:::     :::

วิเคราะห์บอล สปอร์ติ้ง แคนซัส ซิตี้ - ชิคาโก้ ไฟร์

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 05 กรกฎาคม 2562
1,989
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สปอร์ติ้ง แคนซัส ซิตี้
vs
วันอาทิตย์ ที่ 07 กรกฎาคม 2562 - 07:30
ชิคาโก้ ไฟร์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 1 - 4 - 1
 
เมเลีย
 
ซิโนวิช
 
บีสเลอร์
 
ฟอนตาส
 
ฮาสเลอร์
 
เซลาเล็ม
 
ซานเชซ
 
กูเตียร์เรซ
 
ซัลลอย
 
กรัวเซ่ต์
 
แฟร์กน็องเดส
 
ครอนโฮล์ม
 
โบรนิโก้
 
ชไวน์สไตเกอร์
 
กัลโบ
 
กอร์ราเลส
 
แม็คคาร์ธี่ย์
 
กาไต
 
แฮร์เบอร์ส
 
ไกตาน
 
ฟรานคอฟสกี้
 
ซาปง

สปอร์ติ้ง แคนซัส ซิตี้ 

ปีเตอร์ เวอร์เมส ไม่มี เอริค อูร์ตาโด้, เจย์ลิน ลินด์เซ่ย์, ร็อดนี่ย์ วัลเลซ กับ จอห์นนี่ รัสเซลล์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โบตอนด์ บาราธ, แกรห์ม ซูซี่, จิมมี่ เมดรานด้า กับ โรเจอร์ เอสปีโนซ่า ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ส่วน โยอัน กรัวเซ่ต์ กับ เกเดียน เซลาเล็ม พร้อมสลับลงเล่นแทน คริสเตียน เนเม็ธ กับ เบนนี่ เฟลฮาเบอร์ 

แกร์กโซ่ แฟร์กน็องเดส, โยอัน กรัวเซ่ต์, ดาเนียล ซัลลอย จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี เฟลีเป้ กูเตียร์เรซ, อีลี่ ซานเชซ, เกเดียน เซลาเล็ม ลงทำเกม ส่วน อันเดรส ฟอนตาส กับ แม็ตต์ บีสเลอร์ จะปักหลักคุมแนวรับตามเดิม 

ชิคาโก้ ไฟร์

เวลโก้ เปาโนวิช ไม่มี ยอร์เย่ มิไฮโลวิช เดินทางไปเล่นกับทีมชาติ ขณะที่ โยฮัน คัปเปลโฮฟ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ด้าน เจเรเมียห์ กัตยาร์ มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน เนมานย่า นิโกลิช, มาร์เซโล่ โดส ซานโตส, ดีเอโก้ กัมโปส, แกรนท์ ลิลเลิร์ด หรือ คริสเตียน มาร์ตีเนซ ยังเป็นตัวสำรอง 

ซี.เจ.ซาปง จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี อเล็กซานดาร์ กาไต, ฟาเบียน แฮร์เบอร์ส, นิโกลัส ไกตาน, เพอร์เซมีสลาฟ ฟรานคอฟสกี้ ลงทำเกมแดนกลาง ส่วน บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์ จะลงคุมแนวรับร่วมกับ ฟรานซิสโก้ กัลโบ 

11 ผู้เล่นตามคาด

สปอร์ติ้ง แคนซัส ซิตี้ (4-3-3) : ทิม เมเลีย - นิโกลัส ฮาสเลอร์, อันเดรว ฟอนตาส, แม็ตต์ บีสเลอร์, เซ็ธ ซิโนวิช - เฟลีเป้ กูเตียร์เรซ, อีลี่ ซานเชซ, เกเดียน เซลาเล็ม - แกร์กโซ่ แฟร์กน็องเดส, โยอัน กรัวเซ่ต์, ดาเนียล ซัลลอย 

ชิคาโก้ ไฟร์ (4-1-4-1) : เคนเน็ธ ครอนโฮล์ม - แบรนด์ท โบรนิโก้, บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์, ฟรานซิสโก้ กัลโบ, ฮอร์เค่ หลุยส์ กอร์ราเลส - แด็กซ์ แม็คคาร์ธี่ย์ - อเล็กซานดาร์ กาไต, ฟาเบียน แฮร์เบอร์ส, นิโกลัส ไกตาน, เพอร์เซมีสลาฟ ฟรานคอฟสกี้ - ซี.เจ.ซาปง 

สนาม : ชิลเดรน เมอร์ซี่ย์ พาร์ค, แคนซัส ซิตี้ 

ผู้ตัดสิน : โจ ดิ๊คเคอร์สัน


ผลงาน สปอร์ติ้ง แคนซัส ซิตี้ 5 นัดล่าสุด
04/07/2019 สปอร์ติ้ง แคนซัส ซิตี้ 1 : 5 ลอสแอนเจลิส
30/06/2019 รีล ซอลต์ เลค 2 : 0 สปอร์ติ้ง แคนซัส ซิตี้
24/06/2019 โคลัมบัส ครูว์ 0 : 1 สปอร์ติ้ง แคนซัส ซิตี้
13/06/2019 Minnesota United 4 : 1 สปอร์ติ้ง แคนซัส ซิตี้
08/06/2019 โตรอนโต้ เอฟซี 2 : 2 สปอร์ติ้ง แคนซัส ซิตี้
ผลงาน ชิคาโก้ ไฟร์ 5 นัดล่าสุด
04/07/2019 ชิคาโก้ ไฟร์ 5 : 1 แอตแลนต้า ยูไนเต็ด
29/06/2019 นิวยอร์ก เร้ด บูลล์ส 3 : 1 ชิคาโก้ ไฟร์
23/06/2019 ชิคาโก้ ไฟร์ 1 : 1 รีล ซอลต์ เลค
12/06/2019 Saint Louis FC 2 : 1 ชิคาโก้ ไฟร์
02/06/2019 แอตแลนต้า ยูไนเต็ด 2 : 0 ชิคาโก้ ไฟร์
สถิติการพบกัน สปอร์ติ้ง แคนซัส ซิตี้ - ชิคาโก้ ไฟร์
11/03/2018 ชิคาโก้ ไฟร์ 3 : 4 สปอร์ติ้ง แคนซัส ซิตี้
30/07/2017 สปอร์ติ้ง แคนซัส ซิตี้ 3 : 2 ชิคาโก้ ไฟร์
14/07/2016 ชิคาโก้ ไฟร์ 1 : 0 สปอร์ติ้ง แคนซัส ซิตี้
04/05/2015 สปอร์ติ้ง แคนซัส ซิตี้ 1 : 0 ชิคาโก้ ไฟร์
11/10/2014 สปอร์ติ้ง แคนซัส ซิตี้ 2 : 0 ชิคาโก้ ไฟร์

ชิคาโก้ มาเยือนด้วยความมั่นใจหลังการยิงสลุตแอตแลนต้าเกมล่าสุด ขณะเดียวกัน สปอร์ติ้ง แคนซัส ทำผลงานแย่ต่อเนื่องจนตกมาเป็นบ๊วยของฝั่ง เวสเทิร์น คอนเฟอเรนซ์ แม้จะได้เปรียบที่เล่นในถิ่น แต่สภาพทีมไม่สมบูรณ์และฟอร์มโดยรวมยังดูเป็นรองจึงน่าจะเอาชนะทีมเยือนลำบาก 

ผลที่คาด : สปอร์ติ้ง แคนซัส ซิตี้ เสมอ ชิคาโก้ ไฟร์ 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด