:::     :::

วิเคราะห์บอล โกยาส - อัตเลติโก มิเนยโร่

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2562
2,756
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โกยาส
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 28 กรกฎาคม 2562 - 05:00
อัตเลติโก มิเนยโร่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 1 - 4 - 1
 
ตาเดว
 
เจฟแฟร์ซอน
 
วาซ
 
ยาโก้
 
เกเดส
 
มาร์โลเน่
 
เลโอ เซน่า
 
เจโอวาเน่
 
บาร์เซีย
 
กายเก้
 
มิชาเอล
 
เคลย์ตอน
 
ปาตริก
 
เรแวร์
 
ราเบลโล่
 
เอร์นานเดซ
 
มาร์ตีเนซ
 
ชาร่า
 
เอลีอาส
 
ซินิซิอุส
 
โอเตโร่
 
เอแลร์รานโดร

โกยาส

เคลาดีเนย โอลิเวยร่า ไม่มี ดาวิด ดูอาร์เต้ กับ มาร์เซโล่ รานเจล สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เลโอ เซน่า กับ โจห์นาธ มาร์โลเน่ พร้อมสลับลงสนาม แต่ เลอันโดร บาร์เซีย พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน จูนินโญ่ บรานเดา, เรนาโต้ วิเอยร่า โรดรีเกส เรนาตินโญ่, จิลแบร์โต้ ซานโตส, ฟาบิโอ ซานเชส, เปาโล ริคาร์โด้ หรือ ราฟาเอล มูร่า ยังเป็นสำรอง

มิชาเอล ริชาร์ด เดลกาโด้ เดอ โอลิเวยร่า, กายเก้ โมเรโน่ เดอ อันดราเด้ โรดรีเกส, เลอันโดร บาร์เซีย จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี เจโอวาเน่ บาตีสต้า เดอ ฟาเรีย, เลโอ เซน่า, โจห์นาธ มาร์โลเน่ ลงทำเกม ส่วน ดาเนียล เกเดส, ยาโก้ แฟร์นานโด ดา ซิลวา, ราฟาเอล วาซ, เจฟแฟร์ซอน จูนีโอ อันโตนิโอ ดา ซิลวา จะลงคุมแนวรับตามเดิม 

อัตเลติโก มิเนยโร่ 

โรดรีโก้ ซานตาน่า ไม่มี กุสตาโว่ บลังโก้ กับ อูอิลซอน สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน อาแลร์รานโดร บาร์ซ่า เดอ ซูซ่า, ลูกัส เอร์นานเดซ, ราม่อน มาร์ตีเนซ, โชเซ่ เวลีซอน, ลวน มาดซอน หรือ เจววานีโอ ซานโตส ซิลวา พร้อมสลับลงสนาม ส่วน ริคาร์โด้ โอลิเวยร่า, เลโอนาร์โด้ ซิลวา, ไมค่อน มาร์เกส หรือ ชาอีร์ โรดรีเกส จูเนียร์ ยังเป็นสำรอง 

อาแลร์รานโดร บาร์ซ่า เดอ ซูซ่า จะลงเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี ยิมมี่ ชาร่า, เอลีอาส เมนเดส, ราม่อน มาร์ตีเนซ, วินิซิอุส โกเอส, โรมูโล่ โอเตโร่ ลงทำเกม ส่วน ปาตริก กาบราล, เรแวร์ อุมแบร์โต้ อัลเวส เดอ อาเราโฮ, อีกอร์ ราเบลโล่, ลูกัส เอร์นานเดซ จะลงคุมแดนหลัง 

11 ผู้เล่นตามคาด 

โกยาส (4-3-3) : ตาเดว อันโตนิโอ แฟร์เรยร่า - ดาเนียล เกเดส, ยาโก้ แฟร์นานโด ดา ซิลวา, ราฟาเอล วาซ, เจฟแฟร์ซอน จูนีโอ อันโตนิโอ ดา ซิลวา - เจโอวาเน่ บาตีสต้า เดอ ฟาเรีย, เลโอ เซน่า, โจห์นาธ มาร์โลเน่ - มิชาเอล ริชาร์ด เดลกาโด้ เดอ โอลิเวยร่า, กายเก้ โมเรโน่ เดอ อันดราเด้ โรดรีเกส, เลอันโดร บาร์เซีย   

อัตเลติโก มิเนยโร่ (4-1-4-1) : เคลย์ตอน ชเวงแบร์ - ปาตริก กาบราล, เรแวร์ อุมแบร์โต้ อัลเวส เดอ อาเราโฮ, อีกอร์ ราเบลโล่, ลูกัส เอร์นานเดซ - ราม่อน มาร์ตีเนซ - ยิมมี่ ชาร่า, เอลีอาส เมนเดส, วินิซิอุส โกเอส, โรมูโล่ โอเตโร่ - อาแลร์รานโดร บาร์ซ่า เดอ ซูซ่า 

สนาม : เอสตาดิโอ เดอ ไอเล่ ปินเญยโร่ 

ผู้ตัดสิน : ลุยสซ์ ฟลาวิโอ เดอ โอลิเวยร่า 


ผลงาน โกยาส 5 นัดล่าสุด
22/07/2019 Avai 0 : 0 Goias
14/07/2019 ฟลาเมงโก 6 : 1 Goias
07/07/2019 Goias 1 : 0 Racing Montevideo
03/07/2019 Goias 3 : 0 Brasiliense
14/06/2019 Goias 2 : 1 Athletico-PR
ผลงาน อัตเลติโก มิเนยโร่ 5 นัดล่าสุด
25/07/2019 Botafogo RJ 0 : 1 Atletico-MG
22/07/2019 Atletico-MG 2 : 2 Fortaleza
18/07/2019 Atletico-MG 2 : 0 Cruzeiro
15/07/2019 Chapecoense-SC 1 : 2 Atletico-MG
12/07/2019 Cruzeiro 3 : 0 Atletico-MG
สถิติการพบกัน โกยาส - อัตเลติโก มิเนยโร่
23/11/2015 Atletico-MG 2 : 2 Goias
10/08/2015 Goias 0 : 0 Atletico-MG
19/09/2014 Goias 2 : 3 Atletico-MG
05/05/2014 Atletico-MG 0 : 1 Goias
24/11/2013 Atletico-MG 4 : 1 Goias

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. พัลไมรัส 8 2 1 5 0 0 3 2 1 14 26
2. Santos 8 2 1 4 1 0 4 1 1 7 26
3. ฟลาเมงโก 6 3 2 5 0 0 1 3 2 11 21
4. Atletico-MG 6 2 3 3 2 1 3 0 2 4 20
5. Sao Paulo 4 6 1 2 4 0 2 2 1 7 18
6. Internacional 5 2 4 5 1 0 0 1 4 4 17
7. Athletico-PR 5 1 5 4 0 1 1 1 4 6 16
8. Botafogo RJ 5 1 5 3 0 3 2 1 2 -1 16
9. Goias 5 1 4 4 0 1 1 1 3 -2 16
10. Corinthians 4 4 2 3 2 0 1 2 2 3 16
11. เกรมิโอ้ ปอร์โต้ 4 3 4 3 0 2 1 3 2 0 15
12. Bahia 4 3 4 4 1 1 0 2 3 -1 15
13. Ceara 4 2 5 3 1 2 1 1 3 3 14
14. Fortaleza 4 2 5 3 1 1 1 1 4 -3 14
15. Vasco 3 3 5 3 2 1 0 1 4 -6 12
16. Cruzeiro 2 4 5 2 2 1 0 2 4 -7 10
17. Fluminense 2 3 6 1 2 2 1 1 4 -4 9
18. Chapecoense-SC 2 2 7 1 2 3 1 0 4 -9 8
19. CSA 1 3 7 1 2 3 0 1 4 -17 6
20. Avai 0 5 6 0 4 1 0 1 5 -9 5

ชื่อชั้นของ อัตเลติโก มิเนยโร่ เหนือกว่าชัดเจน แต่สภาพความสดเป็นรองหลังการลงเล่นเกมกลางสัปดาห์ แม้ว่าจะมีการสับเปลี่ยนขุมกำลังหลายตำแหน่งก็ตาม ขณะเดียวกัน โกยาส เป็นทีมที่เล่นในถิ่นเหนียวแน่นพอตัวจึงน่าจะสู้ได้แบบไม่เป็นรองและมีลุ้นแบ่งแต้มเช่นกัน 

ผลที่คาด : โกยาส เสมอ อัตเลติโก มิเนยโร่ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด