:::     :::

วิเคราะห์บอล แอฟริกาใต้ - โมร็อกโก

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2562
6,436
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แอฟริกาใต้
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 01 กรกฎาคม 2562 - 23:00
โมร็อกโก

แอฟริกาใต้

สจ๊วร์ต แบ็กซ์เตอร์ เทรนเนอร์ชาวอังกฤษพาทีมคว้าชัยเหนือ นามิเบีย 1-0 ทำให้ทีมคว้า 3 แต้มมีลุ้นเข้ารอบต่อไป

สภาพนักเตะในเกมนี้ยังต้องรอดูอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าของ ดีน เฟอร์แมน กองกลางตัวหลักว่าจะฟิตทันเกมนี้หรือไม่ ที่เหลือยังคงเป็น เลโบ โมธีบา กับ เพอร์ซี่ เทา ลงสนามในตำแหน่งกองหน้าคู่กันตามเดิม


โมร็อกโก

แอร์กเว่ เรอนาร์ เทรนเนอร์ชาวฝรั่งเศส พาทีมคว้าชัย 2 เกมรวดหลังจากเอาชนะ ไอวอรี่ โคสต์ 1-0 โดยตอนนี้ตบเท้าเข้ารอบต่อไปแล้วแต่ยังต้องลุ้นว่าจะจบที่เท่าไหร่ของกลุ่ม

เกมนี้ คาลิด บูตาอิบ กองหน้าบาดเจ็บบริเวณหัวเข่าไม่ได้ลงสนามนัดที่ผ่านมา เกมนี้ก็คงได้พักต่อไป ส่วน คาริม เอล อาห์มาดี้ กองกลางคงถูกพักเพราะมีใบเหลืองติดตัวโค้ชคงไม่เสี่ยง

แนวรุกยังน่าจะใช้งาน ฮาคิม ซีเย็ค และ นอร์ดีน อัมราบัต ในตำแหน่งริมเส้นต่อไป ส่วนเพลย์เมกเกอร์เป็นหน้าที่ของ เอ็มบาร์ค บุสซูฟา ส่วนหน้าเป้ายังต้องเป็น ยุสเซฟ เอน-เนซีรี่ ฮีโร่เกมที่แล้ว


สนาม : อัล ซาลาม สเตเดียม


ผลงาน แอฟริกาใต้ 5 นัดล่าสุด
29/06/2019 แอฟริกาใต้ 1 : 0 นามิเบีย
24/06/2019 ไอวอรีโคสต์ 1 : 0 แอฟริกาใต้
15/06/2019 กานา 0 : 0 แอฟริกาใต้
07/06/2019 แอฟริกาใต้ 1 : 0 มาลาวี
04/06/2019 ยูกันดา 1 : 2 แอฟริกาใต้
ผลงาน โมร็อกโก 5 นัดล่าสุด
29/06/2019 โมร็อกโก 1 : 0 ไอวอรีโคสต์
23/06/2019 โมร็อกโก 1 : 0 นามิเบีย
16/06/2019 โมร็อกโก 2 : 3 แซมเบีย
12/06/2019 โมร็อกโก 0 : 1 แกมเบีย
27/03/2019 โมร็อกโก 0 : 1 อาร์เจนตินา
สถิติการพบกัน แอฟริกาใต้ - โมร็อกโก
12/10/2013 โมร็อกโก 1 : 1 แอฟริกาใต้
28/01/2013 โมร็อกโก 2 : 2 แอฟริกาใต้
05/02/2004 โมร็อกโก 1 : 1 แอฟริกาใต้
30/01/2002 แอฟริกาใต้ 3 : 1 โมร็อกโก
22/02/1998 โมร็อกโก 1 : 2 แอฟริกาใต้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. อิยิปต์ 2 0 0 - - - - - - 3 6
2. ยูกันดา 1 1 0 - - - - - - 2 4
3. ซิมบับเว 0 1 1 - - - - - - -1 1
4. สาธารณรัฐคองโก 0 0 2 - - - - - - -4 0
Group B
1. ไนจีเรีย 2 0 0 - - - - - - 2 6
2. มาดากัสการ์ 1 1 0 - - - - - - 1 4
3. กินี 0 1 1 - - - - - - -1 1
4. บุรุนดี 0 0 2 - - - - - - -2 0
Group C
1. แอลจีเรีย 2 0 0 - - - - - - 3 6
2. เซเนกัล 1 0 1 - - - - - - 1 3
3. เคนย่า 1 0 1 - - - - - - -1 3
4. แทนซาเนีย 0 0 2 - - - - - - -3 0
Group D
1. โมร็อกโก 2 0 0 - - - - - - 2 6
2. ไอวอรีโคสต์ 1 0 1 - - - - - - 0 3
3. แอฟริกาใต้ 1 0 1 - - - - - - 0 3
4. นามิเบีย 0 0 2 - - - - - - -2 0
Group E
1. มาลี 1 1 0 - - - - - - 3 4
2. ตูนิเซีย 0 2 0 - - - - - - 0 2
3. แองโกลา 0 2 0 - - - - - - 0 2
4. มอริเตเนีย 0 1 1 - - - - - - -3 1
Group F
1. แคเมอรูน 1 1 0 - - - - - - 2 4
2. กานา 0 2 0 - - - - - - 0 2
3. เบนิน 0 2 0 - - - - - - 0 2
4. กินีบิสเซา 0 1 1 - - - - - - -2 1
Ranking of third-placed teams
1. แอฟริกาใต้ 1 0 1 - - - - - - 0 3
2. เคนย่า 1 0 1 - - - - - - -1 3
3. เบนิน 0 2 0 - - - - - - 0 2
4. แองโกลา 0 2 0 - - - - - - 0 2
5. กินี 0 1 1 - - - - - - -1 1
6. ซิมบับเว 0 1 1 - - - - - - -1 1

แอฟริกาใต้ มีความหวังเข้ารอบหลังจากเอาชนะในนัดที่ผ่านมาแต่เกมนี้ไม่ง่ายเพราะต้องเจอ โมร็อกโก ที่แม้จะเอาชนะ 2 เกมแรกมาได้แต่พวกเขายังคงเน้นเต็มที่และน่าจะหวังในการเอาชนะ บาฟาน่า เพื่อการันตีที่ 1 แน่นอน แนวรุกของ โมร็อกโก ดูดีกว่ามากและยังอันตรายเชื่อว่าเกมนี้จะเอาชนะ แอฟริกาใต้ ไปได้ตามคาด


ผลที่คาด : โมร็อกโก ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด