:::     :::

วิเคราะห์บอล ชาเปโคเอนเซ่ - บาเอีย

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2562
2,570
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ชาเปโคเอนเซ่
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 28 กรกฎาคม 2562 - 21:00
บาเอีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 3 - 3
 
เตียโป้
 
ปาเชโก้
 
ดักลาส
 
กุม
 
เอดูอาร์โด้
 
กามีโล่
 
เอากุสโต้
 
อาเราโฮ
 
กัมปันญาโร่
 
เอเวราลโด้
 
เอ็นรีเก้ อัลเมยด้า
 
ฟรีดริช
 
เอเซเกล
 
ฟอนเซก้า
 
จูนินโญ่
 
มอยเซส
 
เกรกอเร่
 
ฟลาวิโอ
 
รามีเรส
 
อาร์ตูร์
 
ลุกก้า
 
ิจิลแบร์โต้

ชาเปโคเอนเซ่ 

เนย์ ฟรังโก้ ไม่มี ราฟาเอล เปเรยร่า, ยานน์ โรลิม, เอลีการ์ลอส ซูซ่า ซานโตส กับ ติอาโก้ โดส ซานโตส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อลัน รุสเชล ติดโทษแบน ด้าน เอ็นรีเก้ อัลเมยด้า, กุสตาโว่ กัมปันญาโร่ กับ เอากุสโต้ เซซ่าร์ พร้อมสลับลงสนาม ส่วน เมาริซิโอ รามอส, อายร์ตอน ดาร์วิน ตาเวลล่า, ดีเอโก้ ตอร์เรส, เรนาโต้ กายเซอร์, ราฟาเอล เปเรยร่า หรือ วิลเลียม โชเซ่ เดอ ซูซ่า อามาราล ยังเป็นเพียงตัวสำรอง

เอเวราลโด้ สตูม จะลงเล่นกองหน้าคู่ เอ็นรีเก้ อัลเมยด้า แดนกลางมี กุสตาโว่ กัมปันญาโร่, มาร์ซีโอ อาเราโฮ, เอากุสโต้ เซซ่าร์, แฟร์นานโด กามีโล่ ลงทำเกม ส่วน การ์ลอส เอดูอาร์โด้ ซานโตส โอลิเวยร่า, เวลลิงตอน เปเรยร่า โรดรีเกส กุม, ดักลาส ซิลวา บาเซล่าร์, บรูโน่ ปาเชโก้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี โจวานนี่ ซิลวา เตียโป้ ลงเฝ้าเสา 

บาเอีย

โรเจอร์ มาชาโด้ ไม่มี ยาโก้ อันโตนิโอ ซิลวา ซานโตส, อาเลฮานโดร เกร์ร่า, แอร์นานโด โรดรีเกส โลเปส กับ โชเซ่ โรเจรีโอ เดอ โอลิเวยร่า เมโล่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ อาร์ตูร์ ไกเก้ ติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ ลุกก้า บอร์เจส ส่วน โรนัลโด้ ดา ซิลวา ซูซ่า, มาร์ลลอน กอนซัลเวส, วันแดร์ซอน ซานโตส เปเรยร่า, โจวานนี่ พัลเมียรี่ โดส ซานโตส หรือ โชเซ่ แฟร์นานโด วีอาน่า เดอ ซานตาน่า แฟร์นานเดา ยังเป็นสำรอง

อาร์ตูร์ วิคตอร์ กีมาราเอส, ลุกก้า บอร์เจส, จิลแบร์โต้ โอลิเวยร่า ซูซ่า จูเนียร์ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี เกรกอเร่ ซิลวา, ฟลาวิโอ เมเดยโรส ดา ซิลวา, เอริก รามีเรส ลงทำเกม ส่วน เอเซเกล จาซินโต้ เดอ เบียซี่, ลูกัส ฟอนเซก้า, โชเซ่ การ์ลอส แฟร์เรยร่า จูเนียร์ จูนินโญ่, มอยเซส โรแบร์โต้ บาร์โบซ่า จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ดักลาส ฟรีดริช ลงเฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

ชาเปโคเอนเซ่ (4-4-2) : โจวานนี่ ซิลวา เตียโป้ - การ์ลอส เอดูอาร์โด้ ซานโตส โอลิเวยร่า, เวลลิงตอน เปเรยร่า โรดรีเกส กุม, ดักลาส ซิลวา บาเซล่าร์, บรูโน่ ปาเชโก้ - กุสตาโว่ กัมปันญาโร่, มาร์ซีโอ อาเราโฮ, เอากุสโต้ เซซ่าร์, แฟร์นานโด กามีโล่ - เอ็นรีเก้ อัลเมยด้า, เอเวราลโด้ สตูม  

บาเอีย (4-3-3) : ดักลาส ฟรีดริช - เอเซเกล จาซินโต้ เดอ เบียซี่, ลูกัส ฟอนเซก้า, โชเซ่ การ์ลอส แฟร์เรยร่า จูเนียร์ จูนินโญ่, มอยเซส โรแบร์โต้ บาร์โบซ่า - เกรกอเร่ ซิลวา, ฟลาวิโอ เมเดยโรส ดา ซิลวา, เอริก รามีเรส - อาร์ตูร์ วิคตอร์ กีมาราเอส, ลุกก้า บอร์เจส, จิลแบร์โต้ โอลิเวยร่า ซูซ่า จูเนียร์ 

สนาม : อาเรน่า กอนด้า 

ผู้ตัดสิน : ดิวซอน แฟร์นานโด เฟรยตาส ดา ซิลวา 


ผลงาน ชาเปโคเอนเซ่ 5 นัดล่าสุด
23/07/2019 Sao Paulo 4 : 0 Chapecoense-SC
15/07/2019 Chapecoense-SC 1 : 2 Atletico-MG
14/06/2019 Chapecoense-SC 1 : 1 Fluminense
11/06/2019 Goias 3 : 1 Chapecoense-SC
03/06/2019 Chapecoense-SC 1 : 2 พัลไมรัส
ผลงาน บาเอีย 5 นัดล่าสุด
21/07/2019 Bahia 0 : 0 Cruzeiro
18/07/2019 Bahia 0 : 1 เกรมิโอ้ ปอร์โต้
14/07/2019 Bahia 0 : 1 Santos
11/07/2019 เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 1 : 1 Bahia
13/06/2019 Internacional 3 : 1 Bahia
สถิติการพบกัน ชาเปโคเอนเซ่ - บาเอีย
05/11/2018 Bahia 1 : 0 Chapecoense-SC
20/07/2018 Chapecoense-SC 1 : 1 Bahia
27/11/2017 Bahia 0 : 1 Chapecoense-SC
03/08/2017 Chapecoense-SC 1 : 1 Bahia
13/10/2014 Bahia 0 : 1 Chapecoense-SC

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. พัลไมรัส 8 2 1 5 0 0 3 2 1 14 26
2. Santos 8 2 1 4 1 0 4 1 1 7 26
3. ฟลาเมงโก 6 3 2 5 0 0 1 3 2 11 21
4. Atletico-MG 6 2 3 3 2 1 3 0 2 4 20
5. Sao Paulo 4 6 1 2 4 0 2 2 1 7 18
6. Internacional 5 2 4 5 1 0 0 1 4 4 17
7. Athletico-PR 5 1 5 4 0 1 1 1 4 6 16
8. Botafogo RJ 5 1 5 3 0 3 2 1 2 -1 16
9. Goias 5 1 4 4 0 1 1 1 3 -2 16
10. Corinthians 4 4 2 3 2 0 1 2 2 3 16
11. เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 4 3 4 3 0 2 1 3 2 0 15
12. Bahia 4 3 4 4 1 1 0 2 3 -1 15
13. Ceara 4 2 5 3 1 2 1 1 3 3 14
14. Fortaleza 4 2 5 3 1 1 1 1 4 -3 14
15. Vasco 3 3 5 3 2 1 0 1 4 -6 12
16. Cruzeiro 2 4 5 2 2 1 0 2 4 -7 10
17. Fluminense 2 3 6 1 2 2 1 1 4 -4 9
18. Chapecoense-SC 2 2 7 1 2 3 1 0 4 -9 8
19. CSA 1 3 7 1 2 3 0 1 4 -17 6
20. Avai 0 5 6 0 4 1 0 1 5 -9 5

ทั้งสองทีมต่างทำผลงานย่ำแย่ไม่ต่างกัน แม้ ชาเปโคเอนเซ่ จะได้เปรียบที่เล่นในถิ่น แต่เป็นทีมที่เล่นเกมรุกฝืดคาดหวังผลยาก ขณะเดียวกัน บาเอีย วางแผนมาเล่นแบบรัดกุมด้วยจึงมีโอกาสบุกมายื้อแบ่งแต้มสำเร็จ 

ผลที่คาด : ชาเปโคเอนเซ่ เสมอ บาเอีย 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})