:::     :::

วิเคราะห์บอล เอฟซี ดัลลาส - ดีซี ยูไนเต็ด

เพิ่ม : วันพุธที่ 03 กรกฎาคม 2562
4,721
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เอฟซี ดัลลาส
vs
วันศุกร์ ที่ 05 กรกฎาคม 2562 - 08:00
ดีซี ยูไนเต็ด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 2
 
กอนซาเลซ
 
โฮลลิงเชด
 
ซีกเลอร์
 
เฮดจ์ส
 
เบรสซาน
 
อากอสต้า
 
เซอร์วาเนีย
 
บาดฌี
 
โพมิคาล
 
บาร์รีออส
 
เฟร์เรยร่า
 
ฮามิด
 
ฮาร่า
 
บรีย็องต์
 
เบิร์นบอม
 
แม็คแคนน์
 
เซกูร่า
 
กาเนาส์
 
เดอร์กิ้น
 
โรดรีเกซ
 
อากอสต้า
 
รูนี่ย์

เอฟซี ดัลลาส

ลูชี่ กอนซาเลซ ไม่มี จอห์น เนลสัน สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เรจจี้ แคนน่อน เดินทางไปเล่นกับทีมชาติ ด้าน ไบรอัน อากอสต้า กับ การ์ลอส กรวยโซ่ เพิ่งเสร็จภารกิจกับทีมชาติ ส่วน อาโรลด์ มอสเกร่า มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม แต่ ไบรอัน เรย์โนลด์ส, ซเดเน็ค ออนดราเช็ค หรือ ปาโบล อารานกีซ ยังเป็นสำรอง

ไมเคิ่ล บาร์รีออส, แพ็กซ์ตัน โพมิคาล, โดมินิก บาดฌี กับ เฮซุส เฟร์เรยร่า จะลงเล่นแนวรุก โดยมี แบรนด้อน เซอร์วาเนีย กับ ไบรอัน อากอสต้า ทำเกมแดนกลาง ส่วน แม็ตต์ เฮดจ์ส กับ เรโต้ ซีกเลอร์ จะลงคุมแนวรับเช่นเดิม 

ดีซี ยูไนเต็ด

เบน โอลเซ่น ไม่มี โอเนล ฟิสเชอร์ กับ คริส โอดอย อัตเซม ซึ่งเจ็บเข่ากับสะโพกตามลำดับ ขณะที่ ปอล อาร์รีโอล่า เดินทางไปเล่นกับทีมชาติ ส่วน คริส แม็คแคนน์ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิตโอกาสจึงอาจตกเป็นของ มาร์กอส เปโดรซ่า ส่วน คริส เดอร์กิ้น พร้อมสตาร์ทแทน โซลตาน สตีเบอร์ แต่ เจเล็น โรบินสัน หรือ ควินซี่ย์ อามาริคว่า ยังเป็นตัวสำรอง 

เวย์น รูนี่ย์ อดีตกองหน้าทีมชาติอังกฤษจะลงเล่นกองหน้าคู่ ลูเซียโน่ อากอสต้า โดยมี อูลีเซส เซกูร่า, รัสเซลล์ กาเนาส์, คริส เดอร์กิ้น, ลูกัส โรดรีเกซ ทำเกมแดนกลาง ส่วน เฟรเดริก บรีย็องต์ กับ สตีเว่น เบิร์นบอม จะลงคุมแนวรับตามเดิม 

11 ผู้เล่นตามคาด

เอฟซี ดัลลาส (4-2-3-1) : เจสซี่ กอนซาเลซ - มาเธอุส เบรสซาน, แม็ตต์ เฮดจ์ส, เรโต้ ซีกเลอร์, ไรอัน โฮลลิงเชด - แบรนด้อน เซอร์วาเนีย, ไบรอัน อากอสต้า - ไมเคิ่ล บาร์รีออส, แพ็กซ์ตัน โพมิคาล, โดมินิก บาดฌี - เฮซุส เฟร์เรยร่า 

ดีซี ยูไนเต็ด (4-4-2) : บิลล์ ฮามิด - เลโอนาร์โด้ ฮาร่า, เฟรเดริก บรีย็องต์, สตีเว่น เบิร์นบอม, คริส แม็คแคนน์ - อูลีเซส เซกูร่า, รัสเซลล์ กาเนาส์, คริส เดอร์กิ้น, ลูกัส โรดรีเกซ - ลูเซียโน่ อากอสต้า, เวย์น รูนี่ย์  

สนาม : โตโยต้า สเตเดี้ยม, เท็กซัส  

ผู้ตัดสิน : นีม่ ซากาฟี่ 


ผลงาน เอฟซี ดัลลาส 5 นัดล่าสุด
01/07/2019 พอร์ทแลนด์ ทิมเบอร์ 1 : 0 เอฟซี ดัลลัส
27/06/2019 เอฟซี ดัลลัส 2 : 2 Vancouver Whitecaps
23/06/2019 เอฟซี ดัลลัส 3 : 0 โตรอนโต้ เอฟซี
20/06/2019 เอฟซี ดัลลัส 1 : 2 New Mexico
13/06/2019 เอฟซี ดัลลัส 4 : 0 Oklahoma City Energy
ผลงาน ดีซี ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
30/06/2019 ดีซี ยูไนเต็ด 1 : 1 โตรอนโต้ เอฟซี
27/06/2019 ดีซี ยูไนเต็ด 1 : 0 ออร์แลนโด้ ซิตี้
20/06/2019 ดีซี ยูไนเต็ด 1 : 2 นิวยอร์ก ซิตี้ เอฟซี
13/06/2019 ดีซี ยูไนเต็ด 2 : 1 Philadelphia Union
02/06/2019 ดีซี ยูไนเต็ด 1 : 1 ซาน โฮเซ่ เอิร์ธเควกส์
สถิติการพบกัน เอฟซี ดัลลาส - ดีซี ยูไนเต็ด
14/10/2018 ดีซี ยูไนเต็ด 1 : 0 เอฟซี ดัลลัส
05/07/2017 เอฟซี ดัลลัส 4 : 2 ดีซี ยูไนเต็ด
27/03/2016 ดีซี ยูไนเต็ด 0 : 3 เอฟซี ดัลลัส
19/07/2015 เอฟซี ดัลลัส 2 : 1 ดีซี ยูไนเต็ด
27/04/2014 ดีซี ยูไนเต็ด 4 : 1 เอฟซี ดัลลัส

ดัลลาส ลงเล่นในถิ่นด้วยสภาพทีมที่ค่อนข้างสมบูรณ์ แต่ฟอร์มโดยรวมไม่ได้ดูเหนือกว่ามากนัก ขณะเดียวกัน ดีซี ยูไนเต็ด วางแผนมาเล่นแบบรัดกุม ทีมเยือนยังมีทีเด็ดจากเกมสวนกลับทั้ง เวย์น รูนี่ย์ กับ ลูเซียโน่ อากอสต้า ซึ่งน่าจะนำทีมบุกมาแบ่งแต้มสำเร็จ 

ผลที่คาด : เอฟซี ดัลลาส เสมอ ดีซี ยูไนเต็ด 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด