:::     :::

วิเคราะห์บอล เซเนกัล - ตูนิเซีย

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม 2562
5,972
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เซเนกัล
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 14 กรกฎาคม 2562 - 23:00
ตูนิเซีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
โกมิส
 
ซาบาลี่
 
กูลิบาลี่
 
กูยาเต้
 
กัสซาม่า
 
เกย์
 
เอ็นดิยาย
 
มาเน่
 
เซเว่ต์
 
บัลเด้
 
โกนาเต้
 
ฮัสเซน
 
เคชรีร่า
 
บรอนน์
 
เมรีอาห์
 
อ๊าดดาดี้
 
สคีรี่
 
ชาลาลี่
 
ซาสซี่
 
คาซรี่
 
เคนิสซี่
 
เอ็มซัคนี่

เซเนกัล

อาลียู ซิสเซ่ พาทีมเข้ามาถึงรอบตัดเชือกหลังจากเอาชนะ เบนิน มาได้แบบหวุดหวิด 1-0 

ข่าวดีคือ อิสไมล่า ซาร์ และ อัลเฟร็ด เอ็นดิยาย ที่บาดเจ็บข้อเท้า กลับมาซ้อมได้ตามปกติ รวมไปถึง เอ็มบาย เนียง ที่เดี้ยงต้นขามาจากรอบที่ผ่านมา ส่วน เอ็มบาย ดิอาเญ่ เป็นไข้ก็พร้อมเป็นตัวเลือกในนัดนี้

ที่สำคัญคือต้องระวังการโดนใบเหลืองของ ซาดิโอ มาเน่ และ กาลีดู กูลิบาลี่ เพราะหากโดนอีกใบก็ส่งผลให้โดนแบนในนัดต่อไปทันที


ตูนิเซีย

อาแล็ง ชีแรสส์ กุนซือชาวฝรั่งเศสพาทีมเอาชนะนัดแรกของรายการด้วยการถล่ม มาดากัสการ์ 3-0 ในรอบที่ผ่านมา

ความพร้อมสำหรับเกมนี้ไมีมีปัญหาแต่อย่างใด แกนหลักอย่าง ยุสเซฟ เอ็มซัคนี่, วาห์บี คาซรี่ และ เอลลิส สคีรี่ ลงสนามต่อไป


11 ผู้เล่นตามคาด

เซเนกัล (4-2-3-1) : อัลเฟร็ด โกมิส - ลามีน กัสซาม่า, เชกู กูยาเต้, กาลีดู กูลีบาลี่, ยุสซูฟ ซาบาลี่ - บาบู เอ็นดิยาย, อิดริสซา กานา เกย์ - เกต้า บัลเด้, อองรี เซเว่ต์, ซาดิโอ มาเน่ - มุสซ่า โกนาเต้


ตูนิเซีย (4-3-3) : มูเอซ ฮัสเซน - วาชดี้ เคชรีร่า, ดีล็อง บรอนน์, ยาสซีน เมรีอาห์, อุสซาม่า อ๊าดดาดี้ - เอลลิส สคีรี่, กีลาน ชาลาลี่, แฟร์ชานี่ ซาสซี่ - วาห์บี คาซรี่, ตาฮา เคนิสซี่, ยุสเซฟ เอ็มซัคนี่


สนาม : 30 จูน สเตเดียม


ผู้ตัดสิน : บามรัค เทสเซม่า เวเยซ่า (เอธิโอเปีย)

ผลงาน เซเนกัล 5 นัดล่าสุด
10/07/2019 เซเนกัล 1 : 0 เบนิน
06/07/2019 ยูกันดา 0 : 1 เซเนกัล
02/07/2019 เคนย่า 0 : 3 เซเนกัล
28/06/2019 เซเนกัล 0 : 1 แอลจีเรีย
24/06/2019 เซเนกัล 2 : 0 แทนซาเนีย
ผลงาน ตูนิเซีย 5 นัดล่าสุด
12/07/2019 มาดากัสการ์ 0 : 3 ตูนิเซีย
09/07/2019 กานา 1 : 2 ตูนิเซีย
03/07/2019 มอริเตเนีย 0 : 0 ตูนิเซีย
28/06/2019 ตูนิเซีย 1 : 1 มาลี
25/06/2019 ตูนิเซีย 1 : 1 แองโกลา
สถิติการพบกัน เซเนกัล - ตูนิเซีย
16/01/2017 ตูนิเซีย 0 : 2 เซเนกัล
16/10/2014 ตูนิเซีย 1 : 0 เซเนกัล
11/10/2014 เซเนกัล 0 : 0 ตูนิเซีย
16/02/2011 เซเนกัล 0 : 2 ตูนิเซีย
24/01/2008 ตูนิเซีย 2 : 2 เซเนกัล

ศึกของสองทีมระดับหัวแถวของทวีปซึ่งคงออกมาแบบสูสีและกินกันยากมากอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม เซเนกัล ยังคงมีแนวรุกที่ดุดันกว่าแม้ทาง ตูนิเซีย จะเล่นดีขึ้นเรื่อยๆแต่มองว่าความเด็ดขาดและเฉียบคมยังเป็นรองมองดูแล้วคงจะเป็น เซเนกัล บดเอาชนะได้แบบหวุดหวิด


ผลที่คาด : เซเนกัล ชนะ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด