:::     :::

วิเคราะห์บอล โมร็อกโก - เบนิน

เพิ่ม : วันพฤหัสบดีที่ 04 กรกฎาคม 2562
8,348
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โมร็อกโก
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 05 กรกฎาคม 2562 - 23:00
เบนิน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 1 - 4 - 1
 
บูนู
 
ฮาคีมี่
 
แซสส์
 
เบนาเตีย
 
ดิราร์
 
แบลอ็องด้า
 
อาห์มาดี้
 
บุสซูฟา
 
อัมราบัต
 
เนซีรี่
 
ซีเย็ค
 
อัลลักเบ้
 
บาราเซ่
 
อาเดนง
 
แวร์ดง
 
กีกี้
 
อาเดโอติ
 
ดุสซู
 
แซสเซญง
 
มาม่า
 
ฌีกลา
 
โปเต้

โมร็อกโก

แอร์กเว่ เรอนาร์ เทรนเนอร์ชาวฝรั่งเศส พาทีมคว้าชัย 3 เกมรวดหลังจากเอาชนะ แอฟริกาใต้ 1-0 ส่งผลให้ทีมเข้ามาเป็นแชมป์กลุ่ม ดี

เกมนี้ถือว่าพร้อมเพราะนายใหญ่ชาวเมืองน้ำหอมยืนยันว่าแข้งที่มีปัญหาความฟิตก่อนหน้านี้อย่าง คาลิด บูตาอิบ กองหน้า รวมไปถึง คาริม เอล อาห์มาดี้ กองกลาง และ อาชราฟ ฮาคีมี่ พร้อมรบ

แนวรุกยังน่าจะใช้งาน ฮาคิม ซีเย็ค และ นอร์ดีน อัมราบัต ในตำแหน่งริมเส้นต่อไป ส่วนเพลย์เมกเกอร์เป็นหน้าที่ของ เอ็มบาร์ค บุสซูฟา ส่วนหน้าเป้ายังต้องเป็น ยุสเซฟ เอน-เนซีรี่


เบนิน

มิเชล ดุสซูเยร์ กุนซือชาวฝรั่งเศส พาทีมเสมอ 3 เกมรวดในรอบแบ่งกลุ่มกลุ่ม เอฟ โดยนัดล่าสุดเสมอ แคเมอรูน 0-0 ซึ่งเพียงพอให้ติดโควตาทีมอันดับ 3 ที่ดีที่สุด

เกมนี้เจอปัญหาใหญ่เพราะ สตีฟ มูนิเย่ ติดโทษแบนหลังจากสะสมใบเหลืองครบกำหนด โดยทีมน่าจะดัน มิกกาแอล โปเต้ ไปเล่นกองหน้าตัวเป้า โดยให้ สเตฟาน เซสแซญง ทำเกมตามเดิม


11 ผู้เล่นตามคาด

โมร็อกโก (4-3-3) : ยาสซีน บูนู - นาบิล ดิราร์, เมห์ดี้ เบนาเตีย, โรแม็ง แซสส์, อาชราฟ ฮาคีมี่ - เอ็มบาร์ค บุสซูฟา, คาริม เอล อาห์มาดี้, ยูแนส แบลอ็องด้า - ฮาคิม ซีเย็ค, ยุสเซฟ เอน-เนซีรี่, นอร์ดีน อัมราบัต


เบนิน (4-1-4-1) : ซาตูร์แน็ง อัลลักเบ้ - เซดู บาราเซ่, คาเล็ด อาเดนง, โอลิวิเย่ร์ แวร์ดง, ดาวิด กีกี้ - ชอร์ดาน อาเดโอติ - โฌเดล ดุสซู, สเตฟาน เซสแซญง, เซบู มาม่า, ดาวิด ฌีกลา - มิกกาแอล โปเต้


สนาม : เอลแดร์ มาร์ตินส์ เด คาร์วัลโญ่ (แองโกลา)


ผู้ตัดสิน : อัล ซาลาม สเตเดียม



ผลงาน โมร็อกโก 5 นัดล่าสุด
01/07/2019 แอฟริกาใต้ 0 : 1 โมร็อกโก
29/06/2019 โมร็อกโก 1 : 0 ไอวอรีโคสต์
23/06/2019 โมร็อกโก 1 : 0 นามิเบีย
16/06/2019 โมร็อกโก 2 : 3 แซมเบีย
12/06/2019 โมร็อกโก 0 : 1 แกมเบีย
ผลงาน เบนิน 5 นัดล่าสุด
02/07/2019 เบนิน 0 : 0 แคเมอรูน
30/06/2019 เบนิน 0 : 0 กินีบิสเซา
26/06/2019 กานา 2 : 2 เบนิน
18/06/2019 เบนิน 3 : 1 มอริเตเนีย
12/06/2019 กินี 0 : 1 เบนิน
สถิติการพบกัน โมร็อกโก - เบนิน
21/08/2008 โมร็อกโก 3 : 1 เบนิน
01/02/2004 โมร็อกโก 4 : 0 เบนิน
31/01/1993 โมร็อกโก 5 : 0 เบนิน
25/10/1992 เบนิน 0 : 1 โมร็อกโก

เบนิน เล่นเป็นทีมได้ดีและสู้เต็มเพื่อโอกาสเข้ารอบโดยเกมนี้พวกเขาเน้นรับรอสวนกลับตามอย่างแน่นอน แต่มองว่าคงไม่ง่ายเหมือนที่ผ่านมาเพราะทาง โมร็อกโก มีนักเตะที่ดีแถมเก๋าเกมด้วย เชื่อว่านัดนี้ โมร็อกโก จะอาศัยประสบการณ์เบียดเอาชนะได้แน่นอน


ผลที่คาด : โมร็อกโก ชนะ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด