:::     :::

วิเคราะห์บอล เซา เปาโล - ชาเปโคเอนเซ่

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 21 กรกฎาคม 2562
5,383
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เซา เปาโล
vs
วันอังคาร ที่ 23 กรกฎาคม 2562 - 06:00
ชาเปโคเอนเซ่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 1 - 4 - 1
 
โวลปี
 
เรยนัลโด้
 
อาร์โบเลด้า
 
อัลเวส
 
ฮัดซอน
 
แอร์นาเนส
 
ทเช ทเช
 
ลวน
 
ราเนล
 
ปาโต้
 
อันโตนี
 
เตียโป้
 
เอดูอาร์โด้
 
กุม
 
ดักลาส
 
ปาเชโก้
 
อาเราโฮ
 
อายร์ตอน
 
กัมปันอาโร่
 
กามีโล่
 
อาร์ตูร์
 
เอเวราลโด้

เซา เปาโล

อาเลซี่ สตีวาล กูก้า ไม่มี อีกอร์ มาเธอุส ลีเซียโร่ เปเรยร่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เอแวร์ตอน การ์โดโซ่ ดา ซิลวา ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ส่วน ราเนล ซานตาน่า กองหน้าคนใหม่ที่ย้ายมาจาก ครูเซโร่ พร้อมออกสตาร์ทแทน ปาโบล เฟลีเป้ เตยเชยร่า แต่ โชนาส โตโร่, อีกอร์ โกเมส, เอแวร์ตอน เฟลีเป้, อันแดร์ซอน มาร์ตินส์ หรือ อันแดร์ซอน เนเน่ ยังเป็นตัวสำรอง 

อันโตนี มาเธอุส โดส ซานโตส โตโร่, อเล็กซานเดร ปาโต้, ราเนล ซานตาน่า จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี ลวน วินิซิอุส ดา ซิลวา ซานโตส, ดานีโล่ ดาส เนเวส ปินเญยโร่ ทเช ทเช, อันแดร์ซอน แอร์นาเนส ลงทำเกม ส่วน ฮัดซอน โรดรีเกส โดส ซานโตส, บรูโน่ อัลเวส, โรเบิร์ต อาร์โบเลด้า, เรยนัลโด้ มาโนเอล ดา ซิลวา จะลงคุมแนวรับ โดยมี ติอาโก้ โวลปี ลงเฝ้าเสา 

ชาเปโคเอนเซ่ 

เนย์ ฟรังโก้ ไม่มี ชูเอา ริคาร์โด้, ราฟาเอล เปเรยร่า, ยานน์ โรลิม, เอลีการ์ลอส ซูซ่า ซานโตส กับ ติอาโก้ โดส ซานโตส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่สองแข้งใหม่ เอ็นรีเก้ อัลเมยด้า กับ เมาริซิโอ รามอส น่าจะเริ่มต้นด้วยการเป็นตัวสำรอง ส่วน อายร์ตอน ดาร์วิน ตาเวลล่า พร้อมลงเสียบแทน อลัน รุสเชล แต่ ดีเอโก้ ตอร์เรส, เรนาโต้ กายเซอร์, ราฟาเอล เปเรยร่า หรือ วิลเลียม โชเซ่ เดอ ซูซ่า อามาราล ยังเป็นเพียงตัวสำรอง

เอเวราลโด้ สตูม จะลงเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี อายร์ตอน ดาร์วิน ตาเวลล่า, กุสตาโว่ กัมปันอาโร่, มาร์ซีโอ อาเราโฮ, แฟร์นานโด กามีโล่, อาร์ตูร์ โกเมส ลงทำเกม ส่วน การ์ลอส เอดูอาร์โด้ ซานโตส โอลิเวยร่า, เวลลิงตอน เปเรยร่า โรดรีเกส กุม, ดักลาส ซิลวา บาเซล่าร์, บรูโน่ ปาเชโก้ จะลงคุมแนวรับตามเดิม  

11 ผู้เล่นตามคาด

เซา เปาโล (4-3-3) : ติอาโก้ โวลปี - ฮัดซอน โรดรีเกส โดส ซานโตส, บรูโน่ อัลเวส, โรเบิร์ต อาร์โบเลด้า, เรยนัลโด้ มาโนเอล ดา ซิลวา - ลวน วินิซิอุส ดา ซิลวา ซานโตส, ดานีโล่ ดาส เนเวส ปินเญยโร่ ทเช ทเช, อันแดร์ซอน แอร์นาเนส - อันโตนี มาเธอุส โดส ซานโตส โตโร่, อเล็กซานเดร ปาโต้, ราเนล ซานตาน่า 

ชาเปโคเอนเซ่ (4-1-4-1) : โจวานนี่ ซิลวา เตียโป้ - การ์ลอส เอดูอาร์โด้ ซานโตส โอลิเวยร่า, เวลลิงตอน เปเรยร่า โรดรีเกส กุม, ดักลาส ซิลวา บาเซล่าร์, บรูโน่ ปาเชโก้ - มาร์ซีโอ อาเราโฮ - อายร์ตอน ดาร์วิน ตาเวลล่า, กุสตาโว่ กัมปันอาโร่, แฟร์นานโด กามีโล่, อาร์ตูร์ โกเมส - เอเวราลโด้ สตูม  

สนาม : เอสตาดิโอ ซีเซโร่ ปอมเปว เดอ โตเลโด้ 

ผู้ตัดสิน : ซาวิโอ เปเรยร่า 


ผลงาน เซา เปาโล 5 นัดล่าสุด
14/07/2019 Sao Paulo 1 : 1 พัลไมรัส
29/06/2019 Sao Paulo 4 : 2 Sao Bento
14/06/2019 Atletico-MG 1 : 1 Sao Paulo
09/06/2019 Avai 0 : 0 Sao Paulo
03/06/2019 Sao Paulo 1 : 1 Cruzeiro
ผลงาน ชาเปโคเอนเซ่ 5 นัดล่าสุด
15/07/2019 Chapecoense-SC 1 : 2 Atletico-MG
14/06/2019 Chapecoense-SC 1 : 1 Fluminense
11/06/2019 Goias 3 : 1 Chapecoense-SC
03/06/2019 Chapecoense-SC 1 : 2 พัลไมรัส
27/05/2019 Cruzeiro 1 : 2 Chapecoense-SC
สถิติการพบกัน เซา เปาโล - ชาเปโคเอนเซ่
03/12/2018 Chapecoense-SC 1 : 0 Sao Paulo
20/08/2018 Sao Paulo 2 : 0 Chapecoense-SC
10/11/2017 Sao Paulo 2 : 2 Chapecoense-SC
17/07/2017 Chapecoense-SC 2 : 0 Sao Paulo
21/11/2016 Chapecoense-SC 2 : 0 Sao Paulo

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. พัลไมรัส 8 2 1 5 0 0 3 2 1 14 26
2. Santos 7 2 1 4 1 0 3 1 1 6 23
3. ฟลาเมงโก 6 2 2 5 0 0 1 2 2 11 20
4. Atletico-MG 6 1 3 3 1 1 3 0 2 4 19
5. Internacional 5 2 4 5 1 0 0 1 4 4 17
6. Athletico-PR 5 1 5 4 0 1 1 1 4 6 16
7. Botafogo RJ 5 1 4 3 0 2 2 1 2 0 16
8. Goias 5 0 4 4 0 1 1 0 3 -2 15
9. Corinthians 4 3 2 3 1 0 1 2 2 3 15
10. เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 4 3 4 3 0 2 1 3 2 0 15
11. Bahia 4 3 4 4 1 1 0 2 3 -1 15
12. Sao Paulo 3 6 1 1 4 0 2 2 1 3 15
13. Ceara 4 2 5 3 1 2 1 1 3 3 14
14. Fortaleza 4 1 5 3 1 1 1 0 4 -3 13
15. Vasco 3 3 5 3 2 1 0 1 4 -6 12
16. Cruzeiro 2 4 5 2 2 1 0 2 4 -7 10
17. Fluminense 2 3 6 1 2 2 1 1 4 -4 9
18. Chapecoense-SC 2 2 6 1 2 3 1 0 3 -5 8
19. CSA 1 3 7 1 2 3 0 1 4 -17 6
20. Avai 0 4 6 0 3 1 0 1 5 -9 4

เซา เปาโล เล่นเกมรุกสุดฝืดยิงได้เพียง 9 ประตูจากการลงเล่น 10 เกมที่ผ่านมา ขณะเดียวกัน ชาเปโคเอนเซ่ วางแผนมาเล่นแบบรัดกุม แต่ทีมเยือนไม่มีทีเด็ดในการเล่นเกมโต้กลับมากนัก เซา เปาโล จะเป็นฝ่ายขึงเกมและสร้างโอกาสทำประตูต่อเนื่องก่อนเบียดคว้าชัยตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : เซา เปาโล ชนะ ชาเปโคเอนเซ่ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด