:::     :::

วิเคราะห์บอล ซานโตส - อาไว

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2562
3,576
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ซานโตส
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 28 กรกฎาคม 2562 - 02:00
อาไว

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
เอแวร์ซอน
 
ชอร์เค่
 
เอ็นรีเก้
 
อากีล่าร์
 
แฟร์ราซ
 
โมต้า
 
ซานเชซ
 
ปีตูก้า
 
โซเตลโด้
 
อูรีเบ้
 
ซาช่า
 
ฟรีเจรี่
 
เลโอ
 
เบเตา
 
ธาลเอแมร์
 
อีกอร์
 
เปโดร กาสโตร
 
ฟรังโก้
 
ลูเรนโซ่
 
ชูเอา เปาโล
 
แฟร์ราอีส
 
ซาวิโอ

ซานโตส

ฮอร์เค่ ซามปาโอลี่ ไม่มี ลูกัส เวรีสซิโม่ กองหลังตัวหลักซึ่งติดโทษพักแข้งโอกาสจึงตกเป็นของ วิคตอร์ แฟร์ราซ ด้าน มารีโอ แซร์โจ้ ซานโตส คอสต้า มารินโญ่ กับ อาลีซอน โลเปส แฟร์เรยร่า มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน เดร์ลีส กอนซาเลซ, ฌอน ลูกัส, เฟลีเป้ โจนาตาน, ลุยซ์ เฟลีเป้ หรือ เอวานโดร โกเอเบล ยังเป็นสำรอง 

เอดูอาร์โด้ ซาช่า, เฟร์นานโด อูรีเบ้, เยเฟร์ซอน โซเตลโด้ จะลงเล่นสามแนวรุก แดนกลางมี ดีเอโก้ ปีตูก้า, การ์ลอส ซานเชซ, ฌอน โมต้า ลงทำเกม ส่วน วิคตอร์ แฟร์ราซ, เฟลีเป้ อากีล่าร์, กุสตาโว่ เอ็นรีเก้, ชอร์เค่ มาร์โก เดอ โอลิเวยร่า โมราเอส จะลงคุมแนวรับ โดยมี เอแวร์ซอน เฟลีเป้ มาร์เกส ปีเรส ลงเฝ้าเสา 

อาไว

อัลแบร์โต้ วาเลนติม ไม่มี อเล็กซ์ ซิลวา, เจตูลีโอ วานเดลลี่ย์ ซิลวา กับ มาร์กินโญส ซิลวา สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ริชาร์ด ฟรังโก้ จะสลับลงเล่นแทน จูลีโอ เซซ่าร์ โกดินโญ่ จูนินโญ่ ส่วน ลวนแดร์ซอน มาร์เกส ดา ซิลวา, เปาลินโญ่ โอลิเวยร่า, ดาเนียล อาโมริม, ไคโอ เปาลีสต้า, เวสลี่ย์ โซอาเรส, อันเดร โมริตซ์ หรือ ฟาลีเซียโน่ บรีซวยล่า ยังเป็นสำรอง 

บรูโน่ ซาวิโอ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี ชูเอา เปาโล แฟร์เรยร่า ลูเรนโซ่, ชูเอา เปาโล, กุสตาโว่ แฟร์ราอีส เดินเกมรุก ขณะที่ เปโดร กาสโตร จะลงคุมแดนกลางกับ ริชาร์ด ฟรังโก้ ส่วน เลโอนาร์โด้ โมเรยร่า โมราอีส เลโอ, เอเบิร์ต วิลเลียม เบเตา, ริคาร์โด้ ธาลเอแมร์, อีกอร์ แฟร์นานเดส จะลงคุมแนวรับ โดยมี ลูกัส ฟรีเจรี่ ลงเฝ้าเสาแทน วลาดิเมียร์ การ์โดโซ่ 

11 ผู้เล่นตามคาด

ซานโตส (4-3-3) : เอแวร์ซอน เฟลีเป้ มาร์เกส ปีเรส - วิคตอร์ แฟร์ราซ, เฟลีเป้ อากีล่าร์, กุสตาโว่ เอ็นรีเก้, ชอร์เค่ มาร์โก เดอ โอลิเวยร่า โมราเอส - ดีเอโก้ ปีตูก้า, การ์ลอส ซานเชซ, ฌอน โมต้า - เอดูอาร์โด้ ซาช่า, เฟร์นานโด อูรีเบ้, เยเฟร์ซอน โซเตลโด้ 

อาไว (4-2-3-1) : ลูกัส ฟรีเจรี่ - เลโอนาร์โด้ โมเรยร่า โมราอีส เลโอ, เอเบิร์ต วิลเลียม เบเตา, ริคาร์โด้ ธาลเอแมร์, อีกอร์ แฟร์นานเดส - เปโดร กาสโตร, ริชาร์ด ฟรังโก้ - ชูเอา เปาโล แฟร์เรยร่า ลูเรนโซ่, ชูเอา เปาโล, กุสตาโว่ แฟร์ราอีส - บรูโน่ ซาวิโอ 

สนาม : เอสตาดิโอ อูร์บาโน่ กัลเดยร่า 

ผู้ตัดสิน : ว้ากเนอร์ เรเวย์ 


ผลงาน ซานโตส 5 นัดล่าสุด
21/07/2019 Botafogo RJ 0 : 1 Santos
14/07/2019 Bahia 0 : 1 Santos
13/06/2019 Santos 1 : 0 Corinthians
10/06/2019 Santos 3 : 1 Atletico-MG
07/06/2019 Santos 1 : 2 Atletico-MG
ผลงาน อาไว 5 นัดล่าสุด
22/07/2019 Avai 0 : 0 Goias
14/07/2019 Fortaleza 2 : 0 Avai
14/06/2019 พัลไมรัส 2 : 0 Avai
09/06/2019 Avai 0 : 0 Sao Paulo
03/06/2019 Internacional 2 : 0 Avai
สถิติการพบกัน ซานโตส - อาไว
04/12/2017 Santos 1 : 1 Avai
07/08/2017 Avai 0 : 0 Santos
23/08/2015 Santos 5 : 2 Avai
11/05/2015 Avai 1 : 1 Santos
08/09/2011 Avai 1 : 2 Santos

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. พัลไมรัส 8 2 1 5 0 0 3 2 1 14 26
2. Santos 8 2 1 4 1 0 4 1 1 7 26
3. ฟลาเมงโก 6 3 2 5 0 0 1 3 2 11 21
4. Atletico-MG 6 2 3 3 2 1 3 0 2 4 20
5. Sao Paulo 4 6 1 2 4 0 2 2 1 7 18
6. Internacional 5 2 4 5 1 0 0 1 4 4 17
7. Athletico-PR 5 1 5 4 0 1 1 1 4 6 16
8. Botafogo RJ 5 1 5 3 0 3 2 1 2 -1 16
9. Goias 5 1 4 4 0 1 1 1 3 -2 16
10. Corinthians 4 4 2 3 2 0 1 2 2 3 16
11. เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 4 3 4 3 0 2 1 3 2 0 15
12. Bahia 4 3 4 4 1 1 0 2 3 -1 15
13. Ceara 4 2 5 3 1 2 1 1 3 3 14
14. Fortaleza 4 2 5 3 1 1 1 1 4 -3 14
15. Vasco 3 3 5 3 2 1 0 1 4 -6 12
16. Cruzeiro 2 4 5 2 2 1 0 2 4 -7 10
17. Fluminense 2 3 6 1 2 2 1 1 4 -4 9
18. Chapecoense-SC 2 2 7 1 2 3 1 0 4 -9 8
19. CSA 1 3 7 1 2 3 0 1 4 -17 6
20. Avai 0 5 6 0 4 1 0 1 5 -9 5

ซานโตส ลงเล่นในถิ่นด้วยความพร้อมทุกขุมกำลังและเล่นด้วยความมั่นใจจากการทำผลงานดีต่อเนื่องในช่วงหลัง แม้ว่า อาไว จะวางแผนมาเล่นตั้งรับรอดักจังหวะสวนกลับเล่นงานแนวรับคู่แข่งก็ตาม แต่ฟอร์มนอกบ้านหวังผลยากจึงน่าจะต้านลำบาก 

ผลที่คาด : ซานโตส ชนะ อาไว 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})