:::     :::

วิเคราะห์บอล เคนย่า - เซเนกัล

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2562
7,881
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เคนย่า
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 01 กรกฎาคม 2562 - 02:00
เซเนกัล

เคนยา

เซบาสเตียง มิกเน่ กุนซือชาวฝรั่งเศส พาทีมพลิกแซงชนะ แทนซาเนีย 3-2  ทำให้ทีมยังคงมีลุ้นเข้ารอบต่อไป

สภาพทีมยังคงต้องรอดูอาการของ โจอาช โอยังโก้ กองหลังที่เจ็บข้อเท้าไม่ได้ลงเล่นในสองเกมแรก โดยเกมนี้ยังฝากความหวังไว้ที่ ไมเคิ่ล โอลุงก้า กองหน้าตัวเก่ง รวมไปถึง อายุบ ทิมเบ้ ปีกขวา และ วิคเตอร์ วานยาม่า กองกลางตัวเก่ง


เซเนกัล

อาลียู ซิสเซ่ พาทีมเก็บได้ 3 แต้ม โดยนัดที่ผ่านมาแพ้ แอลจีเรีย 0-1 ทให้ต้องมาเหนื่อยในเกมนี้

แต่ข่าวร้ายคือ ซาลีฟ ซาเน่ กองหลังตัวเก่งเจ็บเอ็นข้อเท้าซ้ายต้องพักราว 10 วัน ทำให้เขาจะพลาดลงเล่นแน่นอน นอกจากนี้ ยุสซูฟ ซาบาลี่ แบ็กของทีมก็แยกซ้อมคาดว่าฟิตไม่ทัน

แต่ข่าวดีคือ อิสไมล่า ซาร์ แนวรุก และ อิดริสซา กานา เกย์ กองกลางหายเจ็บและกลับมาซ้อมได้ตามเดิมมีลุ้นลงสนามในนัดนี้


สนาม : 30 จูน สเตเดียม


ผลงาน เคนย่า 5 นัดล่าสุด
28/06/2019 เคนย่า 3 : 2 แทนซาเนีย
24/06/2019 แอลจีเรีย 2 : 0 เคนย่า
16/06/2019 เคนย่า 1 : 1 สาธารณรัฐคองโก
08/06/2019 เคนย่า 1 : 0 มาดากัสการ์
24/03/2019 กานา 1 : 0 เคนย่า
ผลงาน เซเนกัล 5 นัดล่าสุด
28/06/2019 เซเนกัล 0 : 1 แอลจีเรีย
24/06/2019 เซเนกัล 2 : 0 แทนซาเนีย
16/06/2019 เซเนกัล 1 : 0 ไนจีเรีย
27/03/2019 เซเนกัล 2 : 1 มาลี
24/03/2019 เซเนกัล 2 : 0 มาดากัสการ์
สถิติการพบกัน เคนย่า - เซเนกัล
15/01/2012 เซเนกัล 1 : 0 เคนย่า
30/01/2004 เซเนกัล 3 : 0 เคนย่า
16/01/1992 เซเนกัล 3 : 0 เคนย่า
03/03/1990 เซเนกัล 0 : 0 เคนย่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. อิยิปต์ 2 0 0 - - - - - - 3 6
2. ยูกันดา 1 1 0 - - - - - - 2 4
3. ซิมบับเว 0 1 1 - - - - - - -1 1
4. สาธารณรัฐคองโก 0 0 2 - - - - - - -4 0
Group B
1. ไนจีเรีย 2 0 0 - - - - - - 2 6
2. มาดากัสการ์ 1 1 0 - - - - - - 1 4
3. กินี 0 1 1 - - - - - - -1 1
4. บุรุนดี 0 0 2 - - - - - - -2 0
Group C
1. แอลจีเรีย 2 0 0 - - - - - - 3 6
2. เซเนกัล 1 0 1 - - - - - - 1 3
3. เคนย่า 1 0 1 - - - - - - -1 3
4. แทนซาเนีย 0 0 2 - - - - - - -3 0
Group D
1. โมร็อกโก 2 0 0 - - - - - - 2 6
2. ไอวอรีโคสต์ 1 0 1 - - - - - - 0 3
3. แอฟริกาใต้ 1 0 1 - - - - - - 0 3
4. นามิเบีย 0 0 2 - - - - - - -2 0
Group E
1. มาลี 1 1 0 - - - - - - 3 4
2. ตูนิเซีย 0 2 0 - - - - - - 0 2
3. แองโกลา 0 2 0 - - - - - - 0 2
4. มอริเตเนีย 0 1 1 - - - - - - -3 1
Group F
1. แคเมอรูน 1 1 0 - - - - - - 2 4
2. กานา 0 2 0 - - - - - - 0 2
3. เบนิน 0 2 0 - - - - - - 0 2
4. กินีบิสเซา 0 1 1 - - - - - - -2 1
Ranking of third-placed teams
1. แอฟริกาใต้ 1 0 1 - - - - - - 0 3
2. เคนย่า 1 0 1 - - - - - - -1 3
3. เบนิน 0 2 0 - - - - - - 0 2
4. แองโกลา 0 2 0 - - - - - - 0 2
5. กินี 0 1 1 - - - - - - -1 1
6. ซิมบับเว 0 1 1 - - - - - - -1 1

ทั้งสองทีมต้องการชัยชนะเพื่อเข้ารอบต่อไป โดยเกมนี้ยังเป็น เซเนกัล ที่ดีกว่าโดยเฉพาะแนวรุกที่หวังผลได้ดี แม้เกมที่แล้วจะพลาดแต่เชื่อว่าแข้ง สิงโตแห่งเตรังก้า จะกลับมาได้ ฝั่ง เคนยา สู้เต็มที่แน่นอนหลังพลิกเอาชนะ แทนซาเนีย มาได้ แต่ศักยภาพโดยรวมยังอ่อนชั้นกว่าเชื่อว่า เซเนกัล เอาชนะได้แน่นอน


ผลที่คาด : เซเนกัล ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด