:::     :::

วิเคราะห์บอล เอซี มิลาน - เบนฟิก้า

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2562
6,593
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เอซี มิลาน
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 28 กรกฎาคม 2562 - 02:36
เบนฟิก้า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 1 - 2
4 - 4 - 2
 
ดอนนารุมมา
 
โรดรีเกซ
 
สตรีนิช
 
โรมันโญลี่
 
คาลาเบรีย
 
บอรินี่
 
บีญ่า
 
ชาลฮาโนลู
 
ซูโซ่
 
กาสตีเยโฆ
 
พิออนเท็ค
 
วลาโชดิมอส
 
ตาวาเรส
 
ชาร์เดล
 
กอนตี
 
กรีมาลโด้
 
ปิซซี่
 
เฟย์ซ่า
 
ลูอีส
 
ไคโอ
 
เด โตมาส
 
เซเฟโรวิช

มิลาน

มาร์โก จามเปาโล ไม่มี มัตเตีย คัลดาร่า กับ จาโคโม่ โบนาเวนตูร่า ที่บาดเจ็บพักยาว ด้าน ลูกัส ปาเกต้า, ดีเอโก้ ลาซาลท์, ฟร้องค์ เกสซีเย่ รวมถึงแข้งป้ายแดง อิสมาแอล เบนนาเซอร์ ไม่ได้เดินทางมากับทริปนี้ ขณะที่ เตโอ แอร์กน็องเดซ เจ็บข้อเท้าขวาจากเกมพ่าย บาเยิร์น มิวนิค 0-1 ด้าน พาทริค คูโตรเน่ เดินทางออกจากแคมป์เพื่อเจรจาย้ายไปค้าแข้งกับ วูล์ฟแฮมป์ตัน 

ส่วน เฆซุส ฆัวกิน เฟร์นานเดซ ซาเอซ เด ลา ตอร์เร่ ซูโซ่, อเลสซิโอ โรมันโญลี่ กับ ริคาร์โด้ โรดรีเกซ ฟิตกลับมาพร้อมลงสนาม ทว่า มาเตโอ มูซัคคิโอ กับ ราเด้ ครูนิช มิดฟิลด์ชาวบอสเนียนที่เพิ่งย้ายมาจาก เอ็มโปลี ยังไม่ฟิตพร้อมลงเล่น 

คริสตอฟ พิออนเท็ค จะลงเล่นกองหน้าคู่ ซามูเอล กาสตีเยโฆ โดยมี ซูโซ่ ลงเชื่อมเกมรุก แดนกลางมี ฮาคาน ชาลฮาโนลู, ลูกัส บีญ่า, ฟาบิโอ บอรินี่ ลงทำเกม ส่วน ดาวิเด้ คาลาเบรีย, อเลสซิโอ โรมันโญลี่, อีวาน สตรีนิช, ริคาร์โด้ โรดรีเกซ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี จานลุยจิ ดอนนารุมมา ลงเฝ้าเสา 

เบนฟิก้า

บรูโน่ ลาเก้ ไม่มี เก็ดซอน แฟร์นานเดส กับ จอห์นเดร์ กาดีซ อยู่ฟื้นฟูสภาพร่างกายหลังการบาดเจ็บจนชวดทริปทัวร์อเมริกา ขณะที่ อันเดร อัลเมยด้า ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ส่วน ไคโอ ลุกัส แฟร์นานเดส, ลูโบเมียร์ เฟย์ซ่า, ชาร์เดล นิวัลโด้ วิเอยร่า, เคร์มาน กอนตี, ฟรังโก้ เซร์วี่, อันเดรียส ซามารีส, ฟรานซิสโก้ เลโอเนล ลีม่า ซิลวา มาชาโด้ ชีกินโญ่ หรือ อาเดล ตารับต์ พร้อมสลับลงสนาม 

ราอูล เด โตมาส จะลงเล่นกองหน้าคู่ ฮาริส เซเฟโรวิช แดนกลางมี หลุยส์ มิเกล อาฟอนโซ่ แฟร์นานเดซ ปิซซี่, ลูโบเมียร์ เฟย์ซ่า, ฟลอเรนตีโน่ ลูอีส, ไคโอ ลูกัส แฟร์นานเดส ลงทำเกม ส่วน นูโน่ ตาวาเรส, ชาร์เดล นิวัลโด้ วิเอยร่า, เคร์มาน กอนตี, อเล็กซ์ กรีมาลโด้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี โอดิสเซอัส วลาโชดิมอส ลงเฝ้าเสาอีกครั้ง 

11 ผู้เล่นตามคาด

มิลาน (4-3-1-2) : จานลุยจิ ดอนนารุมมา - ดาวิเด้ คาลาเบรีย, อเลสซิโอ โรมันโญลี่, อีวาน สตรีนิช, ริคาร์โด้ โรดรีเกซ - ฮาคาน ชาลฮาโนลู, ลูกัส บีญ่า, ฟาบิโอ บอรินี่ - เฆซุส ฆัวกิน เฟร์นานเดซ ซาเอซ เด ลา ตอร์เร่ ซูโซ่ - ซามูเอล กาสตีเยโฆ, คริสตอฟ พิออนเท็ค 

เบนฟิก้า (4-4-2) : โอดิสเซอัส วลาโชดิมอส - นูโน่ ตาวาเรส, ชาร์เดล นิวัลโด้ วิเอยร่า, เคร์มาน กอนตี, อเล็กซ์ กรีมาลโด้ - หลุยส์ มิเกล อาฟอนโซ่ แฟร์นานเดซ ปิซซี่, ลูโบเมียร์ เฟย์ซ่า, ฟลอเรนตีโน่ ลูอีส, ไคโอ ลูกัส แฟร์นานเดส - ราอูล เด โตมาส, ฮาริส เซเฟโรวิช 

สนาม : จิลเล็ตต์ สเตเดี้ยม, ฟ็อกซ์โบโร่ แมสซาชูเซ็ตต์ส 


ผลงาน เอซี มิลาน 5 นัดล่าสุด
24/07/2019 บาเยิร์น มิวนิค 1 : 0 เอซี มิลาน
27/05/2019 สปาล 2 : 3 เอซี มิลาน
19/05/2019 เอซี มิลาน 2 : 0 โฟรซิโนเน่
12/05/2019 ฟิออเรนติน่า 0 : 1 เอซี มิลาน
07/05/2019 เอซี มิลาน 2 : 1 โบโลญญ่า
ผลงาน เบนฟิก้า 5 นัดล่าสุด
25/07/2019 ฟิออเรนติน่า 1 : 2 เบนฟิก้า
21/07/2019 เบนฟิก้า 3 : 0 Guadalajara Chivas
14/07/2019 Academica 0 : 8 เบนฟิก้า
11/07/2019 เบนฟิก้า 1 : 2 อันเดอร์เลชท์
19/05/2019 เบนฟิก้า 4 : 1 Santa Clara
สถิติการพบกัน เอซี มิลาน - เบนฟิก้า
09/08/2009 เบนฟิก้า 2 : 1 เอซี มิลาน
29/11/2007 เบนฟิก้า 1 : 1 เอซี มิลาน
19/09/2007 เอซี มิลาน 2 : 1 เบนฟิก้า
15/03/1995 เบนฟิก้า 0 : 0 เอซี มิลาน
01/03/1995 เอซี มิลาน 2 : 0 เบนฟิก้า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. อาเซนอล 2 0 0 2 0 0 0 0 0 4 7
2. เบนฟิก้า 2 0 0 1 0 0 1 0 0 4 6
3. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2 6
4. บาเยิร์น มิวนิค 2 0 1 2 0 0 0 0 1 2 6
5. แอตเลติโก มาดริด 1 0 0 0 0 0 1 0 0 4 5
6. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 0 1 0 0 1 1 0 0 0 3
7. ฟิออเรนติน่า 1 0 2 1 0 1 0 0 1 -3 3
8. ยูเวนตุส 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 2
9. เรอัล มาดริด 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -6 2
10. อินเตอร์ มิลาน 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 1
11. Guadalajara Chivas 0 0 2 0 0 0 0 0 2 -4 1
12. เอซี มิลาน 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0

เบนฟิก้า คว้าชัยชนะตลอด 2 เกมแรกของรายการไอซีซี อีกทั้งสภาพร่างกายนักเตะยังฟิตกว่าและมีตัวเลือกใช้งานมากกว่าด้วย แม้ มิลาน จะได้ตัวหลักบางรายฟิตกลับมาลงสนามก็ตาม แต่โดยรวมยังดูเป็นรองพอสมควร ทีมเหยี่ยวลิสบอนจะเป็นฝ่ายสร้างความกดดันให้แนวรับคู่แข่งได้มากกว่าก่อนบดเอาชนะทีมปีศาจแดงดำตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : มิลาน แพ้ เบนฟิก้า 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด