:::     :::

วิเคราะห์บอล ฟลูมิเนนเซ่ - เซา เปาโล

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 26 กรกฎาคม 2562
2,430
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฟลูมิเนนเซ่
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 27 กรกฎาคม 2562 - 05:00
เซา เปาโล

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
อาเจนอร์
 
ไคโอ
 
ยูรี
 
นีโน่
 
จิลแบร์โต้
 
กานโซ่
 
ซิลวา
 
ดาเนียล
 
ชูเอา เปโดร
 
เปโดร
 
ฟราซาน
 
โวลปี
 
วินิซิอุส
 
อัลเวส
 
อาร์โบเลด้า
 
เรยนัลโด้
 
ลวน
 
ทเช ทเช
 
แอร์นาเนส
 
ปาโต้
 
อันโตนี
 
ราเนล

ฟลูมิเนนเซ่ 

แฟร์นานโด ดีนีซ ไม่มี มาเธอุส แฟร์ราซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน โรดอลโฟ่ อัลเวส ถูกแบนยาวหลังการตรวจสารกระตุ้นไม่ผ่าน ขณะที่ โรดรีโก้ จูเนียร์ เปาล่า ซิลวา ดีเกา ติดโทษแบน แต่ เปาโล เอ็นรีเก้ กานโซ่ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน บรูโน่ ซิลวา, เวสลี่ย์ ฟราซาน, จิลแบร์โต้ โมราเอส จูเนียร์, ชูเอา เปโดร หรือ ปาโบล ดีเอโก้ พร้อมสลับลงสนาม 

เวสลี่ย์ ฟราซาน, เปโดร กิลแยร์เม่ อาเบรว โดส ซานโตส, ชูเอา เปโดร จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี ดาเนียล ซามไปโอ ซิโมเอส, บรูโน่ ซิลวา, เปาโล เอ็นรีเก้ กานโซ่ ลงทำเกม ส่วน จิลแบร์โต้ โมราเอส จูเนียร์, มาร์ซีลีโอ ฟลอเรนซีโอ โมต้า นีโน่, ยูรี โอลิเวยร่า ลีม่า, ไคโอ เอ็นรีเก้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี อาเจนอร์ เดโตโฟล ลงเฝ้าเสา 

เซา เปาโล

อาเลซี่ สตีวาล กูก้า ไม่มี อีกอร์ มาเธอุส ลีเซียโร่ เปเรยร่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เอแวร์ตอน การ์โดโซ่ ดา ซิลวา, ปาโบล เฟลีเป้ เตยเชยร่า, โชนาส โตโร่, อีกอร์ โกเมส, เอแวร์ตอน เฟลีเป้, อันแดร์ซอน มาร์ตินส์ หรือ อันแดร์ซอน เนเน่ ยังเป็นตัวสำรอง ส่วน อเล็กซานเดร ปาโต้ ที่ฟอร์มฝืดยังได้รับการยืนยันจากเทรนเนอร์ว่าจะได้ออกสตาร์ท 

อันโตนี มาเธอุส โดส ซานโตส โตโร่, อเล็กซานเดร ปาโต้, ราเนล ซานตาน่า จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี ลวน วินิซิอุส ดา ซิลวา ซานโตส, ดานีโล่ ดาส เนเวส ปินเญยโร่ ทเช ทเช, อันแดร์ซอน แอร์นาเนส ลงทำเกม ส่วน ฮัดซอน โรดรีเกส โดส ซานโตส, บรูโน่ อัลเวส, โรเบิร์ต อาร์โบเลด้า, เรยนัลโด้ มาโนเอล ดา ซิลวา จะลงคุมแนวรับ โดยมี ติอาโก้ โวลปี ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

ฟลูมิเนนเซ่ (4-3-3) : อาเจนอร์ เดโตโฟล - จิลแบร์โต้ โมราเอส จูเนียร์, มาร์ซีลีโอ ฟลอเรนซีโอ โมต้า นีโน่, ยูรี โอลิเวยร่า ลีม่า, ไคโอ เอ็นรีเก้ - ดาเนียล ซามไปโอ ซิโมเอส, บรูโน่ ซิลวา, เปาโล เอ็นรีเก้ กานโซ่ - เวสลี่ย์ ฟราซาน, เปโดร กิลแยร์เม่ อาเบรว โดส ซานโตส, ชูเอา เปโดร 

เซา เปาโล (4-3-3) : ติอาโก้ โวลปี - อีกอร์ วินิซิอุส, บรูโน่ อัลเวส, โรเบิร์ต อาร์โบเลด้า, เรยนัลโด้ มาโนเอล ดา ซิลวา - ลวน วินิซิอุส ดา ซิลวา ซานโตส, ดานีโล่ ดาส เนเวส ปินเญยโร่ ทเช ทเช, อันแดร์ซอน แอร์นาเนส - อเล็กซานเดร ปาโต้, อันโตนี มาเธอุส โดส ซานโตส โตโร่, ราเนล ซานตาน่า 

สนาม : เอสตาดิโอ จอร์นาลีสต้า มารีโอ ฟิลโญ่ 

ผู้ตัดสิน : อันแดร์ซอน ดารอนโก้ 


ผลงาน ฟลูมิเนนเซ่ 5 นัดล่าสุด
24/07/2019 Penarol 1 : 2 Fluminense
20/07/2019 Vasco 2 : 1 Fluminense
16/07/2019 Fluminense 1 : 1 Ceara
14/06/2019 Chapecoense-SC 1 : 1 Fluminense
10/06/2019 Fluminense 0 : 0 ฟลาเมงโก
ผลงาน เซา เปาโล 5 นัดล่าสุด
23/07/2019 Sao Paulo 4 : 0 Chapecoense-SC
14/07/2019 Sao Paulo 1 : 1 พัลไมรัส
29/06/2019 Sao Paulo 4 : 2 Sao Bento
14/06/2019 Atletico-MG 1 : 1 Sao Paulo
09/06/2019 Avai 0 : 0 Sao Paulo
สถิติการพบกัน ฟลูมิเนนเซ่ - เซา เปาโล
03/09/2018 Sao Paulo 1 : 1 Fluminense
30/04/2018 Fluminense 1 : 1 Sao Paulo
19/10/2017 Fluminense 3 : 1 Sao Paulo
26/06/2017 Sao Paulo 1 : 1 Fluminense
18/10/2016 Fluminense 1 : 2 Sao Paulo

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. พัลไมรัส 8 2 1 5 0 0 3 2 1 14 26
2. Santos 8 2 1 4 1 0 4 1 1 7 26
3. ฟลาเมงโก 6 3 2 5 0 0 1 3 2 11 21
4. Atletico-MG 6 2 3 3 2 1 3 0 2 4 20
5. Sao Paulo 4 6 1 2 4 0 2 2 1 7 18
6. Internacional 5 2 4 5 1 0 0 1 4 4 17
7. Athletico-PR 5 1 5 4 0 1 1 1 4 6 16
8. Botafogo RJ 5 1 5 3 0 3 2 1 2 -1 16
9. Goias 5 1 4 4 0 1 1 1 3 -2 16
10. Corinthians 4 4 2 3 2 0 1 2 2 3 16
11. เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 4 3 4 3 0 2 1 3 2 0 15
12. Bahia 4 3 4 4 1 1 0 2 3 -1 15
13. Ceara 4 2 5 3 1 2 1 1 3 3 14
14. Fortaleza 4 2 5 3 1 1 1 1 4 -3 14
15. Vasco 3 3 5 3 2 1 0 1 4 -6 12
16. Cruzeiro 2 4 5 2 2 1 0 2 4 -7 10
17. Fluminense 2 3 6 1 2 2 1 1 4 -4 9
18. Chapecoense-SC 2 2 7 1 2 3 1 0 4 -9 8
19. CSA 1 3 7 1 2 3 0 1 4 -17 6
20. Avai 0 5 6 0 4 1 0 1 5 -9 5

ฟลูมิเนนเซ่ จำต้องปรับทัพตามความเหมาะสมเพื่อเติมความสดหลังการลงเล่นรายการ โกปา ซูดาเมรีกาน่า ช่วงกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา ขณะที่ เซา เปาโล ได้พักมาตั้งแต่การลงเล่นวันจันทร์กับชาเปโคเอนเซ่ ทีมเยือนกำลังทำผลงานดีและลงเล่นด้วยความพร้อมทุกขุมกำลังจึงมีโอกาสบุกมาคว้าชัยกลับถิ่น 

ผลที่คาด : ฟลูมิเนนเซ่ แพ้ เซา เปาโล 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด