรวมยังไม่น่าประทับใจเท่าไรนัก
ไมเคิ่ล เฮคเตอร์ กองกลางจะกลับมาประสานงานกับ อันเดร ลูอิส และ จูเนียร์ เฟลมมิ่งส์ เช่นเดียวกับแนวรุกที่ เดเวอร์ ออร์กิลล์ และ เลออน ไบลี่ย์ ตัวหลักที่พักมาเต็มๆจากเกมล่าสุดจะกลับมาเป็นตัวจริงร่วมกับ ชามาร์ นิโคลสัน โดยมี อัลวาส พาวล์, ดาเมี่ยน โลว์, ฌอน ฟรานซิส และ เคมาร์ ลอว์เรนซ์ เป็นกองหลัง ผู้รักษาประตู อันเดร เบลค ทำหน้าที่
ปานามา
ฆูลิโอ บัลเดส เทรนเนอร์ ปานามา รองแชมป์กลุ่มดี ผ่านเข้ารอบมาแบบไม่ยากเย็นนักหลังชนะสองเกมแรกก่อนพ่าย สหรัญฯ ในเกมสุดท้าย
ตัวหลักเกือบยกแผงที่พักจากเกมล่าสุดจะกลับมาทั้งหมดทั้ง หลุยส์ เมฆิอา ผู้รักษาประตู โรมัน ตอร์เรส และ ไมเคิ่ล มูรีโย่ กองหลัง แดนกลางอย่าง เอ็ดการ์ บาร์เกนาส, อาร์มานโด้ คูเปอร์, อัลเบร์โต้ กินเตโร่ รวมถึง อับเดียล อาร์โรโย่ และ โรลันโด้ แบล็คเบิร์น
11 ผู้เล่นตามคาด
จาเมก้า (4-3-3) : อันเดร เบลค - อัลวาส พาวล์, ดาเมี่ยน โลว์, ฌอน ฟรานซิส, เคมาร์ ลอว์เรนซ์ - อันเดร ลูอิส, ไมเคิ่ล เฮคเตอร์, จูเนียร์ เฟลมมิ่งส์ - เดเวอร์ ออร์กิลล์, ชามาร์ นิโคลสัน, เลออน ไบลี่ย์
ปานามา (4-4-2) : หลุยส์ เมฆิอา - ไมเคิ่ล มูรีโย่, โรมัน ตอร์เรส, ฮาโรลด์ คัมมิ่งส์, เอริค เดวิส - เอ็ดการ์ บาร์เกนาส, ฟีเดล เอสโกบาร์, อาร์มานโด้ คูเปอร์, อัลเบร์โต้ กินเตโร่ - อับเดียล อาร์โรโย่, โรลันโด้ แบล็คเบิร์น
สนาม : ลินคอล์น ไฟแนนเชี่ยง ฟีลด์, ฟิลาเดลเฟีย


ผลงาน จาเมก้า 5 นัดล่าสุด
26/06/2019 จาไมกา 1 : 1 กือราเซา
22/06/2019 เอลซัลวาดอร์ 0 : 0 จาไมกา
18/06/2019 จาไมกา 3 : 2 ฮอนดูรัส
06/06/2019 อเมริกา 0 : 1 จาไมกา
27/03/2019 คอสตาริกา 1 : 0 จาไมกา
ผลงาน ปานามา 5 นัดล่าสุด
27/06/2019 ปานามา 0 : 1 อเมริกา
23/06/2019 Guyana 2 : 4 ปานามา
19/06/2019 ปานามา 2 : 0 Trinidad & Tobago
08/06/2019 อุรุกวัย 3 : 0 ปานามา
04/06/2019 โคลัมเบีย 3 : 0 ปานามา
สถิติการพบกัน จาเมก้า - ปานามา
03/09/2016 ปานามา 2 : 0 จาไมกา
14/11/2015 จาไมกา 0 : 2 ปานามา
07/09/2013 ปานามา 0 : 0 จาไมกา
23/03/2013 จาไมกา 1 : 1 ปานามา
02/06/2012 ปานามา 2 : 1 จาไมกา
ความน่าจะเป็นของเกม
จาเมก้า ยังดูฝืดไปหน่อย แต่เกมที่แล้วก็พักตัวหลักมาเต็มที่สำหรับเกมนี้ ด้าน ปานามา สภาพก็พร้อมเหมือนกันเพราะแข้งคนสำคัญก็ได้พักมา เกมสูสี โอกาสลงเอยด้วยการเสมอกันมีสูงเลย
ผลการแข่งขันที่คาด
จาเมก้า เสมอ ปานามา 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด