:::     :::

วิเคราะห์บอล มอริเตเนีย - ตูนิเซีย

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 01 กรกฎาคม 2562
7,052
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
มอริเตเนีย
vs
คืนวันอังคาร ที่ 02 กรกฎาคม 2562 - 02:00
ตูนิเซีย

มอริเตเนีย

โกร็องแต็รง มาร์กแต็งส์ นายใหญ่ชาวฝรั่งเศสพาทีมคว้าแต้มแรกมาครองหลังจากเสมอ แองโกลา 0-0 ในเกมที่ผ่านมา

เกมนี้จะฝากความหวังไว้กับ อาดาม่า บา และ เอเมย่า ต็องชี่ กองหน้าตัวหลักรวมไปถึง อิสมาแอล เดียกีเต้ แนวรุกอีกราย นอกจากนี้ยังมีนักเตะที่เล่นสเปนอย่าง มอคตาร์ ซีดี้ เอล ฮาเซน และ อาลี อาเบอีด พร้อมลงสนาม


ตูนิเซีย

อาแล็ง ชีแรสส์ กุนซือชาวฝรั่งเศสพาทีมเก็บได้ 2 แต้มจาก 2 นัดโดยผลงานนัดล่าสุดเสมอ มาลี 1-1

ความพร้อมสำหรับเกมนี้จะพลาดใช้งาน กีลาน ชาลาลี่ กองกลางตัวรับที่โดนแบนเพราะสะสมใบเหลืองครบกำหนด และ อายเมน เบน โมฮาเหม็ด กองหลังที่บาดเจ็บหล้ามเนื้อลงไม่ได้

แต่แกนหลักที่เหลืออย่าง ยุสเซฟ เอ็มซัคนี่, วาห์บี คาซรี่, เอลลิส สคีรี่ และ ยาสซีน เคนิสซี่ ลงสนามต่อไป


สนาม : นิว สุเอซ สเตเดียม


ผลงาน มอริเตเนีย 5 นัดล่าสุด
29/06/2019 มอริเตเนีย 0 : 0 แองโกลา
25/06/2019 มาลี 4 : 1 มอริเตเนีย
18/06/2019 เบนิน 3 : 1 มอริเตเนีย
14/06/2019 มอริเตเนีย 3 : 1 มาดากัสการ์
26/03/2019 กานา 3 : 1 มอริเตเนีย
ผลงาน ตูนิเซีย 5 นัดล่าสุด
28/06/2019 ตูนิเซีย 1 : 1 มาลี
25/06/2019 ตูนิเซีย 1 : 1 แองโกลา
18/06/2019 ตูนิเซีย 2 : 1 บุรุนดี
12/06/2019 โครเอเชีย 1 : 2 ตูนิเซีย
08/06/2019 ตูนิเซีย 2 : 0 อิรัก
สถิติการพบกัน มอริเตเนีย - ตูนิเซีย
15/11/2016 ตูนิเซีย 0 : 0 มอริเตเนีย
18/11/2015 ตูนิเซีย 2 : 1 มอริเตเนีย
14/11/2015 มอริเตเนีย 1 : 2 ตูนิเซีย
22/04/2000 ตูนิเซีย 3 : 0 มอริเตเนีย
07/04/2000 มอริเตเนีย 1 : 2 ตูนิเซีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. อิยิปต์ 3 0 0 - - - - - - 5 9
2. ยูกันดา 1 1 1 - - - - - - 0 4
3. สาธารณรัฐคองโก 1 0 2 - - - - - - 0 3
4. ซิมบับเว 0 1 2 - - - - - - -5 1
Group B
1. มาดากัสการ์ 2 1 0 - - - - - - 3 7
2. ไนจีเรีย 2 0 1 - - - - - - 0 6
3. กินี 1 1 1 - - - - - - 1 4
4. บุรุนดี 0 0 3 - - - - - - -4 0
Group C
1. แอลจีเรีย 2 0 0 - - - - - - 3 6
2. เซเนกัล 1 0 1 - - - - - - 1 3
3. เคนย่า 1 0 1 - - - - - - -1 3
4. แทนซาเนีย 0 0 2 - - - - - - -3 0
Group D
1. โมร็อกโก 2 0 0 - - - - - - 2 6
2. ไอวอรีโคสต์ 1 0 1 - - - - - - 0 3
3. แอฟริกาใต้ 1 0 1 - - - - - - 0 3
4. นามิเบีย 0 0 2 - - - - - - -2 0
Group E
1. มาลี 1 1 0 - - - - - - 3 4
2. ตูนิเซีย 0 2 0 - - - - - - 0 2
3. แองโกลา 0 2 0 - - - - - - 0 2
4. มอริเตเนีย 0 1 1 - - - - - - -3 1
Group F
1. แคเมอรูน 1 1 0 - - - - - - 2 4
2. กานา 0 2 0 - - - - - - 0 2
3. เบนิน 0 2 0 - - - - - - 0 2
4. กินีบิสเซา 0 1 1 - - - - - - -2 1
Ranking of third-placed teams
1. กินี 1 1 1 - - - - - - 1 4
2. สาธารณรัฐคองโก 1 0 2 - - - - - - 0 3
3. แอฟริกาใต้ 1 0 1 - - - - - - 0 3
4. เคนย่า 1 0 1 - - - - - - -1 3
5. เบนิน 0 2 0 - - - - - - 0 2
6. แองโกลา 0 2 0 - - - - - - 0 2

ทั้งสองทีมยังคงมีโอกาสเข้ารอบโดยต้องเอาชนะให้ได้เท่านั้นถึงจะมีสิทธิ์ซึ่งรูปเกมคงเป็น ตูนิเซีย ที่เดินหน้าบุกหนักและต้องการทำผลงานให้ดีหลังจากฝืดมาสองเกมติด่อกัน แม้ว่า มอริเตเนีย จะสู่ไม่ถอยแต่ศักยภาพเป็นรองวัดกันแล้วไม่ีน่าไหวและคงแพ้ไปตามคาด


ผลที่คาด : ตูนิเซีย ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด