:::     :::

วิเคราะห์บอล แทนซาเนีย - แอลจีเรีย

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2562
6,344
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แทนซาเนีย
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 01 กรกฎาคม 2562 - 02:00
แอลจีเรีย

แทนซาเนีย

เอ็มมานูเอล อามูนิเก้ กุนซือชาวไนจีเรีย ผิดหวังมากเพราะดันมาโดน เคนยา แซงชนะ 2-3 ส่งผลให้พวกเขาตกรอบแน่นอนแล้ว

เกมนี้ต้องรอดูความฟิตของ ไฟซาล ซารุม กองกลางที่เจ็บตั้งแต่เกมแรก ส่วน ฮัสซัน รามาดานี่ แบ็กขวาติดโทษแบนเพราะสะสมใบเหลืองครบกำหนดที่เหลือพร้อมรบนำโดย มับวาน่า ซามัตต้า กองหน้ากัปตันทีม และทาง ราฟาเอล บ็อคโก้ กับ ฮีมิด มาโอ


แอลจีเรีย

ฌาแมล เบลมาดี้ พาทีมคว้าชัย 2 เกมรวดตบเท้าเข้ารอบต่อไปแน่นอนแล้ว หลังจากเกมที่ผ่านมาเอาชนะ เซเนกัล 1-0

ความพร้อมไม่มีปัญหาแต่อย่างใดริมเส้นสองฝั่งใช้งาน รียาด มาห์เรซ และ ยูเซฟ เบไลลี่ ส่วนแนวรุก แบ็กแดด บูเนดชาห์ ทำหน้าที่ต่อไป

ส่วน ยูเซฟ อาตาล แบ็กขวา และ ฌาเมเล็ดดีน เบนลามรี่ กองหลังคงได้พักเพราะมีใบเหลืองติดอยู่โค้ชใหญ่ของทีมคงไม่เสี่ยงส่งลงสนาม


สนาม : อัล ซาลาม สเตเดียม


ผลงาน แทนซาเนีย 5 นัดล่าสุด
28/06/2019 เคนย่า 3 : 2 แทนซาเนีย
24/06/2019 เซเนกัล 2 : 0 แทนซาเนีย
17/06/2019 แทนซาเนีย 1 : 1 ซิมบับเว
14/06/2019 อิยิปต์ 1 : 0 แทนซาเนีย
24/03/2019 แทนซาเนีย 3 : 0 ยูกันดา
ผลงาน แอลจีเรีย 5 นัดล่าสุด
28/06/2019 เซเนกัล 0 : 1 แอลจีเรีย
24/06/2019 แอลจีเรีย 2 : 0 เคนย่า
17/06/2019 แอลจีเรีย 3 : 2 มาลี
12/06/2019 แอลจีเรีย 1 : 1 บุรุนดี
27/03/2019 แอลจีเรีย 1 : 0 ตูนิเซีย
สถิติการพบกัน แทนซาเนีย - แอลจีเรีย
23/03/2018 แอลจีเรีย 4 : 1 แทนซาเนีย
18/11/2015 แอลจีเรีย 7 : 0 แทนซาเนีย
14/11/2015 แทนซาเนีย 2 : 2 แอลจีเรีย
03/09/2011 แทนซาเนีย 1 : 1 แอลจีเรีย
04/09/2010 แอลจีเรีย 1 : 1 แทนซาเนีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. อิยิปต์ 2 0 0 - - - - - - 3 6
2. ยูกันดา 1 1 0 - - - - - - 2 4
3. ซิมบับเว 0 1 1 - - - - - - -1 1
4. สาธารณรัฐคองโก 0 0 2 - - - - - - -4 0
Group B
1. ไนจีเรีย 2 0 0 - - - - - - 2 6
2. มาดากัสการ์ 1 1 0 - - - - - - 1 4
3. กินี 0 1 1 - - - - - - -1 1
4. บุรุนดี 0 0 2 - - - - - - -2 0
Group C
1. แอลจีเรีย 2 0 0 - - - - - - 3 6
2. เซเนกัล 1 0 1 - - - - - - 1 3
3. เคนย่า 1 0 1 - - - - - - -1 3
4. แทนซาเนีย 0 0 2 - - - - - - -3 0
Group D
1. โมร็อกโก 2 0 0 - - - - - - 2 6
2. ไอวอรีโคสต์ 1 0 1 - - - - - - 0 3
3. แอฟริกาใต้ 1 0 1 - - - - - - 0 3
4. นามิเบีย 0 0 2 - - - - - - -2 0
Group E
1. มาลี 1 1 0 - - - - - - 3 4
2. ตูนิเซีย 0 2 0 - - - - - - 0 2
3. แองโกลา 0 2 0 - - - - - - 0 2
4. มอริเตเนีย 0 1 1 - - - - - - -3 1
Group F
1. แคเมอรูน 1 1 0 - - - - - - 2 4
2. กานา 0 2 0 - - - - - - 0 2
3. เบนิน 0 2 0 - - - - - - 0 2
4. กินีบิสเซา 0 1 1 - - - - - - -2 1
Ranking of third-placed teams
1. แอฟริกาใต้ 1 0 1 - - - - - - 0 3
2. เคนย่า 1 0 1 - - - - - - -1 3
3. เบนิน 0 2 0 - - - - - - 0 2
4. แองโกลา 0 2 0 - - - - - - 0 2
5. กินี 0 1 1 - - - - - - -1 1
6. ซิมบับเว 0 1 1 - - - - - - -1 1

แอลจีเรีย อาจจะเข้ารอบไปแล้วและมีการพักแกนหลักบางจุดแต่โดยรวมยังคงดีกว่าทาง แทนซาเนีย อยู่เยอะและเกมนี้ แอลจีเรีย จะเดินหน้าบุกตามเดิมโดยหวังที่จะคว้าชัยเพื่อต่อยอดความมั่นใจ แนวรุกของ แอลจีเรีย มีทีเด็ดทีขาดเชื่อว่า แทนซาเนีย ต้านไม่ไหวและคงแพ้ไปตามคาด


ผลที่คาด : แอลจีเรีย ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด