:::     :::

วิเคราะห์บอล บาเอีย - ครูเซโร่

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 19 กรกฎาคม 2562
2,416
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บาเอีย
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 20 กรกฎาคม 2562 - 03:00
ครูเซโร่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 2
 
ดักลาส
 
โจวานนี่
 
วันแดร์ซอน
 
มาร์ลลอน
 
เอเซเกล
 
เชย์ลอน
 
ฟลาวิโอ
 
โรนัลโด้
 
แฟร์นานเดา
 
อาร์ตูร์
 
ลุกก้า
 
ราฟาเอล
 
เวแวร์ตอน
 
บรูโน่
 
กาก้า
 
โดโด้
 
เอแดร์ซอน
 
กาบราล
 
จาดซอน
 
เมาริซิโอ
 
ดาวิด
 
ซาสซ่า

บาเอีย

โรเจอร์ มาชาโด้ ไม่มี เอลตอน จูเนียร์ เมโล่, อาเลฮานโดร เกร์ร่า, แอร์นานโด โรดรีเกส โลเปส กับ โชเซ่ โรเจรีโอ เดอ โอลิเวยร่า เมโล่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่สองแข้งใหม่ทั้ง ลุกก้า บอร์เจส กับ โรนัลโด้ ดา ซิลวา ซูซ่า พร้อมลงประเดิมสนาม ส่วน เอเซเกล จาซินโต้ เดอ เบียซี่, มาร์ลลอน กอนซัลเวส, วันแดร์ซอน ซานโตส เปเรยร่า, โจวานนี่ พัลเมียรี่ โดส ซานโตส, อาร์ตูร์ ไกเก้, โชเซ่ แฟร์นานโด วีอาน่า เดอ ซานตาน่า แฟร์นานเดา, ฟลาวิโอ เมเดยโรส ดา ซิลวา กับ เชย์ลอน การ์โดโซ่ พร้อมสลับลงสนาม 

ลุกก้า บอร์เจส, อาร์ตูร์ ไกเก้, แฟร์นานเดา จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี โรนัลโด้ ดา ซิลวา ซูซ่า, ฟลาวิโอ เมเดยโรส ดา ซิลวา, เชย์ลอน การ์โดโซ่ ลงทำเกม ส่วน เอเซเกล จาซินโต้ เดอ เบียซี่, มาร์ลลอน กอนซัลเวส, วันแดร์ซอน ซานโตส เปเรยร่า, โจวานนี่ พัลเมียรี่ โดส ซานโตส จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ดักลาส ฟรีดริช ลงเฝ้าเสา 

ครูเซโร่ 

มาโน่ เมเนเซส ไม่มี เอดิลซอน เมนเดส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะเดียวกันทีมเยือนยังปรับทัพแบบยกชุดด้วยการส่งสำรองผสมผู้เล่นดาวรุ่งลงสนามเนื่องจากยังมีโปรแกรมเยือน ริเวอร์ เพลท บนเวที โกปา ลีเบร์ตาดอเรส รอบ 16 ทีม นัดแรก รออยู่ในวันอังคาร ดังนั้น มาโน่ เมเนเซส จึงเลือกพักแข้งตัวหลักแบบยกชุด โดยมี อาเรียล กาบราล มิดฟิลด์ชาวอาร์เจนไตน์ลงประคองทีมเท่านั้น 

ดาวิด กอร์เรอา ดา ฟอนเซก้า จะลงเล่นกองหน้าคู่ ลุยซ์ ริคาร์โด้ อัลเวส ซาสซ่า แดนกลางมี เอแดร์ซอน โชเซ่ โดส ซานโตส, อาเรียล กาบราล, จาดซอน อัลเวส โดส ซานโตส, เมาริซิโอ มากัลญาเอส ลงทำเกม ส่วน เวแวร์ตอน ดา ซิลวา ซูซ่า, ฟาบริซิโอ บรูโน่, การ์ลอส เดอ เมเนเนซ จูเนียร์ กาก้า, โชเซ่ โรดอลโฟ่ ปีเรส รีเบยโร่ โดโด้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ราฟาเอล ปีเรส มอนเตยโร่ ลงเฝ้าเสาแทน ฟาบิโอ เดฟซอน โลเปส มาเซล  

11 ผู้เล่นตามคาด

บาเอีย (4-3-3) : ดักลาส ฟรีดริช - เอเซเกล จาซินโต้ เดอ เบียซี่, มาร์ลลอน กอนซัลเวส, วันแดร์ซอน ซานโตส เปเรยร่า, โจวานนี่ พัลเมียรี่ โดส ซานโตส - โรนัลโด้ ดา ซิลวา ซูซ่า, ฟลาวิโอ เมเดยโรส ดา ซิลวา, เชย์ลอน การ์โดโซ่ - ลุกก้า บอร์เจส, อาร์ตูร์ ไกเก้, โชเซ่ แฟร์นานโด วีอาน่า เดอ ซานตาน่า แฟร์นานเดา 

ครูเซโร่ (4-4-2) : ราฟาเอล ปีเรส มอนเตยโร่ - เวแวร์ตอน ดา ซิลวา ซูซ่า, ฟาบริซิโอ บรูโน่, การ์ลอส เดอ เมเนเนซ จูเนียร์ กาก้า, โชเซ่ โรดอลโฟ่ ปีเรส รีเบยโร่ โดโด้ - เอแดร์ซอน โชเซ่ โดส ซานโตส, อาเรียล กาบราล, จาดซอน อัลเวส โดส ซานโตส, เมาริซิโอ มากัลญาเอส - ดาวิด กอร์เรอา ดา ฟอนเซก้า, ลุยซ์ ริคาร์โด้ อัลเวส ซาสซ่า 

สนาม : อาเรน่า ฟอนเต้ โนวา 

ผู้ตัดสิน : ลุยซ์ ฟลาวิโอ เดอ โอลิเวยร่า  


ผลงาน บาเอีย 5 นัดล่าสุด
18/07/2019 Bahia 0 : 1 เกรมิโอ้ ปอร์โต้
14/07/2019 Bahia 0 : 1 Santos
11/07/2019 เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 1 : 1 Bahia
13/06/2019 Internacional 3 : 1 Bahia
09/06/2019 Ceara 0 : 0 Bahia
ผลงาน ครูเซโร่ 5 นัดล่าสุด
18/07/2019 Atletico-MG 2 : 0 Cruzeiro
15/07/2019 Cruzeiro 0 : 0 Botafogo RJ
12/07/2019 Cruzeiro 3 : 0 Atletico-MG
13/06/2019 Fortaleza 2 : 1 Cruzeiro
09/06/2019 Cruzeiro 0 : 0 Corinthians
สถิติการพบกัน บาเอีย - ครูเซโร่
03/12/2018 Bahia 0 : 0 Cruzeiro
20/08/2018 Cruzeiro 1 : 1 Bahia
18/09/2017 Cruzeiro 1 : 0 Bahia
09/06/2017 Bahia 1 : 0 Cruzeiro
12/09/2014 Cruzeiro 2 : 1 Bahia

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. พัลไมรัส 8 2 0 5 0 0 3 2 0 16 26
2. Santos 7 2 1 4 1 0 3 1 1 6 23
3. ฟลาเมงโก 6 2 2 5 0 0 1 2 2 11 20
4. Atletico-MG 6 1 3 3 1 1 3 0 2 4 19
5. Internacional 5 1 4 5 0 0 0 1 4 4 16
6. Botafogo RJ 5 1 4 3 0 2 2 1 2 0 16
7. Goias 5 0 4 4 0 1 1 0 3 -2 15
8. Corinthians 4 3 2 3 1 0 1 2 2 3 15
9. Sao Paulo 3 6 1 1 4 0 2 2 1 3 15
10. เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 4 2 4 3 0 2 1 2 2 0 14
11. Bahia 4 2 4 4 0 1 0 2 3 -1 14
12. Athletico-PR 4 1 5 4 0 1 0 1 4 2 13
13. Fortaleza 4 1 5 3 1 1 1 0 4 -3 13
14. Ceara 3 2 5 2 1 2 1 1 3 1 11
15. Fluminense 2 3 5 1 2 2 1 1 3 -3 9
16. Vasco 2 3 5 2 2 1 0 1 4 -7 9
17. Cruzeiro 2 3 5 2 2 1 0 1 4 -7 9
18. Chapecoense-SC 2 2 6 1 2 3 1 0 3 -5 8
19. CSA 1 3 6 1 2 2 0 1 4 -13 6
20. Avai 0 4 6 0 3 1 0 1 5 -9 4

บาเอีย ฟอร์มแผ่วไม่ชนะจากการลงเล่นทุกรายการ 5 เกมหลังสุด แต่ยังได้เปรียบที่เล่นในถิ่นด้วยความพร้อมทุกขุมกำลัง ขณะเดียวกัน ครูเซโร่ ส่งสำรองผสมแข้งดาวรุ่งลงสนาม ทีมเยือนยังทำผลงานในช่วงหลังไม่ดีด้วย ดังนั้น บาเอีย ซึ่งเล่นในบ้านดีพอตัวจึงมีโอกาสบดเอาชนะทีมเยือนตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : บาเอีย ชนะ ครูเซโร่ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด