:::     :::

วิเคราะห์บอล เฮติ - เม็กซิโก

เพิ่ม : วันอังคารที่ 02 กรกฎาคม 2562
14,667
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เฮติ
vs
วันพุธ ที่ 03 กรกฎาคม 2562 - 09:30
เม็กซิโก

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
ปลาซิเด้
 
คริสเตียน
 
เจฟฟราร์
 
ฌอง-บัปติสต์
 
อาร์กุส
 
อัลเกอุส
 
ซาบา
 
เกร์ริเยร์
 
นาซอน
 
ปิเอโร่ต์
 
บาซิเล่
 
โอชัว
 
โรดริเกซ
 
เรเยส
 
อาเราโฮ
 
กายาร์โด้
 
โรดริเกซ
 
อัลวาเรซ
 
กวาร์ดาโด้
 
อันตูน่า
 
ฮิเมเนซ
 
อัลวาราโด้

            เฮติ
            มาร์ก โกลล่าต์ เทรนเนอร์ของ เฮติ ทำผลงานสุดยอดในเกมที่แล้วยิงสามประตูรวดในครึ่งหลังแซงเอาชนะ แคนาดา 3-2 หลังตามหลังก่อนสองประตู
            เกมนี้น่าจะยึดผู้เล่นชุดเดียวจากเกมล่าสุดที่ทำผลงายได้ดี โจห์นี่ ปลาซิเด้ เฝ้าเสา กองหลัง การ์เลนส์ อาร์กุส, แอนดรูว์ ฌอง-บัปติสต์, เยมส์ เจฟฟราร์ และ อเล็กซิส จูเนียร์ คริสเตียน ทำหน้าที่ แดนกลาง วิลเด้-โดนัลด์ เกร์ริเยร์, สตีเว่น ซาบา และ ไบรอัน อัลเกอุส คุมเกม ส่วนเกมรุก ฟร็องซ์ดี้ ปิเอร์โร่ต์ ทำผลงานไม่ดีนักแต่ยังได้เล่นต่อร่วมกับ แอร์เว่ บาซิเล่ และ ดั๊คเค่นส์ นาซอน
            เม็กซิโก
            เคราร์โด้ มาร์ตีโน่ เทรนเนอร์คนดังของ เม็กซิโก หืดจับกว่าจะดวลเป้าเอาชนะ คอสตาริก้า 5-4 หลังเสมอกันในเวลามา 1-1
            เกมนี้อาจจะมีการปรับทัพบ้างหลังต้องลงเล่นเต็ม 120 นาที ดีเอโก้ เรเยส, การ์ลอส โรดริเกซ และ โรเบร์โต้ อัลวาราโด้ จะกลับมาเป็นตัวจริงอีกครั้ง แทนที่ การ์ลอส ซัลเซโด้, โจนาธาน โดส ซานโตส และ โรโดลโฟ่ ปิซาร์โร่
            ส่วนที่เหลือยังนำทัพโดย กีเยร์โม่ โอชัว, เนสเตอร์ อาเราโฮ, เฮซุส กายาร์โด้, อันเดรส กวาร์ดาโด้, อูเรียล อันตูน่า และ ราอูล ฮิเมเนซ
    11 ผู้เล่นตามคาด
    เฮติ (4-3-3) :
โจห์นี่ ปลาซิเด้ - การ์เลนส์ อาร์กุส, แอนดรูว์ ฌอง-บัปติสต์, เยมส์ เจฟฟราร์, อเล็กซิส จูเนียร์ คริสเตียน - วิลเด้-โดนัลด์ เกร์ริเยร์, สตีเว่น ซาบา, ไบรอัน อัลเกอุส - แอร์เว่ บาซิเล่, ฟร็องซ์ดี้ ปิเอร์โร่ต์, ดั๊คเค่นส์ นาซอน
    เม็กซิโก (4-3-3) : กีเยร์โม่ โอชัว - หลุยส์ โรดริเกซ, ดีเอโก้ เรเยส, เนสเตอร์ อาเราโฮ, เฮซุส กายาร์โด้ - การ์ลอส โรดริเกซ, เอ็ดสัน อัลวาเรซ, อันเดรส กวาร์ดาโด้ - อูเรียล อันตูน่า, ราอูล ฮิเมเนซ, โรเบร์โต้ อัลวาราโด้
    สนาม : สเตท ฟาร์ม สเตเดี้ยม, เกล็นเดล (สนามกลาง)

ผลงาน เฮติ 5 นัดล่าสุด
30/06/2019 Haiti 3 : 2 แคนนาดา
25/06/2019 Haiti 2 : 1 คอสตาริกา
21/06/2019 Nicaragua 0 : 2 Haiti
17/06/2019 Haiti 2 : 1 Bermuda
11/06/2019 Haiti 3 : 1 Guyana
ผลงาน เม็กซิโก 5 นัดล่าสุด
30/06/2019 เม็กซิโก 2 : 1 คอสตาริกา
24/06/2019 Martinique 2 : 3 เม็กซิโก
20/06/2019 เม็กซิโก 3 : 1 แคนนาดา
16/06/2019 เม็กซิโก 7 : 0 คิวบา
10/06/2019 เม็กซิโก 3 : 2 เอกวาดอร์
สถิติการพบกัน เฮติ - เม็กซิโก
20/07/2009 เม็กซิโก 4 : 0 Haiti
11/11/1981 เม็กซิโก 1 : 1 Haiti
09/10/1977 เม็กซิโก 4 : 1 Haiti
18/12/1973 Haiti 0 : 1 เม็กซิโก
27/12/1953 Haiti 0 : 4 เม็กซิโก

            ความน่าจะเป็นของเกม
            เฮติ ทำผลงานได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อมาต้งแต่รอบแบ่งกลุ่มที่คว้าชัยชนะมารวดทุกเกมเลย ทางด้าน เม็กซิโก เหนื่อยหนักจากเกมที่แล้วต้องเล่นเต็ม 120 นาที ความฟิตอาจจะเป็นรองอยู่บ้าง อย่างไรก็ตามศักยภาพทัพ "จังโก้" ยังเหนือกว่า เกมนี้ยังไงก็น่าจะเอาชนะไปได้ แต่สกอร์อาจจะไม่ขาด
            ผลการแข่งขันที่คาด
            เฮติ แพ้ เม็กซิโก 1-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด