:::     :::

วิเคราะห์บอล เซเนกัล - แอลจีเรีย

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม 2562
8,632
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เซเนกัล
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 19 กรกฎาคม 2562 - 02:00
แอลจีเรีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 1 - 4 - 1
 
โกมิส
 
ซาบาลี่
 
ซาเน่
 
กูยาเต้
 
กัสซาม่า
 
กานา เกย์
 
เอ็นดิยาย
 
มาเน่
 
เซเว่ต์
 
ซาร์
 
เนียง
 
เอ็มโบลี่
 
เซฟฟาน
 
ม็องดี้
 
เบนรามลี่
 
เบนเซไบนี่
 
เกดิอูร่า
 
มาห์เรซ
 
เฟกูลี่
 
เบนนาเซอร์
 
เบไลลี่
 
บูเน็ดชาห์

เซเนกัล

อาลียู ซิสเซ่ พาทีมเข้ามาถึงรอบชิงชนะเลิศหลังจากเอาชนะ ตูนิเซีย ในช่วงต่อเวลาพิเศษ 1-0

ข่าวร้ายคือ กาลีดู กูลิบาลี่ กองหลังตัวเก่งติดโทษแบนในนัดนี้เพราะโดนเหลืองครบกำหนด แต่ข่าวดีคือได้ อัลเฟร็ด เอ็นดิยาย กองกลางกลับมาซ้อมได้ตามปกติอีกครั้ง


แอลจีเรีย

ฌาแมล เบลมาดี้ หักด่านเอาชนะ ไนจีเรีย 2-1 หลังจาก รียาด มาห์เรซ สังหารฟรีคิกในช่วงทดเจ็บนาทีสุดท้าย

ความพร้อมนอกจาก ยูเซฟ อาตาล แบ็กขวาตัวหลักบาดเจ็บไหปลาร้าหักตั้งแต่รอบ 8 ทีม ที่เหลือก็พร้อมรบหมด ริมเส้นสองฝั่งใช้งาน รียาด มาห์เรซ และ ยูเซฟ เบไลลี่ ส่วนแนวรุก แบ็กแดด บูเนดชาห์ ทำหน้าที่ต่อไป


11 ผู้เล่นตามคาด

เซเนกัล (4-2-3-1) : อัลเฟร็ด โกมิส - ลามีน กัสซาม่า, เชกู กูยาเต้, ซาลีฟ ซาเน่, ยุสซูฟ ซาบาลี่ - บาบู เอ็นดิยาย, อิดริสซา กานา เกย์ - อิสไมล่า ซาร์, อองรี เซเว่ต์, ซาดิโอ มาเน่ - เอ็มบาย เนียง


แอลจีเรีย (4-1-4-1) : ราอีส เอ็มโบลี่ - เมห์ดี้ เซฟฟาน, เอส์ซ่า ม็องดี้, ฌาเมเล็ดดีน เบนลามรี่, รามี่ เบนเซไบนี่ - อัดเลเน่ เกดิอูร่า - รียาด มาห์เรซ, โซฟียาน เฟกูลี่, อิสมาแอล เบนนาเซอร์, ยูเซฟ เบไลลี่ - แบ็กแดด บูเน็ดชาห์


สนาม : ไคโร อินเตอร์เนชั่นแนล สเตเดียม


ผู้ตัดสิน : วิคเตอร์ โกเมส (แอฟริกาใต้)


ผลงาน เซเนกัล 5 นัดล่าสุด
14/07/2019 เซเนกัล 1 : 0 ตูนิเซีย
10/07/2019 เซเนกัล 1 : 0 เบนิน
06/07/2019 ยูกันดา 0 : 1 เซเนกัล
02/07/2019 เคนย่า 0 : 3 เซเนกัล
28/06/2019 เซเนกัล 0 : 1 แอลจีเรีย
ผลงาน แอลจีเรีย 5 นัดล่าสุด
15/07/2019 แอลจีเรีย 2 : 1 ไนจีเรีย
11/07/2019 ไอวอรีโคสต์ 1 : 2 แอลจีเรีย
08/07/2019 แอลจีเรีย 3 : 0 กินี
02/07/2019 แทนซาเนีย 0 : 3 แอลจีเรีย
28/06/2019 เซเนกัล 0 : 1 แอลจีเรีย
สถิติการพบกัน เซเนกัล - แอลจีเรีย
28/06/2019 เซเนกัล 0 : 1 แอลจีเรีย
24/01/2017 เซเนกัล 2 : 2 แอลจีเรีย
14/10/2015 แอลจีเรีย 1 : 0 เซเนกัล
28/01/2015 เซเนกัล 0 : 2 แอลจีเรีย
06/09/2008 แอลจีเรีย 3 : 2 เซเนกัล

เซเนกัล ต้องการชนะเพื่อสร้างประวัติศาสตร์คว้าแชมป์เป็นสมัยแรก ส่วนทาง แอลจีเรีย ก็อยากเฮเพราะจะเป็นการแชมป์หนแรกตั้งแต่ปี 1990 ทั้งสองทีมใส่เต็มที่และคงออกมาสูสี เซเนกัล ดูเป็นต่อเล็กน้อยแต่พวกเขาขาดกองหลังตัวหลักไปส่งผลแน่นอนอีกทั้ง แอลจีเรีย ก็มีแนวรุกพร้อมป่วน เชื่อว่าทรงคงออกมาอึดอัดซึ่งโอกาสเสมอกันใน 90 นาทีมีมากทีเดียว


ผลที่คาด : เสมอ 0-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด