:::     :::

วิเคราะห์บอล จาเมก้า - อเมริกา

เพิ่ม : วันพุธที่ 03 กรกฎาคม 2562
13,143
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
จาเมก้า
vs
วันพฤหัสบดี ที่ 04 กรกฎาคม 2562 - 08:00
อเมริกา

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
เบลค
 
ลอว์เรนซ์
 
ฟรานซิส
 
โทปีย์
 
พาวล์
 
วัตสัน
 
เฮคเตอร์
 
ไบลี่ย์
 
เฟลมมิ่งส์
 
ออร์กิลล์
 
นิโคลสัน
 
สเตฟเฟ่น
 
ลิม่า
 
ซิมเมอร์แมน
 
ลอง
 
รีม
 
แม็คเคนซี่
 
แบร๊ดลี่ย์
 
พูลิซิช
 
บอยด์
 
อัลทิดอร์
 
อาร์ริโอล่า
จาเมก้า
ธีโอดอร์ วิทมอร์ กุนซือทีมชาติ จาไมก้า พาทีมเบียดเอาชนะ ปานามา 1-0 จากจุดโทษของ ดาร์เร็น แม็ตต็อคส์ โดยทีมยังไม่แพ้ใครในทัวร์นาเม้นต์นี้
สภาพทีมมีปัญหาในเกมรับเต็มๆเมื่อทาง ดาเมี่ยน โลว์ ไปโดนใบเหลืองในช่วงท้ายเกมทำให้ต้องมาโดนโทษแบนในเกมนี้ โดยทาง จามอย โทปีย์ จะลงทำหน้าที่แทนร่วมกับ ฌอน ฟรานซิส
แดนกลาง ไมเคิ่ล เฮคเตอร์ ตัดเกมกับ เจ-วอห์น วัตสัน โดยมี เดเวอร์ ออร์กิลล์, จูเนียร์ เฟลมมิ่งส์ และ เลออน ไบลี่ย์ ปั้นเกมรุก กองหน้า ชามาร์ นิโคลสัน ปักหลักหัวหอก
สหรัฐฯ
เกร็ก เบอร์ฮัลเทอร์ เทรนเนอร์ สหรัฐฯ หืดจับกว่าจะเฉือนชนะทีมรองบ่อนอย่าง กือราเซา มาได้ 1-0 จากประตูชัยในครึ่งแรกของ เวสตัน แม็คเคนนี่ แต่ก็ยังรักษาสถิติยังไม่เสียประตูในทัวร์นาเม้นต์นี้
สภาพทีมถือว่าพร้อมสมบูรณ์ไม่มีนักเตะเจ็บหรือติดโทษแบน แต่จะมีการปรับในตำแหน่งกองหน้าให้ โจซี่ อัลทิดอร์ ที่ยิงได้ในเกมเจอกับรอบชิงถ้วยนี้สองปีก่อนลงเล่นแทน กยาซี่ ซาร์เดส ส่วนที่เหลือยังเป็นผู้เล่นชุดเดิม
แซ็ค สเตฟเฟ่น เฝ้าเสาตามปกติ กองหลัง นิค ลิม่า, วอลเกอร์ ซิมเมอร์แมน, อารอน ลอง และ ทิม รีม ทำหน้าที่ โดยมี เวสตัน แม็คเคนซี่, ไมเคิ่ล แบร๊ดลี่ย์ และ คริสเตียน พูลิซิช ยืนมิดฟิลด์ ส่วนเกมรุก ไทเลอร์ บอยด์, โจซี่ อัลทิดอร์ และ พอล อาร์ริโอล่า เป็นสามประสาน
11 ผู้เล่นตามคาด
จาเมก้า (4-2-3-1) : อันเดร เบลค - อัลวาส พาวล์, จามอย โทปีย์, ฌอน ฟรานซิส, เคมาร์ ลอว์เรนซ์ - ไมเคิ่ล เฮคเตอร์, เจ-วอห์น วัตสัน - เดเวอร์ ออร์กิลล์, จูเนียร์ เฟลมมิ่งส์, เลออน ไบลี่ย์ - ชามาร์ นิโคลสัน
สหรัฐฯ (4-3-3) : แซ็ค สเตฟเฟ่น - นิค ลิม่า, วอลเกอร์ ซิมเมอร์แมน, อารอน ลอง, ทิม รีม - เวสตัน แม็คเคนซี่, ไมเคิ่ล แบร๊ดลี่ย์, คริสเตียน พูลิซิช - ไทเลอร์ บอยด์, โจซี่ อัลทิดอร์, พอล อาร์ริโอล่า
สนาม : นิสสัน สเตเดี้ยม, แนชวิลล์
ผลงาน จาเมก้า 5 นัดล่าสุด
01/07/2019 จาไมกา 1 : 0 ปานามา
26/06/2019 จาไมกา 1 : 1 กือราเซา
22/06/2019 เอลซัลวาดอร์ 0 : 0 จาไมกา
18/06/2019 จาไมกา 3 : 2 ฮอนดูรัส
06/06/2019 อเมริกา 0 : 1 จาไมกา
ผลงาน อเมริกา 5 นัดล่าสุด
01/07/2019 อเมริกา 1 : 0 กือราเซา
27/06/2019 ปานามา 0 : 1 อเมริกา
23/06/2019 อเมริกา 6 : 0 Trinidad & Tobago
19/06/2019 อเมริกา 4 : 0 Guyana
10/06/2019 อเมริกา 0 : 3 เวเนซุเอลา
สถิติการพบกัน จาเมก้า - อเมริกา
06/06/2019 อเมริกา 0 : 1 จาไมกา
27/07/2017 อเมริกา 2 : 1 จาไมกา
04/02/2017 อเมริกา 1 : 0 จาไมกา
23/07/2015 อเมริกา 1 : 2 จาไมกา
12/10/2013 อเมริกา 2 : 0 จาไมกา
ความน่าจะเป็นของเกม
เจอกันมาล่าสุดในเกมอุ่นเครื่องเป็น จาเมก้า ที่เอาชนะมาได้ก่อนเริ่มทัวร์นาเม้นต์ ส่วนหนล่าสุดเจอกันมาในรอบชิงชนะเลิศรายการนี้เมื่อสองปีก่อนเป็น สหรัฐฯ เอาชนะไปได้ 2-1 คว้าแชมป์ไปครอง ปีนี้ดูเหมือนทางยูเอสเอจะเน้นรับเหนียวเป็นพิเศษหวังทำสถิติไม่เสียประตูตลอดทัวร์นาเม้นต์ จาเมก้า อาจจะดูฟอร์มไม่เปรี้ยงปร้างแต่ก็มาเรื่อยๆ เกมนี้ไม่มาให้เคี้ยวง่ายๆเหมือนกัน เกมนี้น่าจะยันเสมอได้ถึงแพ้ก็ไม่น่าขาด
ผลการแข่งขันที่คาด
จาเมก้า เสมอ สหรัฐฯ 1-1
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด