:::     :::

วิเคราะห์บอล แองโกลา - มาลี

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 01 กรกฎาคม 2562
6,976
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แองโกลา
vs
คืนวันอังคาร ที่ 02 กรกฎาคม 2562 - 02:00
มาลี

แองโกลา

เซอร์ดาน วาซิลเยวิช เทรนเนอร์ชาวเซอร์เบีย พาทีมเก็บได้ 2 แต้ม หลังจากเกมที่ผ่านมาเสมอ มอริเตเนีย 0-0

เกมนี้พร้อมรบมากแกนหลักอย่าง เฟรดี้, ชาลม่า คัมโปส, รวมไปถึง เจลซอน ดาล่า และ วิลซอน เอดูอาร์โด้ ต่างพร้อมนำเกมรุกในนัดนี้


มาลี

โมฮาเหม็ด มากาสซูบ้า พาทีมนำเป็นจ่าฝูงหลังจากเกมที่ผ่านมาเสมอ ตูนิเซีย 1-1 โดยตอนนี้ทีมมี 4 แต้มจาก 2 เกม

สภาพทีมตอนนี้ได้ไล่ อาดาม่า นีนาน ออกจากทีมไปแล้วหลังจากมีปัญหาทะเลาะกับเพื่อนร่วมทีมเรื่องต่อคิวและไปตบหน้าฝ่ายตรงข้าม

แต่ที่เหลือพร้อมรบมาก มุสซ่า มาเรก้า ยังคงนำทัพในแนวรุกต่อไป ส่วนปีกสองข้างใช้งาน อับดูลาย ดิยาบี้ และ มุสซ่า เชเนโป โดยมี ยุสซูฟ โกเน่ คุมแนวรับให้กับทีม


สนาม : อิสเมอิลีอา สเตเดียม


ผลงาน แองโกลา 5 นัดล่าสุด
29/06/2019 มอริเตเนีย 0 : 0 แองโกลา
25/06/2019 ตูนิเซีย 1 : 1 แองโกลา
08/06/2019 แองโกลา 2 : 0 กินีบิสเซา
23/03/2019 บอตสวานา 0 : 1 แองโกลา
18/11/2018 แองโกลา 2 : 1 บูร์กินาฟาโซ
ผลงาน มาลี 5 นัดล่าสุด
28/06/2019 ตูนิเซีย 1 : 1 มาลี
25/06/2019 มาลี 4 : 1 มอริเตเนีย
17/06/2019 แอลจีเรีย 3 : 2 มาลี
14/06/2019 แคเมอรูน 1 : 1 มาลี
27/03/2019 เซเนกัล 2 : 1 มาลี
สถิติการพบกัน แองโกลา - มาลี
11/01/2010 แองโกลา 4 : 4 มาลี
11/02/2009 แองโกลา 0 : 4 มาลี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. อิยิปต์ 3 0 0 - - - - - - 5 9
2. ยูกันดา 1 1 1 - - - - - - 0 4
3. สาธารณรัฐคองโก 1 0 2 - - - - - - 0 3
4. ซิมบับเว 0 1 2 - - - - - - -5 1
Group B
1. มาดากัสการ์ 2 1 0 - - - - - - 3 7
2. ไนจีเรีย 2 0 1 - - - - - - 0 6
3. กินี 1 1 1 - - - - - - 1 4
4. บุรุนดี 0 0 3 - - - - - - -4 0
Group C
1. แอลจีเรีย 2 0 0 - - - - - - 3 6
2. เซเนกัล 1 0 1 - - - - - - 1 3
3. เคนย่า 1 0 1 - - - - - - -1 3
4. แทนซาเนีย 0 0 2 - - - - - - -3 0
Group D
1. โมร็อกโก 2 0 0 - - - - - - 2 6
2. ไอวอรีโคสต์ 1 0 1 - - - - - - 0 3
3. แอฟริกาใต้ 1 0 1 - - - - - - 0 3
4. นามิเบีย 0 0 2 - - - - - - -2 0
Group E
1. มาลี 1 1 0 - - - - - - 3 4
2. ตูนิเซีย 0 2 0 - - - - - - 0 2
3. แองโกลา 0 2 0 - - - - - - 0 2
4. มอริเตเนีย 0 1 1 - - - - - - -3 1
Group F
1. แคเมอรูน 1 1 0 - - - - - - 2 4
2. กานา 0 2 0 - - - - - - 0 2
3. เบนิน 0 2 0 - - - - - - 0 2
4. กินีบิสเซา 0 1 1 - - - - - - -2 1
Ranking of third-placed teams
1. กินี 1 1 1 - - - - - - 1 4
2. สาธารณรัฐคองโก 1 0 2 - - - - - - 0 3
3. แอฟริกาใต้ 1 0 1 - - - - - - 0 3
4. เคนย่า 1 0 1 - - - - - - -1 3
5. เบนิน 0 2 0 - - - - - - 0 2
6. แองโกลา 0 2 0 - - - - - - 0 2

แองโกลา หวังชนะเพื่อแซงพลิกเข้ารอบไม่ต่างไปจาก มาลี ที่ขอแค่ไม่แพ้ก็จะตบเท้าเข้ารอบต่อไป แต่ทาง มาลี มองไปถึงชัยชนะเพราะทีมอยากได้แชมป์กลุ่มเพื่อไม่ต้องไปชนทีมใหญ่ในรอบต่อไป แนวรุกของ มาลี ยังดูดีและดุดันกว่าเชื่อว่าจะเอาชนะไปได้แบบไม่ยากอย่างแน่นอน


ผลที่คาด : มาลี ชนะ 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด