:::     :::

วิเคราะห์บอล สเปน ยู21 - เยอรมัน ยู21

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2562
12,324
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สเปน ยู21
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 30 มิถุนายน 2562 - 01:45
เยอรมัน ยู21

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 2 - 1
 
ซีเบร่า
 
ฟีร์โป
 
เมเร่
 
บาเยโฆ
 
อากีร์เรกาบิเรีย
 
โรกา
 
รูอีซ
 
โอลโม่
 
เซบายอส
 
ฟอร์นาลส์
 
โอยาร์ซาบาล
 
นูเบล
 
โคลสเตอร์มันน์
 
ทาห์
 
เบาม์การ์เทิ่ล
 
เฮนริคส์
 
นอยเฮาส์
 
เอ็กเกชไตน์
 
ดาฮูด
 
เอิซตูนาลี่
 
อามิรี่
 
วาลด์ชมิดท์


สเปน

สเปน ของเทรนเนอร์ หลุยส์ เด ลา ฟวนเต้ ผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศมาแบบสบายๆ หลังจากถล่ม ฝรั่งเศส 4-1 ในรอบรอง ทำให้ 4 เกมที่ผ่านมา ยิงแหลก 12 ประตู
สภาพทีม เด ลา ฟวนเต้ ไม่มีปัญหาบาดเจ็บหรือติดโทษแบน แต่ต้องตัดสินใจเลือกทีมตัวจริงอย่างลำบาก อย่างไรก็ตาม ตัวหลักจากเกมล่าสุดพร้อมยึดตัวจริงต่อ
แนวรุกยังใช้งาน ปาโบล ฟอร์นาลส์, ดานี่ เซบายอส, ดานี่ โอลโม่ เป็นสามตัวสร้างสรรค์เกมให้ มิเกล โอยาร์ซาบาล ที่รับบทศูนย์หน้าตัวเป้าต่อไปเหมือนเดิม
เยอรมนี
แชมป์เก่า เยอรมนี ที่คุมทีมโดยเทรนเนอร์คนเดิม สเตฟาน คุนท์ซ พาทีมกลับสู่รอบชิงชนะเลิศได้อีกครั้ง หลังยิงสองประตูท้ายเกมเชือด โรมาเนีย ทีมม้ามืด 4-2
สภาพทีมจะได้ เบนจามิน เฮนริคส์ ฟูลแบ็กพ้นโทษแบน 1 นัดกลับมา คาดว่าจะแทน มักซิมิเลียน มิทเทลชตัดท์ ในตำแหน่งแบ็กซ้ายทันที
จากนัดก่อน คุนท์ซ ปรับทัพและระบบการเล่น ส่ง นาดีม อามิรี่ ลงมาแทน มาร์โก ริคเตอร์ แล้วยิงสองประตูมีส่วนสำคัญกับชัยชนะ จึงอาจได้ลงตัวจริงต่อ
ศูนย์หน้าตัวเป้ายังใช้งาน ลูก้า วาลด์ชมิดท์ ที่ยิงตลอดทุก 4 เกมที่ผ่านมา รวมแล้ว 7 ประตู เป็นผู้นำดาวซัลโวแบบหายห่วง
11 ผู้เล่นตามคาด
สเปน (4-2-3-1) : อันโตนิโอ ซีเบร่า - มาร์ติน อากีร์เรกาบิเรีย, เฆซุส บาเยโฆ, ฆอร์เก้ เมเร่, จูเนียร์ ฟีร์โป - มาร์ก โรกา, ฟาเบียน รูอีซ - ปาโบล ฟอร์นาลส์, ดานี่ เซบายอส, ดานี่ โอลโม่, - มิเกล โอยาร์ซาบาล
เยอรมนี (4-3-2-1) : อเล็กซานเดอร์ นูเบล, ลูคัส โคลสเตอร์มันน์, โยนาทาน ทาห์, ติโม เบาม์การ์เทิ่ล, เบนจามิน เฮนริคส์ - โฟลเรียน นอยเฮาส์, มักซิมิเลียน เอ็กเกชไตน์, มาห์มูด ดาฮูด - เลวิน เอิซตูนาลี่, นาดีม อามิรี่ - ลูก้า วาลด์ชมิดท์
ผู้ตัดสิน : เซอร์ยาน โยวาโนวิช (เซอร์เบีย)
สนาม : ดาเซีย อารีน่า, อูดิเน่

ผลงาน สเปน ยู21 5 นัดล่าสุด
28/06/2019 สเปน U21 4 : 1 ฝรั่งเศส U21
23/06/2019 สเปน U21 5 : 0 โปแลนด์ U21
19/06/2019 สเปน U21 2 : 1 เบลเยียม U21
17/06/2019 อิตาลี U21 3 : 1 สเปน U21
26/03/2019 สเปน U21 3 : 0 ออสเตรีย U21
ผลงาน เยอรมัน ยู21 5 นัดล่าสุด
27/06/2019 เยอรมัน U21 4 : 2 โรมาเนีย U21
24/06/2019 ออสเตรีย U21 1 : 1 เยอรมัน U21
21/06/2019 เยอรมัน U21 6 : 1 เซอร์เบีย U21
18/06/2019 เยอรมัน U21 3 : 1 เดนมาร์ก U21
27/03/2019 อังกฤษ U21 1 : 2 เยอรมัน U21
สถิติการพบกัน สเปน ยู21 - เยอรมัน ยู21
01/07/2017 เยอรมัน U21 1 : 0 สเปน U21
05/03/2014 สเปน U21 2 : 0 เยอรมัน U21
10/06/2013 เยอรมัน U21 0 : 1 สเปน U21
16/06/2009 สเปน U21 0 : 0 เยอรมัน U21


คู่ชิงจากสองปีที่แล้วที่ เยอรมนี เฉือนชนะ สเปน 1-0 ได้กลับมาล้างตากันอีกครั้ง กระทิงดุ แข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิมเล็กน้อย ขณะที่ อินทรีเหล็ก ชุดนี้มีเกมรุกที่จัดจ้านขึ้นกว่าเดิม มองว่าคู่นี้จะเป็นเกมที่แลกเกมรุกกันต่างจากครั้งก่อน และ สเปน มีโอกาสล้างแค้นสำเร็จ

ผลที่คาด : สเปน ชนะ เยอรมนี 3-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด