:::     :::

วิเคราะห์บอล บราซิล - อาร์เจนตินา

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 01 กรกฎาคม 2562
13,249
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บราซิล
vs
วันพุธ ที่ 03 กรกฎาคม 2562 - 07:30
อาร์เจนตินา

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
อาลีสซง
 
อเล็กซ์ ซานโดร
 
ติอาโก้
 
มาร์กินโญส
 
อัลเวส
 
กาเซมีโร่
 
อาร์ตูร์
 
เอแวร์ตอน
 
กูตินโญ่
 
เชซุส
 
ฟีร์มีโน่
 
อาร์มานี่
 
ฟอยธ์
 
เปซเซลล่า
 
โอตาเมนดี้
 
ตาญาฟีโก้
 
เด ปาอูล
 
ปาเรเดส
 
อากูนญ่า
 
เมสซี่
 
อเกวโร่ กุน
 
เลาตาโร่

บราซิล

อาเดนอร์ เลโอนาร์โด้ บัคชี่ หรือ ตีตี้ พร้อมส่ง การ์ลอส กาเซมีโร่ ออกสตาร์ทแทน อัลลัน มาร์เกส มิดฟิลด์จาก นาโปลี หลังมิดฟิลด์ทีมชุดขาวพ้นโทษพักแข้ง ขณะที่ ฟีลีเป้ ลุยส์ กาสมีร์สกี้ ซึ่งเจ็บกล้ามเนื้อต้นขามาจากเกมดวลเป้าชนะ ปารากวัย ในรอบ 8 ทีมยังต้องรอประเมินสภาพความฟิตแม้ว่าจะกลับมาซ้อมกับลูกบอลได้แล้วก็ตาม ทว่า อเล็กซ์ ซานโดร แบ็กซ้ายจาก ยูเวนตุส พร้อมลงเสียบแทน 

ด้าน แฟร์นานดินโญ่ ยังแยกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมจึงน่าจะเป็นเพียงตัวสำรองเช่นเดียวกับ วิลเลียน, ลูกัส ปาเกต้า, ริชาร์ลีซอน เดอ อันดราเด้ หรือ ดาวิด เนเรส ยังเป็นสำรอง 

โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี กาเบรียล เชซุส, ฟิลิปเป้ กูตินโญ่, เอแวร์ตอน ซูซ่า โซอาเรส เดินเกมรุก ขณะที่ อาร์ตูร์ เมโล่ จะลงคุมแดนกลางกับ การ์ลอส กาเซมีโร่ ส่วน ดาเนียล อัลเวส, มาร์กินโญส, ติอาโก้ ซิลวา, อเล็กซ์ ซานโดร จะลงคุมแนวรับ โดยมี อาลีสซง เบ็คเกอร์ ลงเฝ้าเสา  

อาร์เจนตินา

ลีโอเนล สกาโลนี ที่เคยปรับทัพมาตลอดทัวร์นาเมนต์จะยึดผู้เล่นชุดเดียวกับเกมล่าสุดที่สอย เวเนซูเอล่า 2-0 ในรอบควอเตอร์ไฟนัล แต่ยังมีบางกระแสข่าวว่าที่ระบุว่าเทรนเนอร์ทีมฟ้าขาวอาจปรับ 1-2 จุดด้วยการส่ง อังเคล ดิ มาเรีย ลงเล่นแนวรุกเน้นจังหวะสวนกลับ ส่วน โจวานี่ โล เซลโซ่ หรือ โรเบร์โต้ เปเรย์ร่า มีโอกาสลงเสียบแทน มาร์กอส อากูนญ่า เช่นเดียวกัน 

ลิโอเนล เมสซี่, เซร์คิโอ อเกวโร่ กุน, เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี โรดรีโก้ เด ปาอูล, เลอันโดร ปาเรเดส, มาร์กอส อากูนญ่า ลงทำเกม ส่วน ฮวน ฟอยธ์, เคร์มาน เปซเซลล่า, นิโกลัส โอตาเมนดี้, นิโกลัส ตาญาฟีโก้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ฟรังโก้ อาร์มานี่ ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

บราซิล (4-2-3-1) : อาลีสซง เบ็คเกอร์ - ดาเนียล อัลเวส, มาร์กินโญส, ติอาโก้ ซิลวา, อเล็กซ์ ซานโดร - อาร์ตูร์ เมโล่, การ์ลอส กาเซมีโร่ - กาเบรียล เชซุส, ฟิลิปเป้ กูตินโญ่, เอแวร์ตอน ซูซ่า โซอาเรส - โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่  

อาร์เจนตินา (4-3-3) : ฟรังโก้ อาร์มานี่ - ฮวน ฟอยธ์, เคร์มาน เปซเซลล่า, นิโกลัส โอตาเมนดี้, นิโกลัส ตาญาฟีโก้ - โรดรีโก้ เด ปาอูล, เลอันโดร ปาเรเดส, มาร์กอส อากูนญ่า - ลิโอเนล เมสซี่, เซร์คิโอ อเกวโร่ กุน, เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ 

สนาม : เอสตาดิโอ โกแวร์นาดอร์ มากัลญาเอส ปินโต้ 

ผู้ตัดสิน : ร็อดดี้ ซามบราโน่ (เอกวาดอร์) 


ผลงาน บราซิล 5 นัดล่าสุด
28/06/2019 บราซิล 1 : 0 ปารากวัย
23/06/2019 เปรู 0 : 5 บราซิล
19/06/2019 บราซิล 0 : 0 เวเนซุเอลา
15/06/2019 บราซิล 3 : 0 โบลิเวีย
10/06/2019 บราซิล 7 : 0 ฮอนดูรัส
ผลงาน อาร์เจนตินา 5 นัดล่าสุด
29/06/2019 เวเนซุเอลา 0 : 2 อาร์เจนตินา
24/06/2019 กาต้า 0 : 2 อาร์เจนตินา
20/06/2019 อาร์เจนตินา 1 : 1 ปารากวัย
16/06/2019 อาร์เจนตินา 0 : 2 โคลัมเบีย
08/06/2019 อาร์เจนตินา 5 : 1 Nicaragua
สถิติการพบกัน บราซิล - อาร์เจนตินา
17/10/2018 บราซิล 1 : 0 อาร์เจนตินา
09/06/2017 บราซิล 0 : 1 อาร์เจนตินา
11/11/2016 บราซิล 3 : 0 อาร์เจนตินา
14/11/2015 อาร์เจนตินา 1 : 1 บราซิล
11/10/2014 บราซิล 2 : 0 อาร์เจนตินา

บราซิล ลงสนามในฐานะเจ้าภาพด้วยความพร้อมเกือบทุกขุมกำลัง แต่ อาร์เจนตินา ลงเล่นด้วยความมั่นใจหลังทำผลงานดีขึ้นตามลำดับ อีกทั้งคุณภาพนักเตะฟ้าขาวไม่ได้ด้วยดูด้อยกว่าจึงน่าจะสู้ได้แบบไม่เป็นรอง อีกทั้งเป็นเกมแห่งศักดิ์ศรีของสองชาติมหาอำนาจของทวีปอเมริกาใต้ เกมน่าจะออกเบียดมีโอกาสเป็นผู้ชนะทั้งสองฝ่าย แต่มีแนวโน้มลงเอยด้วยการเสมอสูง 

ผลที่คาด : บราซิล เสมอ อาร์เจนตินา 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด