:::     :::

วิเคราะห์บอล ยูกันดา - อิยิปต์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2562
6,286
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ยูกันดา
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 30 มิถุนายน 2562 - 02:00
อิยิปต์

ยูกันดา

เซบาสเตียง เดอซาบร์ กุนซือชาวฝรั่งเศส ยังคงพาทีมทำผลงานได้ดีโดยเกมที่ผ่านมาเสมอ ซิมบับเว 1-1 ทำให้ทีมมี 4 แต้มจาก 2 เกม

ความพร้อมยังต้องรอดูความฟิตของ มูรูชิด จูโก้ กองหลังตัวเก่งที่เจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง แต่แนวรุกก็ยังคงฝากความหวังไว้กับ เอ็มมานูเอล ออคโว และ แพทริค คาดดู รวมไปถึง ฟารุค มีย่า เพลย์เมกเกอร์ของทีม


อียิปต์

ฮาเวียร์ อากีร์เร่ กุนซือชาวเม็กซิกันพาทีมตบเท้าเข้ารอบต่อไปแล้วหลังจากเอาชนะ ดีอาร์ คองโก 2-0

สภาพทีมจะไม่มี มาห์มูด เกนเนช ประตูมือ 3 ที่บาดเจ็บเอ็นร้อยหวายต้องขอถอนตัวออกจากทีมไปแล้ว ส่วน อาเมอร์ วาร์ด้า ที่ถูกตัดออกจากทีมหลังแสดงพฤติกรรมในโลกโซเชียลแบบไม่เหมาะสมถูกอภัยโทษกลับมาสู่ทีมอีกครั้ง

ที่เหลือพร้อมรบนำโดย โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ กองหน้าเบอร์ 1 รวมไปถึง โมฮาเหม็ด เอลเนนี่, มาห์มูด ฮัสซัน 'เทรเซเก้ต์' และ ทาเร็ค ฮาเหม็ด


สนาม : ไคโร อินเตอร์เนชั่นแนล สเตเดียม


ผลงาน ยูกันดา 5 นัดล่าสุด
27/06/2019 ยูกันดา 1 : 1 ซิมบับเว
22/06/2019 สาธารณรัฐคองโก 0 : 2 ยูกันดา
15/06/2019 ไอวอรีโคสต์ 0 : 1 ยูกันดา
10/06/2019 ยูกันดา 0 : 0 เติร์กเมนิสถาน
04/06/2019 ยูกันดา 1 : 2 แอฟริกาใต้
ผลงาน อิยิปต์ 5 นัดล่าสุด
27/06/2019 อิยิปต์ 2 : 0 สาธารณรัฐคองโก
22/06/2019 อิยิปต์ 1 : 0 ซิมบับเว
17/06/2019 อิยิปต์ 3 : 1 กินี
14/06/2019 อิยิปต์ 1 : 0 แทนซาเนีย
27/03/2019 ไนจีเรีย 1 : 0 อิยิปต์
สถิติการพบกัน ยูกันดา - อิยิปต์
06/09/2017 อิยิปต์ 1 : 0 ยูกันดา
31/08/2017 ยูกันดา 1 : 0 อิยิปต์
22/01/2017 อิยิปต์ 1 : 0 ยูกันดา
14/08/2013 อิยิปต์ 3 : 0 ยูกันดา
30/03/2012 อิยิปต์ 2 : 1 ยูกันดา

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. อิยิปต์ 2 0 0 - - - - - - 3 6
2. ยูกันดา 1 1 0 - - - - - - 2 4
3. ซิมบับเว 0 1 1 - - - - - - -1 1
4. สาธารณรัฐคองโก 0 0 2 - - - - - - -4 0
Group B
1. ไนจีเรีย 2 0 0 - - - - - - 2 6
2. มาดากัสการ์ 1 1 0 - - - - - - 1 4
3. กินี 0 1 1 - - - - - - -1 1
4. บุรุนดี 0 0 2 - - - - - - -2 0
Group C
1. แอลจีเรีย 2 0 0 - - - - - - 3 6
2. เซเนกัล 1 0 1 - - - - - - 1 3
3. เคนย่า 1 0 1 - - - - - - -1 3
4. แทนซาเนีย 0 0 2 - - - - - - -3 0
Group D
1. โมร็อกโก 2 0 0 - - - - - - 2 6
2. ไอวอรีโคสต์ 1 0 1 - - - - - - 0 3
3. แอฟริกาใต้ 1 0 1 - - - - - - 0 3
4. นามิเบีย 0 0 2 - - - - - - -2 0
Group E
1. มาลี 1 1 0 - - - - - - 3 4
2. ตูนิเซีย 0 2 0 - - - - - - 0 2
3. แองโกลา 0 2 0 - - - - - - 0 2
4. มอริเตเนีย 0 1 1 - - - - - - -3 1
Group F
1. แคเมอรูน 1 1 0 - - - - - - 2 4
2. กานา 0 2 0 - - - - - - 0 2
3. เบนิน 0 2 0 - - - - - - 0 2
4. กินีบิสเซา 0 1 1 - - - - - - -2 1
Ranking of third-placed teams
1. แอฟริกาใต้ 1 0 1 - - - - - - 0 3
2. เคนย่า 1 0 1 - - - - - - -1 3
3. เบนิน 0 2 0 - - - - - - 0 2
4. แองโกลา 0 2 0 - - - - - - 0 2
5. กินี 0 1 1 - - - - - - -1 1
6. ซิมบับเว 0 1 1 - - - - - - -1 1

อียิปต์ อาจจะเข้ารอบไปแล้วแต่พวกเขายังคงหวังเอาชนะเพื่อให้แฟนบอลมีความสุขและเข้าเป็นที่ 1 ทางด้าน ยูกัยดา ก็ไม่อยากแพ้และมีลุ้นพลิกเข้ารอบเป็นที่ 1 หากชนะ อย่างไรก็ตาม ทัพมัมมี่ยังคงดูดีกว่าแนวรุกดุดันและหวังผลได้ดี แม้จะปรับทัพบางจุดแต่ก็ดีกว่าและคงบดเอาชนะไปได้ตามคาด


ผลที่คาด : อียิปต์ ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด