:::     :::

วิเคราะห์บอล พัลไมรัส - วาสโก ดา กาม่า

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม 2562
2,718
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
พัลไมรัส
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 27 กรกฎาคม 2562 - 03:00
วาสโก ดา กาม่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 1 - 4 - 1
 
เวแวร์ตอน
 
บาร์โบซ่า
 
โกเมซ
 
ลวน
 
โรช่า
 
เวยก้า
 
เอ็นรีเก้
 
ติอาโก้
 
เดย์แวร์ซอน
 
เซ ราฟาเอล
 
ดูดู้
 
แฟร์นานโด
 
ปีกาชู
 
เอ็นรีเกซ
 
กาสตาน
 
ซิลวา
 
ริชาร์ด
 
เซซ่าร์
 
ราอูล
 
มาร์กินโญ่
 
มาร์โรนี่
 
วัลดีเวีย

พัลไมรัส

ลุยซ์ เฟลีเป้ สโกลารี่ ไม่มี เฟลีเป้ เมโล่ ซึ่งติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ ราฟาเอล เวยก้า ขณะที่ เซ ราฟาเอล กับ เดย์แวร์ซอน ซิลวา อากอสต้า พร้อมสลับลงตัวจริงแทน มิเกล บอร์ฮา กับ วิลเลียน โกเมส ซึ่งลงเล่นเป็นตัวจริงในเกมเสมอ โกดอย กรูซ 2-2 บนเวที โกปา ลีเบร์ตาดอเรส ช่วงกลางสัปดาห์ ส่วน กุสตาโว่ สการ์ป้า, มอยเซส ลีม่า, อันโตนิโอ มาร์กอส, เอดู ดราเซน่า, มาเธอุส แฟร์นานเดส หรือ ฮโยราน ดัลโมโร่ ยังเป็นสำรอง 

เอดูอาร์โด้ เปเรยร่า โรดรีเกส ดูดู้, เซ ราฟาเอล, เดย์แวร์ซอน ซิลวา อากอสต้า จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี ติอาโก้ ซานโตส, บรูโน่ เอ็นรีเก้, ราฟาเอล เวยก้า ลงทำเกม ส่วน มาร์กอส โรช่า, ลวน การ์เซีย เตยเชยร่า, กุสตาโว่ โกเมซ, ดีโอโก้ บาร์โบซ่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี เวแวร์ตอน เปเรยร่า ดา ซิลวา ลงเฝ้าเสา 

วาสโก ดา กาม่า

วันแดร์เล่ ลุกชอมบูร์โก้ ไม่มี ราม่อน เดอ โมราอีส ม็อตต้า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โรซีเคลย์ เปเรยร่า ดา ซิลวา รอสซี่ เข้ารับการผ่าตัดไส้ติ่ง ส่วน บรูโน่ เซซ่าร์ พร้อมลงเสียบแทน ยาน ซาสเซ่ แต่ ติอาโก้ เรอีส, ราอูล กาเซเรส, เฟลลีเป้ บาสโตส, มาร์กอส จูเนียร์, ลูกัส บาร์เซโลส หรือ ลูกัส มีเนยโร่ ยังเป็นสำรอง  

วันแดร์ซอน แฟร์เรยร่า เดอ โอลิเวยร่า วัลดีเวีย จะลงเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี บรูโน่ เซซ่าร์, ราอูล ลู กอนซัลเวส, ริชาร์ด กานดีโด้, มาร์กอส อันโตนิโอ เดอ มัตโตส ฟิลโญ่ มาร์กินโญ่, มาร์โรนี่ ดา ซิลวา ลงทำเกม ส่วน ยาโก้ ปีกาชู, ออสวัลโด้ เอ็นรีเกซ, เลอันโดร กาสตาน, เอ็นรีเก้ ซิลวา จะลงคุมแนวรับ

11 ผู้เล่นตามคาด

พัลไมรัส (4-3-3) : เวแวร์ตอน เปเรยร่า ดา ซิลวา - มาร์กอส โรช่า, ลวน การ์เซีย เตยเชยร่า, กุสตาโว่ โกเมซ, ดีโอโก้ บาร์โบซ่า - ติอาโก้ ซานโตส, บรูโน่ เอ็นรีเก้, ราฟาเอล เวยก้า - เอดูอาร์โด้ เปเรยร่า โรดรีเกส ดูดู้, เซ ราฟาเอล, เดย์แวร์ซอน ซิลวา อากอสต้า 

วาสโก ดา กาม่า (4-1-4-1) : แฟร์นานโด มิเกล - ยาโก้ ปีกาชู, ออสวัลโด้ เอ็นรีเกซ, เลอันโดร กาสตาน, เอ็นรีเก้ ซิลวา - ริชาร์ด กานดีโด้ - บรูโน่ เซซ่าร์, ราอูล ลู กอนซัลเวส, มาร์กอส อันโตนิโอ เดอ มัตโตส ฟิลโญ่ มาร์กินโญ่, มาร์โรนี่ ดา ซิลวา - วันแดร์ซอน แฟร์เรยร่า เดอ โอลิเวยร่า วัลดีเวีย 

สนาม : อัลลีอันซ์ ปาร์เก้ 

ผู้ตัดสิน : ริคาร์โด้ มาร์เกส รีเบยโร่ 


ผลงาน พัลไมรัส 5 นัดล่าสุด
24/07/2019 Godoy Cruz 2 : 2 พัลไมรัส
21/07/2019 Ceara 2 : 0 พัลไมรัส
18/07/2019 Internacional 2 : 0 พัลไมรัส
14/07/2019 Sao Paulo 1 : 1 พัลไมรัส
11/07/2019 พัลไมรัส 1 : 0 Internacional
ผลงาน วาสโก ดา กาม่า 5 นัดล่าสุด
20/07/2019 Vasco 2 : 1 Fluminense
14/07/2019 เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 2 : 1 Vasco
05/07/2019 Vasco 1 : 0 Atletico GO
14/06/2019 Vasco 1 : 0 Ceara
08/06/2019 Vasco 2 : 1 Internacional
สถิติการพบกัน พัลไมรัส - วาสโก ดา กาม่า
26/11/2018 Vasco 0 : 1 พัลไมรัส
13/08/2018 พัลไมรัส 1 : 0 Vasco
14/08/2017 Vasco 1 : 1 พัลไมรัส
15/05/2017 พัลไมรัส 4 : 0 Vasco
09/11/2015 พัลไมรัส 0 : 2 Vasco

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. พัลไมรัส 8 2 1 5 0 0 3 2 1 14 26
2. Santos 8 2 1 4 1 0 4 1 1 7 26
3. ฟลาเมงโก 6 3 2 5 0 0 1 3 2 11 21
4. Atletico-MG 6 2 3 3 2 1 3 0 2 4 20
5. Sao Paulo 4 6 1 2 4 0 2 2 1 7 18
6. Internacional 5 2 4 5 1 0 0 1 4 4 17
7. Athletico-PR 5 1 5 4 0 1 1 1 4 6 16
8. Botafogo RJ 5 1 5 3 0 3 2 1 2 -1 16
9. Goias 5 1 4 4 0 1 1 1 3 -2 16
10. Corinthians 4 4 2 3 2 0 1 2 2 3 16
11. เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 4 3 4 3 0 2 1 3 2 0 15
12. Bahia 4 3 4 4 1 1 0 2 3 -1 15
13. Ceara 4 2 5 3 1 2 1 1 3 3 14
14. Fortaleza 4 2 5 3 1 1 1 1 4 -3 14
15. Vasco 3 3 5 3 2 1 0 1 4 -6 12
16. Cruzeiro 2 4 5 2 2 1 0 2 4 -7 10
17. Fluminense 2 3 6 1 2 2 1 1 4 -4 9
18. Chapecoense-SC 2 2 7 1 2 3 1 0 4 -9 8
19. CSA 1 3 7 1 2 3 0 1 4 -17 6
20. Avai 0 5 6 0 4 1 0 1 5 -9 5

พัลไมรัส ฟอร์มเป๋ไม่ชนะตลอดการลงเล่น 4 เกมหลังสุดและความสดยังเป็นรองหลังการลงเล่นเกมกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา ขณะเดียวกัน วาสโก ดา กาม่า ทำผลงานดีในซีซั่นนี้ ทีมเยือนยังวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมด้วยจึงมีโอกาสยื้อแบ่งแต้มเช่นกัน 

ผลที่คาด : พัลไมรัส เสมอ วาสโก ดา กาม่า 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})